Review chi tiết bộ phim phi vụ triệu đô Money Heist phần 5

Review chi tiết bộ phim phi vụ triệu đô Money Heist phần 5

Phim phi vụ triệu đô là một trong những series phim truyền hình nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nội dung của phim này các bạn nhé.

Mục Lục

Tìm hiểu về phim phi vụ triệu đô

Phi vụ triệu đô có nội dung về đề tài hình sự, chính kịch tội phạm. Do Álex Pina sáng tạo kiêm đạo diễn. Đây là một tác phẩm trộm cướp đột phá và cuốn hút. Đến từ đất nước Tây Ban Nha, La Casa De Papel kể về một nhóm những tội phạm tập hợp lại cho một phi vụ lịch sử: đột nhập Royal Mint of Spain – sở đúc tiền hoàng gia của Tây Ban Nha và tiến hành trộm hàng tỷ euro.

Không dừng lại ở việc lấy tiền rồi chạy trốn, kế hoạch của nhóm trộm này còn bao gồm in thêm tiền, bắt giữ con tin kéo dài đến hàng chục ngày, tất cả được thiết kế tỉ mẩn và cực kỳ thông minh bởi nhân vật trùm cuối mang tên Profesor (Giáo Sư). Cùng lúc đó, băng tội phạm sẽ phải cân não với lực lượng cảnh sát, thám tử cũng đang cố gắng giải vây cho nhóm con tin bị bắt giữ.

Phim phi vụ triệu đô phần 5 ai sẽ tham gia?

Phim-phi-vu-trieu-do-co-may-phan
Phim phi vụ triệu đô có mấy phần

Xem ngay: Phim Joker và Harley quinn

Phi vụ triệu đô mùa thứ năm sẽ được quay ở Tây Ban Nha, Đan Mạch và Bồ Đào Nha, với loạt phim cuối cùng gồm 10 tập. Theo thông tin thông báo mới nhất từ nhà sản xuất, thời gian dự kiến phát hành có thể là vào tháng 10, năm 2021.

Nhà sản xuất đã tiết lộ những ứng cử viên có thể mong đợi để xem trong phần năm và có một số gương mặt mới tham gia băng đảng. Miguel Ángel Silvestre và Patrick Criado đã được xác nhận là những bổ sung mới cho dàn đồng diễn.

Các diễn viên trở lại cũng đã xác nhận tham gia loạt phim mới bao gồm: Úrsula Coberó (Tokyo), Álvaro Morte (The Professor), Pedro Alonso (Berlín), Itziar Ituño (Lisbon), Miguel Herrán (Rio), Jaime Lorente (Denver), Esther Acebo ( Stockholm), Enrique Arce (Arturo), Darko Peric (Helsinki), Hovik Keuchkerian (Bogotá), Luka Peros (Marseille), Belén Cuesta (Manila), Fernando Cayo (Coronel Tamayo), Rodrigo de la Serna (Palermo), Najwa Nimri (Thanh tra Sierra), và José Manuel Poga (Gandía).

Giống như những phần khác

Phần 5 sẽ bắt kịp cảnh giáo sư và băng đảng đang làm những gì họ giỏi nhất: cướp có vũ trang ở mức độ cao nhất, với một loạt phản kháng chính trị được đưa vào.

Review-phim-phi-vu-trieu-do-phan-5
Review phim phi vụ triệu đô phần 5

Lisbon bây giờ đã ở bên trong ngân hàng, nhưng việc giáo sư bị Thanh tra Alicia Sierra giam giữ, Lisbon và những người khác không có cách nào để trốn thoát. Họ sẽ phải tiếp tục nấu chảy vàng ở tốc độ tối đa và hy vọng rằng Sergio có thể tìm ra cách để vượt qua Sierra.

Trong khi đây có thể chỉ là một sự trùng hợp. Thực tế là Nimri cũng đưa ra dòng đối thoại cuối cùng ngay trước phần ghi công. Khiến cho mối liên hệ dường như có chủ ý hơn thế. Mặc dù một số giả thuyết của người hâm mộ cho rằng Alicia có thể bí mật là Tatiana. Vợ của Berlin từ những đoạn hồi tưởng gần đây. Nhưng điều đó có vẻ hơi dài dòng. Chắc chắn, hai người phụ nữ trông giống nhau, nhưng Tatiana do Diana Gómez thủ vai, không phải Nimri.

Tuy nhiên

Chúng ta không nên loại trừ mối quan hệ nào đó giữa hai người. Xét cho cùng, Money Heist đã không tránh khỏi những tiết lộ bất ngờ về gia đình trong quá khứ. Điều đó có nghĩa là Alicia và Tatiana có thể có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

Phi vụ triệu đô phần 5 bao giờ chiếu? Liệu Alicia có thể là Tatiana?, hãy cùng đón xem phần 5 các bạn nhé.

Với những thông tin trên đây của chúng tôi các bạn đã hiểu hơn về nội dung phim phi vụ triệu đô rồi chứ. Cinemahok chúc các bạn xem phim vui vẻ và đừng quên theo dõi trang để cập nhật những tin tức thú vị nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác