Những bộ phim hay nhất định phải xem một lần trong đời

Những bộ phim hay nhất định phải xem một lần trong đời

Bạn đang tìm kiếm phim hay nên xem và ý nghĩa nhất. Vậy hãy tham khảo top những bộ phim hay nhất mọi thời đại dưới đây để cảm nhận nó nhé. Đây là những phim mang nhiều ý nghĩa nó vừa là một cách học; vừa là cách thư giãn tốt nhất cho tất cả mọi người.

Mục Lục

Top các bộ phim hay nên xem một lần trong đời

Phim hay nên xem 3 Idiots

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng Five Point Someone của tác giả Chetan Bhagat. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về tình bạn của ba anh chàng Farhan, Raju và Rancho từ khi họ còn là sinh viên đến khi trưởng thành.

Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong trường đại học. Rancho là người đã gây ảnh hưởng lớn đến hai người bạn, giúp họ vượt qua nỗi sợ hãi, khó khan và sống thật với chính bản thâm mình để theo đuổi đam mê.

Bộ phim đã khiến người xem thực sự cảm động về tình bạn tuyệt vời, tình yêu, tình thầy trò và ngầm khẳng định rằng Đại học không phải là con đường duy nhất. Chúng ta nếu cố gắng, nỗ lực, theo đuổi đam mê thì nhất định sẽ thành công.

The Pursuit of Happyness – Mưu cầu hạnh phúc

Phim-hay-nen-xem-mot-lan-trong-doi

Xem thêm: Những bộ truyện trinh thám Trung Quốc nổi tiếng

Đây là một bộ phim đầy ý nghĩa và giàu tính nhân văn, dựa trên câu chuyện có thật. Bộ phim xoay quanh cuộc sống không được may mắn củaChris Gardner. Sau khi kinh doanh không thành công anh bị nợ ngập đầu, không nơi nương tựa, vợ ly dị và trở thành kẻ lang thang cùng với người con trai 5 tuổi của mình.

Tuy không chốn dung thân và phải chăm sóc đứa con trai 5 tuổi nhưng Chris Garden vẫn không từ bỏ tất cả. Anh dần dần lấy lại được mọi thứ và có được thành công. Qua bộ phim này người xem sẽ nhận ra được ý nghĩa đích thực về hạnh phúc và tình yêu. Cũng như thấy được sức mạnh tuyệt vời của sự kiên trì, lòng tin và sự phấn đấu không ngừng.

Forrest Gump

Forrest Gump cũng nằm trong danh sách phim hay nên xem mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là một bộ phim ý nghĩa về cuộc sống được nhiều người yêu thích. Nó có ảnh hưởng đến nhiều người, trong đó có cả các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Jack Ma.

Nội dung phim kể về cuộc đời từ lúc bé cho đến khi trưởng thành của cậu bé xấu số Forrest Gump. Bộ phim đã thể hiện được những ý chí, nghị lực tuyệt với và cách con người ta thoát khỏi đau khổ, tuyệt vọng bằng chính bản lĩnh của mình. Hãy đón xem nội dung phim để có những phút giây thư giãn giải trí các bạn nhé.

The Help – Người Giúp Việc

Phim-hay-nen-xem-cung-nguoi-yeu

Đây là một trong những bộ phim hay và giàu cảm xúc, mang giá trị nhân văn sâu sắc. Bộ phim đã thể hiện rõ nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ lúc bấy giờ. Có thể nói, màu da lúc bấy giờ đã thể hiện sự phân biệt sâu sắc khiến người xem phải lắc đầu. Người da đen – họ nhận đủ sự kì thị, và bị đối xử bất công. Câu chuyện đã khiến người xem phải rơi nước mắt và tiếc thương cho số phận của những nạn nhân bị phân biệt chủng tộc.

Bố già – The Godfather

Cái tên tiếp theo trong danh sách những phim hay nên xem chính là phim Bố Già. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mario Puzo. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện của gia đình ông trùm mafia Vito Corleone.

Bộ phim khai thác về cuộc sống của thế giới ngầm. Nơi chứa đựng đầy cạm bẫy và giết chóc, cũng là một nơi tuân thủ theo những bộ luật riêng vô cùng đáng sợ và hà khắc. Những nhân vật mà người xem được chứng kiến đều là thành viên trong cùng một gia đình. Nhưng họ sẵn sàng đánh đổi mối quan hệ máu mủ để đổi lấy lợi ích.

Trên đây là những bộ phim hay nên xem mà Cinemahok muốn giới thiệu đến bạn đọc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé.

Rate this post
Giải trí