Cuộc sống hôn nhân viên mãn của diễn viên Anh Tuấn và Nguyệt Hằng

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của diễn viên Anh Tuấn và Nguyệt Hằng

Các bộ phim Việt Nam hiện nay đang thu hút được rất nhiều các khán giả. Một trong những diễn viên xuất hiện khá nhiều trong các bộ phim gần đây chính là diễn viên Anh Tuấn. Trong phim anh có những vai diễn khác lạ nhưng ngoài đời lại có một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Mục Lục

Diễn viên Anh Tuấn

dien-vien-anh-tuan
Anh đóng nhiều vai khác nhau

Xem ngay: nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc để biết thêm thông tin

Trong phim “Hương vị tình thân”, diễn viên Anh Tuấn cũng vào một vai thú vị, đó là nhân vật Chiến “chó”. Đây là một tay giang hồ sừng sỏ và được xem là mảnh ghép quan trọng xuyên suốt bộ phim. Chiến “chó” là người nắm giữ bí mật của ông Tấn (Hồ Phong) và luôn khiến ông Sinh (Võ Hoài Nam) phải dè chừng. Cũng chính vì vậy, sang phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân”, Chiến “chó” xuất hiện trong nhiều tình huống có nút thắt và kịch tính.

Vai Chiến “chó” không phải là thách thức lớn với diễn viên Anh Tuấn bởi trước đó anh đã quá gây ấn tượng với khán giả ở dạng nhân vật như thế này. Với những khán giả “ruột” của những bộ phim truyền hình miền Bắc sẽ không bao giờ có thể quên được bộ phim “Những ngọn nến trong đêm”

Theo ý vợ quyết

Anh Tuấn trong phim ngổ ngáo ghê gớm là vậy nhưng ở đời thực, anh được nhận xét là biết điều, biết sống. Anh luôn theo và yêu chiều theo ý của vợ mình. Tâm sự tại buổi họp báo ra mắt phim “Đấu trí”, diễn viên Anh Tuấn cho biết: “Tôi xin đính chính thêm là vợ chồng tôi có nhiều khi phải bàn với nhau, nhưng đa phần là bàn gì thì bàn thôi, còn vợ tôi vẫn quyết theo ý của cô ấy”.

dien-vien-anh-tuan
Anh rất hay quan tâm tới gia đình

Click ngay: diễn viên Dương Tử để biết thêm thông tin

2 vợ chồng Anh Tuấn – Nguyệt Hằng từng học chung với nhau tại khóa II, lớp đào tạo các diễn viên kịch nói ở tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Năm 1996 họ bắt đầu tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, khi mới kết hôn cặp đôi nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Lúc ấy, thị trường phim ảnh ở ngoài miền Bắc trong những năm cuối thập niên 90 là khá hạn hẹp. Cả năm trời anh chỉ có thể đóng được một, hai phim. Cộng thêm những vở kịch khác trên sân khấu, lương cho một diễn viên phụ như Anh Tuấn mỗi tháng chỉ tầm một triệu đồng.

Khi còn độc thân thì với anh một mình thì thế nào cũng được. Nhưng đối với người đã có gia đình thì lại như muối bỏ bể, chẳng thấm vào đâu. Năm 1998, sau bao nỗ lực và trằn trọc đắn đo, diễn viên Anh Tuấn quyết định từ giã nghiệp diễn xuất.

Sau khi từ giã sự nghiệp diễn xuất, anh bắt đầu toàn tâm toàn ý vào kinh doanh. Thế nhưng, có lẽ Anh Tuấn không có duyên khi đến với công việc này. Từ cửa hàng thời trang, quán cà phê, rồi quán lẩu, tất cả đều không thể tồn tại được quá hai năm. Đó không phải vì thiếu hụt khách hàng hay vì không có kinh nghiệm trong việc quản lý. Tất cả cũng vì cái máu nghệ sĩ bất chợt của diễn viên Anh Tuấn.

Sự khó khăn về kinh tế đã khiến hôn nhân của họ có lúc tưởng chừng gục ngã. Sau đó, cũng nhiều lúc cãi vã giận hờn nhưng cuối cùng, khi từng đứa con ra đời, họ lại nghĩ cho con nhiều hơn và tự hàn gắn hạnh phúc.

Nhờ suy nghĩ tích cực của Anh Tuấn, Nguyệt Hằng đã xốc lại bản thân, cả hai cùng cố gắng và cuối cùng sau hơn 20 năm, họ vẫn sống bên nhau trong êm ấm. Về công việc, cả hai vẫn tích cực với nghề, vẫn tham gia các bộ phim đều đặn trên sóng truyền hình.

Trong cuộc sống, vì những đứa con họ luôn lăn xả và hết mình vì vai diễn. Bây giờ, các con của Nguyệt Hằng và Anh Tuấn đã lớn, cuộc sống của họ cũng bình yên và hạnh phúc hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Giải trí