Tiểu sử diễn viên Bình An & Sự nghiệp làm diễn viên

Tiểu sử diễn viên Bình An & Sự nghiệp làm diễn viên

Diễn viên Bình An cũng là một trong số những tên được nhiều khán giả biết đến và hâm mộ thông qua từng vai diễn. Để hiểu rõ hơn về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Bình An, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mục Lục

Tiểu sử của diễn viên Bình An

Diễn viên Bình An sinh ngày 15/08/1993 ở tỉnh Phú Thọ. Diễn viên này có tên khác là Alvin Ichi. Bình An là một trong số các diễn viên nổi tiếng khi tham gia đóng những phim 5S online, Zippo Mù Tạt và Em.

Tiểu sử diễn viên Bình An & Sự nghiệp làm diễn viên
Tiểu sử của diễn viên Bình An

>>> Cập nhật những thông tin liên quan đến nam diễn viên Việt Anh

Bình An có tên đầy đủ là Nguyễn Bình An và nổi tiếng từ cuối năm 2012 và đầu năm 2013 với các bộ phim mang thiên hướng Hàn Quốc. Tiếp đó, Bình An đã chuyển sang nghiệp làm diễn viên với các clip phát trên mạng xã hội và các bộ phim truyền hình.

Diễn viên Bình An sở hữu gương mặt điển trai và một chiều cao lý tưởng, đi cùng với đó là lối diễn xuất rất chuyên nghiệp. Cũng chính vì vậy anh đã nhanh chóng để lại được ấn tượng tốt đẹp trong lòng giới trẻ.

Bình An được sinh ra trong gia đình có bố là một vận động viên bóng chuyền đã về hưu, mẹ làm nghề buôn bán nhỏ và có em gái là Nguyễn Thu Phương.

Theo như lời kể của bố mẹ thì nam diễn viên Bình An đã từng thi vào ngành điện tử của Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, tuy do thời gian học tập ở đây anh có đi chụp hình cho những shop thời trang và báo tuổi teen. Bình An đã cảm thấy không phù hợp ngành điện tử nên anh chỉ theo học 1 năm rồi, chuyển đến thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Sự nghiệp làm diễn viên của Bình An

Diễn viên Bình An bắt đầu nổi tiếng từ cuối năm 2012 và đầu năm 2013 sau các bộ ảnh mang thiên hướng Hàn Quốc được thực hiện khi nam diễn viên này đang còn học ở Đại học Công Nghiệp Hà Nội với cái nickname là Alvin Ichi. Chính điều này đã giúp cho anh có được lượng người theo dõi ở ngưỡng khủng, nhưng cũng mang lại nhiều lời chỉ trích đến cho Bình An.

Công việc làm mẫu ảnh đầu tiên của diễn viên Bình An chỉ là nghề để kiếm chút thu nhập nhằm trang trải cho việc theo học ở Đại học sân khấu điện ảnh, nhưng về sau do có duyên nên anh đã được một stylist giúp đỡ khi tham gia vào chương trình của Đài truyền hình VTV6, tiếp đó đã trở thành cộng tác viên của VTV và đã thử sức với vai trò là người mẫu, diễn viên.

Tiểu sử diễn viên Bình An & Sự nghiệp làm diễn viên
Sự nghiệp làm diễn viên của Bình An

>>> Quan tâm thêm những thông tin liên quan đến diễn viên Việt Hoa

Nam diễn viên Bình An đã tham gia vào một số các bộ phim truyền hình, để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả với rất nhiều vai diễn khác nhau. Năm 2014, vai Hải ở trong bộ phim Lạc giới đã đánh dấu bước đầu thành công ở trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Bên cạnh đó, cùng trong năm 2014, Bình An đã lọt vào TOP 120 cuộc thi về thời trang. Tiếp đó, 9X tham gia vào vai diễn trong 5S Online, trên thực tế là một vai trò hoàn toàn mới của nam diễn viên này. Tuy là mới làm quen với bộ phim sau mọi người, nhưng diễn viên Bình An luôn nhận được sự giúp đỡ từ đàn anh chị trong ê kíp cũng như bạn bè nên đã bắt kịp nhanh chóng và không bỡ ngỡ nhiều khi nhập cuộc.

Sau bộ phim truyền hình Lạc giới, diễn viên Bình An đã có rất nhiều cơ hội được tiếp xúc và làm việc với rất nhiều người. Do đó, anh đã quyết định nam tiến nhằm lựa chọn được công việc phù hợp. Năm 2015, nam diễn viên chính thức và Tp. Hồ Chí Minh.

Đến hiện tại, diễn viên Bình An đã tham gia vào trên 7 vai diễn. Trong số đó, vai diễn đã để lại ấn tượng nhất đó là Hải ở trong bộ phim Lạc giới. Đây chính là bước đánh dấu sự khởi đầu của diễn viên này ở trong sự nghiệp làm diễn viên của mình. Lạc giới cũng chính là bộ phim để lại trong nam diễn viên rất nhiều cảm xúc, rất nhiều kỷ niệm và cảnh quay rất đáng nhớ.

Kết luận

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về diễn viên Bình An và sự nghiệp làm diễn viên theo thời gian. Để khai thác thêm nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này nhé!

Rate this post
Giải trí