Diễn viên Phạm Anh Tuấn với nghiệp diễn

Diễn viên Phạm Anh Tuấn với nghiệp diễn

Diễn viên Phạm Anh Tuấn gây chú ý với nhiều vai diễn, dù chỉ là vai phụ trên màn ảnh nhỏ. Thế nhưng, đằng sau những thành công đó, ít người biết anh từng bỏ nghiệp diễn để mưu sinh bằng đủ thứ nghề. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về diễn viên Phạm Anh Tuấn với nghiệp diễn của anh nhé!

Mục Lục

Diễn viên Phạm Anh Tuấn với nghiệp diễn

Diễn viên Phạm Anh Tuấn nổi tiếng qua nhiều vai diễn trong các bộ phim: Những ngọn nến trong đêm, Ma làng, Nhà có nhiều cửa sổ, 12A và 4H, sitcom Bó tay chấm com… và mới đây nhất là vai ông Đẩu trong Cô gái nhà người ta. Nam diễn viên được khán giả biết đến qua những vai phản diện phức tạp, nhưng ít ai biết cuộc đời làm nghề của Anh Tuấn không hề bằng phẳng.

Năm 18 tuổi, Phạm Anh Tuấn trúng tuyển và theo học lớp đào tạo diễn xuất tại nhà hát Tuổi trẻ. Cũng trong lúc theo học tại đây, anh đã gặp được vợ mình – diễn viên Nguyệt Hằng. Lúc còn trẻ, Anh Tuấn là chàng trai rất quậy và lười học. Trái ngược lại, Nguyệt Hằng giữ chức cán bộ lớp và thường xuyên săm soi chàng sinh viên chuyên đi học muộn, lại còn hay ngủ gật trong lớp. Thế nên họ vô cùng ghét nhau. Nhưng như ông cha ta vẫn có câu “Ghét của nào trời trao của ấy”. Thế rồi một ngày đẹp trời họ lại hóa ghét thành yêu.

Sau 3 năm quen nhau, Anh Tuấn và Nguyệt Hằng quyết định tiến tới hôn nhân. Lúc đó, Anh Tuấn chỉ mới 23 tuổi, vẫn còn trẻ và ham chơi nên anh đã không ít lần vấp ngã trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Phạm Anh Tuấn nhớ như in lúc mới cưới, hai vợ chồng đi diễn chỉ được tổng cộng 80 nghìn một vở kịch, trong khi đó xe ôm đã mất hẳn 40 nghìn.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn và vợ (diễn viên Nguyệt Hằng)
Diễn viên Phạm Anh Tuấn và vợ (diễn viên Nguyệt Hằng)

Đọc thêm về: nữ diễn viên đẹp nhất hàn quốc

Lương diễn viên kịch không đáng là bao, lại ham chơi, phá phách nên Phạm Anh Tuấn càng khiến cuộc sống gia đình khó khăn hơn. Nhiều lúc bí bách, không tiền mua sữa cho con, nam diễn viên chấp nhận làm đủ thứ nghề, miễn có tiền. Anh còn từng nghĩ đến việc chạy xe ôm để kiếm tiền nuôi vợ con.

Sau 7 năm chật vật trên sân khấu, Phạm Anh Tuấn quyết định bỏ nghề vào Sài Gòn lập nghiệp bằng việc buôn bán quần bò cùng một anh bạn. Công việc khấm khá giúp Phạm Anh Tuấn có nhiều tiền nhưng lại tiêu hoang. Đến cuối cùng, anh vẫn tay trắng. Vài tháng sau, bà xã đến rước anh về Hà Nội, lại một lần nữa Phạm Anh Tuấn trở về với những vai diễn.

Ham chơi nhưng luôn thương vợ, yêu con

Lúc Anh Tuấn và Nguyệt Hằng kết hôn, bố mẹ chị đã ra sức cấm cản vì sợ con gái lấy một người ăn chơi, quậy phá như Phạm Anh Tuấn sẽ khổ. Không ngoài dự đoán, Phạm Anh Tuấn làm được bao nhiêu thì tiêu hết bấy nhiêu khiến cuộc sống hai vợ chồng cứ bấp bênh, lại có con nhỏ nên khổ cứ chồng khổ.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn ham chơi nhưng luôn thương vợ, yêu con
Diễn viên Phạm Anh Tuấn ham chơi nhưng luôn thương vợ, yêu con

Xem thêm: nữ diễn viên đẹp nhất trung quốc

Dẫu ham chơi, làm khổ vợ con nhưng nam diễn viên chưa một lần xúc phạm Nguyệt Hằng hay thiếu tôn trọng vợ. Có lẽ, đó là điều an ủi duy nhất giúp Nguyệt Hằng có niềm tin vào mối quan hệ này. Trước khi vào Sài Gòn, Anh Tuấn tâm sự với vợ: “Hay ngày mai anh chạy xe ôm”. Chính câu nói này đã khiến Nguyệt Hằng trân quý anh hơn bao giờ hết. Anh sẵn sàng bỏ qua sĩ diện để vợ con có cuộc sống tốt hơn.

Anh Tuấn gia trưởng, hay quên, ham chơi nhưng lại chăm sóc vợ con rất chu đáo. Anh luôn lo lắng đến bữa ăn, giấc ngủ của vợ. Đặc biệt, Phạm Anh Tuấn cũng là một người bố yêu con hết mực. Anh chăm con từng li từng tí, để ý từng chuyện nhỏ nhặt. Đối với Nguyệt Hằng, đó có lẽ là những điều níu kéo chị ở lại và quyết tâm nắm lấy tay anh để vượt qua những ngày tháng khó khăn.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn bên gia đình
Diễn viên Phạm Anh Tuấn bên gia đình

Từ ngày yêu nhau cho đến khi kết hôn và có 4 người con, Nguyệt Hằng tiết lộ nam diễn viên vẫn chưa một lần nói “Anh yêu em” hay nói những lời lẽ ngọt ngào. Nhưng những hành động chăm vợ, yêu con của anh đã chứng minh tất cả. Với Phạm Anh Tuấn, gia đình là cả thế giới. Sau những biến cố, nam diễn viên giờ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc. Anh đã không còn là chàng trai chơi bời ngày nào mà trở thành một người đàn ông thành đạt, là người chồng, người bố cưng chiều vợ con hết mực.

Bài viết trên đây đã cung cấp toàn bộ thông tin chi tiết về diễn viên Phạm Anh Tuấn với nghiệp diễn của mình. Là một diễn viên bốc đồng, bảo thủ song Phạm Anh Tuấn luôn hết mực quan tâm và thương yêu vợ con. Hãy đón xem nhiều vai diễn mới trong thời gian sắp tới để ủng hộ cho nam diễn viên của chúng ta các bạn nhé!

Rate this post
Giải trí