Tìm hiểu về con đường sự nghiệp của nam diễn viên Đình Tú

Tìm hiểu về con đường sự nghiệp của nam diễn viên Đình Tú

Con đường sự nghiệp của nam diễn viên Đình Tú có gì nổi bật? Những thông tin có liên quan đến diễn viên này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tranh luận. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu đã tổng hợp những thông tin liên quan, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mục Lục

Con đường sự nghiệp của nam diễn viên Đình Tú

Sự nghiệp làm diễn viên của Đình Tú đã được chúng tôi tổng hợp chi tiết như sau:

Tìm hiểu về con đường sự nghiệp của nam diễn viên Đình Tú
Con đường sự nghiệp của nam diễn viên Đình Tú

>>> Xem thêm những thông tin có liên quan đến tiểu sử diễn viên Cao Thái Hà

+ Năm 2015: diễn viên Đình Tú đã có vai phụ ở trong bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân kết hợp cùng với diễn viên Hàn Quốc Kang Tae-Oh.

+ Được biết vai chính đầu tiên của Đình Tú đó là Việt ở trong bộ phim Máy bay ký sự, tham gia diễn cùng với Hoa hậu biển Vân Anh. Đi cùng với đó, nam diễn viên này cũng đã xuất hiện ở trong bộ phim lẻ của đạo diễn Lưu Ngọc Hà, trình chiếu vào cuối tuần ở trên kênh VTV1.

+ Thời điểm ngày 13/09/2015, bộ phim Đau buốt đến tim ở trong vai Dũng. Là một chàng trai học giỏi, sống ở trong một gia đình khá giả và Đình Tú đã được khán giả đánh giá khá là ấn tượng.

+ Năm 2016, diễn viên Đình Tú đóng thành một quân nhân với vai là Thái ở trong bộ phim chính luận Mạch ngầm vùng biên ải, đã được chuyển thể từ dạng tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Cự.

Tiếp đó, Đình Tú cũng đã vào vai chính với tên nhân vật là Vừ, đóng chung cùng với Phương Oanh vai Súa ở trong bộ phim Lặng yên dưới vực sâu được dựa vào tiểu thuyết của nhà văn Đỗ Bích Thúy, đã kể về câu chuyện của đôi trai gái người H’Mông.

+ Tiếp đó, Đình Tú tiếp tục đảm nhiệm vai chính ở trong 2 bộ phim mới phát sóng vào mùa thu đó là Đi qua mùa Hạ nói về tình bạn, sự đoàn kết và quãng đời tuổi trẻ của 5 bạn thân. Đình Tú đã vào vai Phương, một anh chàng thanh niên tại vùng quê thi trượt Đại học và ở nhà tăng gia sản xuất.

+ Ngoài ra, Đình Tú cũng đã tham gia vào vai phụ ở trong 2 bộ phim khác trước khi đóng phần tiếp theo ở trong bộ phim Ghét thì yêu thôi mang tên Yêu thì ghét thôi, và phim Ngược chiều nước mắt ở trong vai Sáng và bộ phim Cả một đời ân oán với vai Lâm – là em trai của Dung đã phải đi tù bởi do nợ tiền đánh bạc.

+ Bên cạnh diễn xuất, Đình Tú còn tham gia vào Catwalk và làm người mẫu ảnh tự do.

+ Đầu năm 2020, Đình Tú với vai chính mang tên là Khoa “Gà” ở trong bộ phim Cô gái nhà người ta nói về câu chuyện cuộc sống của các thanh niên trẻ, người nông thôn tại vùng miền Bắc Bộ.

+ Tháng 04/2020, nam diễn viên này đã được mời tham gia phim được kết hợp giữa 2 bộ phim đó là Về nhà đi con cùng Cô gái nhà người ta – Những ngày không quên. Những bộ phim này có tính chất tuyên truyền về đề tài dịch bệnh Covid- 19 xen lẫn cả yếu tố giải trí và được phát sóng ở trên kênh truyền hình VTV1.

+ Mới đây thì diễn viên Đình Tú cũng đã có mặt ở trong bộ phim truyền hình bắt đầu bấm máy vào ngày 11/07/2022, bộ phim Hướng dương ngược nắng và phát sóng ở trên kênh VTV3 từ ngày 14/12/2020.

Vậy, nam diễn viên Đình Tú đã có bạn gái chưa?

Được biết Đình Tú và Hương Giang hẹn hò từ cuối tháng 12/2016, sau khi làm bộ phim truyền hình Lặng yên dưới vực sâu. Trong suốt quá trình làm phim ở trên Hà Giang, diễn viên Đình Tú và Hương Giang cũng như Phương Oanh rất thân thiết cùng với nhau bởi đều là các diễn viên trẻ tuổi.

>>> Tìm hiểu thông tin về nữ diễn viên Việt Hoa

Tìm hiểu về con đường sự nghiệp của nam diễn viên Đình Tú
Tìm hiểu thêm về bạn gái của diễn viên Đình Tú

Cho đến khi bộ phim đã hoàn thành, về đến Hà Nội hò hẹn cùng nhau đi chơi, Anh và Hương Giang thường hay nhắn tin, cùng tâm sự với nhau về cuộc sống cũng như trong công việc cho đến khi chuyện tình cảm dần lớn lên.

Kết luận

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở bài viết trên nhằm giúp cho mọi người được biết về con đường sự nghiệp của nam diễn viên Đình Tú. Vào chuyên trang thông tin điện tử này thường xuyên để cập nhật thêm được nhiều tin tức mới các bạn nhé!

Rate this post
Giải trí