Những điều Joker đối xử tệ với Harley trong phim Joker và Harley quinn

Những điều Joker đối xử tệ với Harley trong phim Joker và Harley quinn

Hè 2016, công chúng lần đầu được chứng kiến câu chuyện tình ngang trái giữa hai nhân vật phản diện độc đáo bậc nhất của DC trên màn ảnh rộng. Song, nó hơi khác so với nguyên tác.

Mục Lục

Những điều tồi tệ mà Joker đối xử với Harley Quinn trong phim Joker và harley Quinn

Joker ép Harley Quinn nhảy vào bồn hóa chất

Trong phim có một phân cảnh là Joker ép Harley Quinn phải nhảy vào bồn hóa chất để chứng minh tình yêu của cô dành cho hắn nhiều đến mức nào. Đây được xem là phiên bản thu gọn của nguồn gốc Harley Quinn ở dòng thời gian New 52 thuộc DC comics.

Joker từng có kế hoạch giết chết toàn bộ tay sai, trong đó có cả Harley Quinn

Harley Quinn luôn tin tưởng rằng cô là một điều gì đó vô cùng đặc biệt với Joker. Nhưng điều này đã bị chứng minh hoàn toàn ngược lại khi có thời điểm hắn đang lên kế hoạch hạ sát toàn bộ tay sai dưới quyền, điều này khiến Harley tin rằng nếu thành công thì cô cùng người yêu sẽ có một khởi đầu mới. Tuy nhiên trên thực tế Joker chẳng hề bận tâm chút nào, thậm chí hắn còn điền tên bạn gái mình vào danh sách những kẻ đáng chết.

Phim-joker-va-harley-quinn
Phim joker và harley quinn

Joker bỏ rơi Harley và cố gắng thay thế cô khi hắn giàu có

Joker’s Millions là một tập phim kì quặc của seri hoạt hình Batman. Trong đó, Joker đột nhiên trở nên giàu có. Và một trong những điều đầu tiên mà hắn làm rũ bỏ cô bạn gái bé nhỏ Harley Quinn. Không chỉ vậy hắn còn cố gắng thay thế cô bằng một phiên bản khác.

Joker từng cố giết chết cả hai bằng một vụ tai nạn máy bay

Ở tập Harlequinade của seri hoạt hình Batman, để đánh bại Người Dơi, hắn đã cố gắng tự sát bằng việc cho nổ một chiếc máy bay dù ngồi cạnh hắn ta là Harley Quinn. Tuy nhiên nhờ vào sự can thiệp của The Dark Knight mà kế hoạch này đã thất bại và không ai phải chết cả.

Joker chào đón Harley Quinn bằng một cú đấm vào mặt

Phim-joker-va-harley-quinn-co-gi-hay
Phim joker và harley quinn có gì hay

Xem thêm: Những bộ phim hay diễn viên đẹp

Nếu có một điều mà Joker ghét nhất ở Harley Quinn đó chính là sự độc lập. Trong New 52 cô tách khỏi Mr. J để hoạt động như một ác nhân tự do. Tuy nhiên gã hề miệng rộng này thì không thích điều này một chút nào.

Khi trở lại gặp Harley, Joker đã tặng cho bạn gái của mình một cú đấm trời giáng vào mặt. Và nói rằng hắn làm thế vì cô đang trở nên quá tự tin. Ngoài ra còn một lý do khác khiến hắn làm vậy là hắn cảm thấy ghen tị. Và bị xúc phạm khi Harley đang phát triển mối tình lãng mạn bên Deadshot.

Joker đốt cháy căn hộ của Harley Quinn

Joker bắt đầu lạm dụng Harley Quinn bằng cách đấm vào mặt cô. Sau đó hắn còn dùng nhiều hình thức khác để đe dọa, trong đó có cả việc đốt cháy căn hộ của cô. Nguyên nhân là do Harley không còn phụ thuộc vào Joker nữa mà đã gắn bó bên một gia đình mới là Suicide Squad. Và đây là điều mà hắn không bao giờ chấp nhận được.

Còn nhiều điều thù vị và hấp dẫn hơn khi bạn xem phim joker và harley quinn. Hãy bật ti vi lên xem và cảm nhận về bộ phim các bạn nhé. Cinemahok chúc bạn xem phim vui vẻ.

Để biết thêm những thông tin mới nhất, hãy cập nhật những tin tức tiếp theo từ bài viết các bạn nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác