Giới thiệu bộ phim chàng hậu và dàn diễn viên chính

Giới thiệu bộ phim chàng hậu và dàn diễn viên chính

Phim chàng hậu lên sóng đã tạo ra cơn sốt. Chinh phục cả những khán giả khó tính nhất nhờ nội dung hài hước, vui nhộn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ phim này nhé.

Mục Lục

Giới thiệu phim chàng hậu

Chàng hậu (Mr. Queen) là một bộ phim truyền hình cổ trang – hài hước. Giả tưởng ra mắt năm 2020 của Hàn Quốc. Phim dựa trên tiểu thuyết Go Princess Go của Trung Quốc và Thái tử phi thăng chức ký. Bộ phim chuyển thể từ web series được phát sóng trên LeTV vào năm 2015.

Do Yoon Sung-sik đạo diễn, phim có sự tham gia của dàn diễn viên Shin Hye-sun và Kim Jung-hyun. Trong vai Triết Nhân Vương hậu và Triều Tiên Triết Tông, vị vua thứ 25 của nhà Triều Tiên.

Phim được công chiếu vào mỗi tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần lúc 21:00 từ 12 tháng 12 năm 2020 cho đến tập cuối. Vào 14 tháng 2 năm 2021 trên đài tvN. Bộ phim cũng được phát trực tuyến trên kênh truyền hình ViuTV cho khu vực Hồng Kông và Đông Nam Á.

Phim-chang-hau-duoc-dung-lai-tu-web-drama-an-khach-xu-Trung-Thai-tu-phi-thang-chuc-ky
Phim chàng hậu được dựng lại từ web drama ăn khách xứ Trung: Thái tử phi thăng chức ký

Phim chàng hậu kể về câu chuyện một người đàn ông do một tai nạn bất ngờ. Nên vô tình bị xuyên không trở về quá khứ và bị mắc kẹt trong cơ thể của hoàng hậu Kim So-yong. Tuy nhiên, trong khi phải làm quen với cơ thể mới và cả người chồng là vua Cheoljong, Kim So-yong nhanh chóng phát hiện ra. Rằng Vua Cheoljong đang che dấu những bí mật thầm kín. Một bộ mặt khác đằng sau vẻ ngoài hiền lành, nhu mì hằng ngày

Giới thiệu dàn diễn viên phim chàng hậu

Kim So-yong (diễn viên Shin Hye-seon)

Kim So-yong trước khi bị hoán đổi linh hồn là một tiểu thư hiền lành. Vì gia môn mà lựa chọn ước mơ trở thành hoàng hậu. Nên cô luôn cố gắng để đạt được giấc mơ của mình. Cô xem việc trở thành hoàng hậu là mục tiêu phấn đấu. Để không phụ lòng người mẹ đã khuất và báo hiếu người cha thương yêu cô hết mực.

Cô tin rằng mọi điều sẽ trở nên tốt đẹp nếu cô trở thành hoàng hậu. Thế nhưng, cô không ngờ mọi chuyện rắc rối bắt đầu kể từ khi cô bước chân vào cung. Vua Cheoljong chỉ ái mộ thứ phi Hwa-jin còn.

Người duy nhất cô có thể mở lòng là mama bà Choi. Người quản lý các hầu gái trong cung, và Hong-yeon. Người hầu gái luôn ở bên cạnh cô. Thực ra, Kim So-yong đã rơi ngay vào lưới tình từ lần đầu tiên gặp vua Cheoljong. Cô đã rất hạnh phúc vì nghĩ rằng cuộc hôn nhân này là vì tình yêu chứ không phải do đính ước từ trước của gia đình. 

Vua Cheoljong (diễn viên Kim Jeong-hyeon)

Phim-chang-hau-mang-noi-dung-hai-huoc-vui-nhon-nen-thu-hut-duoc-luong-lon-khan-gia
Phim chàng hậu mang nội dung hài hước, vui nhộn nên thu hút được lượng lớn khán giả

Xem ngay: Phim Joker và Harley quinn

Vua Cheoljong bề ngoài luôn tỏ vẻ là một vị vua dễ gần để không phật lòng các hạ thần của mình. Trước tất cả mọi người. Vua Cheoljong thân thiện và đối xử ngọt ngào với hoàng hậu, thế nhưng khi chỉ còn hai người, vua lạnh lùng đến khó tả.

Vì thế hoàng hậu Kim So-yong đã đặt biệt danh cho người là “vị vua giả tạo”. Nhưng chẳng ai biết được vua Cheoljong lại có những bí mật thầm kín. Mà một trong những bí mật đó chính là cơn ác mộng hàng đêm.

Ông luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh mọi người nhạo báng và bàn tán việc bản thân ông rồi cũng sẽ bị giết giống những người trong gia đình mình. Để bảo vệ tính mạng và chuẩn bị cho kế hoạch cải cách. Không có cách nào khác là ông phải trở thành vị vua bù nhìn.

Vương hậu Sunwon (diễn viên Bae Jeong-ok)

Vương hậu Sunwon là người nắm giữ quyền lực thực sự của đất nước khiến vua Cheoljong chỉ là một vị vua bù nhìn. Tưởng chừng như vương hậu không thích cuộc sống này, nhưng ngược lại để củng cố quyền lực của gia tộc và chiếm lấy quyền lực về tay mình.

Cho Hwa-jin (diễn viên Seol In-ah)

Cho Hwa-jin là mối tình đầu của vua Cheoljong, định mệnh đã đưa cô gặp vua Cheoljong trước khi vua bị làm thành thứ phi. Là một người thánh thiện và có tình yêu vô bờ bến cho đức vua. Tuy nhiêm, để giữ được sự ái mộ của vua Cheoljong mà cô dần dần trở nên cay độc.

Chúng tôi vừa giới thiệu về bộ phim chàng hậu, hy vọng qua những thông tin này các bạn đã hiểu rõ hơn về bộ phim. Cinemahok chúc các bạn xem phim vui vẻ và đừng quên theo dõi trang để cập nhật những tin tức thú vị nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác