Xem phim bộ hay nhất thế giới có chọn lọc 2020

Xem phim bộ hay nhất thế giới có chọn lọc 2020

Phim ảnh chính là kênh giải trí tuyệt vời của con người sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Nếu muốn xem phim bộ hay mời các bạn hãy đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Xem phim bộ hay nhất thế giới

Bố Gìa – The Godfather

The Godfather thuộc thể loại phim hình sự, được  sản xuất năm 1972 dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mario Puzo và do Francis Ford Coppola đạo diễn. Được đánh giá là một trong những bộ phim vĩ đại nhất của mọi thời đại. Nội dung phim xoay quanh diễn biến của một gia đình mafia gốc Ý Corleone trong khoảng 10 năm từ 1945 đến 1955.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Marlon Brando; Al Pacino; Robert Duvall; Diane Keaton và James Caan. Trong đó bốn diễn viên chính đều từng dành giải Oscar cho diễn viên chính xuất sắc nhất.

Với dàn diễn viên hung hậu, Bố già luôn được xem là một trong những bộ phim hay nhất của lịch sử điện ảnh và được xếp ở các vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng phim hay uy tín. Bộ phim còn được bình chọn là một trong những bộ phim Mỹ vĩ đại nhất của Viện phim Mỹ.

Danh sách của Schindler’s – Schindler’s List

Schindler’s-List-phim-bo-hay-tvb

Xem thêm: Phim mới Harry potter là phim đạt thương hiệu ăn khác nhất

Nội dung bộ phim khai thác sự đối lập giữa cái thiện và cái ác thông qua hai nhân vật chính. Schindler là một người Đức lương thiện và Goeth – một nhân vật gần như độc ác và đen tối. Schindler đã phát triển từ một kẻ ủng hộ chủ nghĩa phát xít sang một vị cứu tinh và một anh hùng. Một chủ đề thứ hai đó là sự chuộc lỗi đã nảy sinh trong con người Schindler. Biến ông trở thành một người cha mang trọng trách cứu sống hơn một nghìn người.

Thiên Nga Đen – Black Swan

Nina là một vũ công đang tranh đua để có được vai diễn chính trong tác phẩm Hồ Thiên Nga. Toàn bộ cuộc sống của cô chỉ xoay quanh Ba lê. Và mặc dù khả năng múa của cô rất tốt, rất đẹp nhưng cô chỉ thể hiện được các thuộc tính của Thiên Nga Trắng. Còn Lily – người bạn của cô là một vũ công mới tài năng. Một hiện thân của những khía cạnh đen tối trong vai Thiên Nga Đen. Hãy đón xem bộ phim để biết những tin tức tiếp theo về cuộc tranh đấu giành vai diễn này nhé.

Bảy tội lỗi chết người – Se7en

Bảy tội lỗi chết người sẽ làm bạn bị cuốn theo mạch phim. Theo từng diễn biến của câu chuyện xảy ra từ đầu cho đến hết phim. Nội dung bộ phim nói về một kẻ giết người hàng loạt, hắn thực hiện các tội ác của mình dựa trên 7 tội lỗi trong Kinh Thánh. Sau khi thám tử điều tra ra cách thức hành động của tên tội phạm. Để không xảy ra thêm nhiều vụ giết người nữa các nhà chức trách phải tìm mọi cách ngăn chặn hắn.

Bay-toi-loi-chet-nguoi-Se7en-phim-bo-nhat-dinh-phai-xem

Se7en là bộ phim tuy không phải là một bộ phim dành cho những người yếu tim. Nhưng đây thật sự là một bộ phim đáng suy ngẫm. Hãy thử xem bộ phim này để suy ngẫm về bản chất con người nhé.

Titanic

Một trong những bộ phim được nhiều người xem nhất cần nhắc tới đó là Titanic. Nội dung phim lấy ý tưởng dựa trên vụ đắm tàu RMS Titanic nổi tiếng trong lịch sử vào năm 1912. Phim tập trung vào câu chuyện tình yêu giữa Rose Dewitt Bukater và Jack Dawson. Sau khi bị gia đình ép cưới với nhà quý tộc giàu có Cal Hockley, Rose Dewitt Bukater gặp. Và có tình cảm với Jack – một họa sĩ trẻ thuộc tầng lớp bình dân trên chuyến tàu định mệnh Titanic.

Thế nhưng một thảm họa bất ngờ đã xảy ra, con tàu Tinatic va phải một tảng băng trôi nhấn chìm tất cả, trong đó có cả Jack.

Nếu muốn xem phim bộ hay thì bạn không nên bỏ qua những bộ phim mà Cinemahok giới thiệu ở trên. Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây thư giãn khi xem phim. Chúc các bạn vui vẻ.

Rate this post
Tin Tức Khác