Top những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại

Top những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại

Bạn chán những bộ phim thể lại tình cảm lãng mạn, gia đình, muốn đổi khẩu vị bằng những bộ phim kinh dị, giật gân. Hãy đón xem top phim kinh dị nhất mọi thời đại mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Mục Lục

Top phim kinh dị nhất mọi thời đại

The Shining

The Shining là bộ phim không thể không nhắc tới khi nói đến dòng phim kinh dị. Nội dung phim nói về sự điên loạn của nhân vật chính Jack Torrance khi phải sống quá lâu trong khách sạn Overlook ngột ngạt và ma quá, để rồi sau cùng anh phải tìm cách giết chết cả vợ và con của mình.

Ám ảnh kinh hoàng (The Conjuring)

Ám ảnh kinh hoàng nằm trong series phim kinh dị nổi tiếng của Mỹ. Phim được công chiếu lần đầu vào năm 2013. Nội dung phim xoay quanh cặp vợ chồng Ed và Lorraine Warren. Họ luôn điều tra các hiện tượng siêu nhiên xảy ra trên nước Mỹ. Những báo cáo của họ còn truyền cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết Amityville Horror.

Hai vợ chồng Warren đã đến để hỗ trợ gia đình Perron đang trải qua các sự kiện ngày càng đáng lo ngại trong trang trại của họ ở Harrisville, Rhode Island.

The Exorcist

Top-phim-kinh-di-nhat-moi-thoi-dai

Xem thêm: Những bộ phim tình cảm Ấn Độ được yêu thích nhất

Nói đến dòng phim kinh dị trừ tà thì chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến The Exorcist. Bộ phim kể về cô bé bị quỷ ám tên là Regan Macneil. Gia đình Regan đã tìm một linh mục để về thực hiện nghi lễ trừ tà cho cô bé. Cốt truyện nghe có vẻ đơn giản nhưng những hình ảnh và tình tiết trong phim lại vô cùng đáng sợ. Và ám ảnh người xem, nhất là với tạo hình và hiệu ứng xuất sắc trên nhân vật Regan Macneil.

Chú hề ma quái (IT)

Chú hề ma quái xoay quanh tình bạn thời thơ ấu bền chặt của bảy đứa trẻ trong nhóm The Loser. Những đứa trẻ hồn nhiên này đang bị ám ảnh bởi một thế lực tà ác trong hình hài chú hề. Bộ phim đã mô tả sự ghê rợn một cách đầy ám ảnh của gã hề Pennywise mỗi khi hắn xuất hiện. Mỗi khi hắn xuất hiện đều mang đến sự chết chóc cho thị trấn Derry.  Trong hàng chục năm qua hắn có mặt ở khắp mọi nơi và liên tục khủng bố tinh thần lũ trẻ bằng cách chơi đùa trên nỗi sợ hãi của trẻ con.

Us

Us có nội dung xoay quanh kỳ nghỉ dưỡng của gia đình Wilson. Những biến cố bắt đầu ập đến khi họ chạm trán bốn kẻ lạ mặt ngay trước cửa nhà. Điều đáng sợ là chúng có diện mạo y hệt như họ, nhưng trông dáng vẻ độc ác và hung hăng hơn, nhưng điều đáng sợ là lúc nào cũng cầm trên tay một chiếc kéo và chúng luôn biết chính xác những gì mà nhà Wilson đang nghĩ.

Us-bo-phim-kinh-di-dang-xem-nhat

Chúng chính là bản sao vô tính của các thành viên nhà Wilson. Bộ phim đã mang đến những thông điệp về gia đình, bình đẳng nam nữ, và những tin tức khác cho người xem.

Dogs Don’t Wear Pants

Dogs Don’t Wear Pants là bộ phim kinh dị của Phần Lan. Được chiếu tại Liên hoan phim Cannes và Toronto. Nội dung bộ phim nói về bác sĩ phẫu thuật tim Juha, nhiều năm sau cái chết của vợ, Juha bị tê liệt về mặt cảm xúc. Chứng nghiện nguy hiểm đến nghẹt thở của anh được đáp lại bởi Mona, một dominatrix.

Cả hai bước trên con đường hoang dã, điên rồ để hướng đến việc giác ngộ cảm xúc. Trên nền nhạc phù hợp đến kì lạ. Bộ phim là một câu chuyện hài hước đen tối về sự mất mát, tình yêu và nỗi đau.

Trên đây Cinemahok top phim kinh dị nhất mọi thời đại, hy vọng các bạn sẽ có những buổi xem phim vui vẻ.

Rate this post
Tin Tức Khác