Những bộ phim tình cảm Ấn Độ được yêu thích nhất

Những bộ phim tình cảm Ấn Độ được yêu thích nhất

Cùng với drama Hàn Quốc và ngôn tình Trung Quốc thì phim tình cảm Ấn Độ cũng đang rất được quan tâm. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ những bộ phim tình cảm Ấn Độ được yêu thích nhất năm 2018 mà bạn có thể tham khảo.

Mục Lục

1. Phim tình cảm Ấn Độ: Mối tình nghiệt ngã

Mối tình nghiệt ngã là câu chuyện tình yêu nóng bỏng được thổi lên bằng sự hận thù. Và mạnh liệt giữa một cô gái nông thôn bình thường Paro (Sanaya Irani) và một sĩ quan quân đội Rudra (Ashish Sharma).

Rudra là người không tin vào  tình yêu, các mối quan hệ chỉ đơn giản là nhu cầu và công việc là quan trọng nhất còn. Với Paro tình yêu chính là hy vọng, là định mệnh, là đức tin. Bộ phim đi qua một vùng rộng lớn từ những giải đất khô cằn đến sa mạc hoang vu. Từ Jaisalmer đến Jodhpur với những cuộc gặp gỡ định mệnh và sự sắp đặt của số phận…

2. Phim tình cảm Ấn Độ: Mặt trái tình yêu

Đây là bộ phim truyền hình cảm xúc thơ mộng về Mariana vầ Rajun là cặp đôi nam tài gái sắc đẹp. Một ngôi nhà kinh doanh thành công và một nhếp ảnh gia đầy hăng hái.Bên cạnh các tình cảm xinh tươi ,Mặt Trái Tình Yêu hấp dẫn khán mang của bên trái tình ái là sự chỉ chiếm hữu.

nhung-bo-phim-tinh-cam
“Mặt trái tình yêu” là bộ phim tâm lý, tình cảm Ấn Độ được yêu thích hiện nay

Trong phim , Arjun gây ấn tượng với khách hàng của công ty Maya với bài trình bày của ông. Saanjh của ông chủ nói với cô ấy rằng họ phải gặp Maya để thảo luận về trường hợp pháp lý của cô.

3. Phim tình cảm Ấn Độ: Tình yêu màu trắng

“Tình yêu màu trắng” lấy bối cảnh tại thành phố cổ và truyền thống Banaras miền Bắc Ấn Độ. Trong đó nhân vật chính là Viplav (Mishal Raheja đóng). Một chàng trai phóng khoáng, tự do và là cháu trai ham chơi của thị trưởng thành phố này. Viplav được người nhà chuẩn bị hồ sơ để ra nước ngoài chuyên tu ngành luật. Sau khi đã tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, mọi kế hoạch được sắp xếp cho anh đột ngột đổi hướng vì sự xuất hiện của Dhaani (Eisha Singh) – một góa phụ trẻ. Cô sống cuộc sống khép kín và luôn giữ gìn các nguyên tắc sống truyền thống với một ý chí mạnh mẽ.

Với ý nguyện sẽ sống cuộc đời hà khắc của một góa phụ. Liệu Dhaani có sẵn sàng cho bản thân một cơ hội thứ hai để có được một hạnh phúc thật sự. Và liệu tình yêu của Viplav có đủ sức vượt qua rào cản khuôn phép. Định kiến được xây dựng lên từ chính xã hội. Tôn giáo và truyền thống cổ xưa? Tình yêu của họ không những phải vượt qua rào cản bản thân, mà còn phải chịu sự ngăn trở của nhiều thế lực khác?

4. Phim tình cảm Ấn Độ: Tình Yêu Đích Thực

nhung-bo-phim-an-do-hay
“Tình yêu đích thực” là bộ phim tình cảm Ấn Độ ược nhiều khán giả yêu thích

Tại London, Samar đã có quãng thời gian hạnh phúc tưởng như kéo dài bất tận cùng cô bạn gái xinh đẹp Meera. Nhưng một biến cố bất ngờ đã khiến 2 người phải xa cách nhau. Trở về Ấn Độ bất chấp mọi hiểm nguy Samar Anand trở thành một chuyên gia gỡ bom hàng đầu cho quân đội Ấn Độ. Sau một tai nạn Samar bị mất trí nhớ và được cho giải ngũ. Anh quay trở lại London sau 10 năm liệu Samar có gặp lại tình yêu của mình? Jab Tak Hai Jaan một bộ phim xúc động về tình yêu. Tình yêu đích thực sẽ vượt qua được mọi sóng gió đó là thông điệp mà Jab Tak Hai Jaan gửi gắm.

5. Phim tình cảm Ấn Độ: Chuyện Tình Nàng Lọ Lem

Trong phim các bạn sẽ thấy được sự mâu thuẫn, xung đột. Giữa người-người, nhà-nhà tại đất nước này, hiện đang thuộc chế độ phong kiến bảo thủ. Bên cạnh đó là câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của một cô gái có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Nhưng phải hóa thân thành một cô gái xấu xí bởi cô sợ mình. Cũng phải hứng chịu những tai họa và rắc rối như người chị gái quá phần xinh đẹp của mình.

6. Phim tình cảm Ấn Độ: Không Thể Lìa Xa

Bộ phim của đạo diễn Irfan Shaikh với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng. Tác phẩm là câu chuyện tình yêu say đắm với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Lột tả một cách chân thật về tất cả các khía cạnh của tình yêu từ ngọt ngào. Chua xót đến đắng cay với rất nhiều thử thách. Chính sức mạnh mãnh liệt của tình yêu chân thành đã hàn gắn những tan vỡ để được bên cạnh nhau mãi mãi.

Trên đây là danh sách những bộ phim tình cảm Ấn Độ hay nhất năm 2018 mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết hi vọng đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post
Tin Tức Khác