Xem phim bộ hay năm 2020 được mong đợi nhất

Xem phim bộ hay năm 2020 được mong đợi nhất

Nếu muốn xem phim bộ hay năm 2020 thì tuyệt đối không thể bỏ qua những cái tên dưới đây đâu. Đây là những bộ phim Hoa ngữ đã làm điên đảo cộng đồng mạng trong một thời gian dài.

Mục Lục

Xem phim bộ hay năm 2020 được mong đợi nhất

Yêu em từ dạ dày

Yêu em từ dạ dày được chuyển thể từ bộ truyện Sổ tay hướng dẫn sử dụng đàn ông của Lam Bạch Sách, bộ phim đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả châu Á với nội dung phim khá là bá đạo nhưng cũng đầy hài hước. 

Xuyên suốt bộ phim là những màn nấu nướng vô cùng hấp dẫn kết hợp những cảnh sủng ngọt đến từ vị chủ tịch kiêu ngạo với nữ đầu bếp hậu đậu nhưng lại có tâm trong nghề Cố Thắng Nam. Nội dung hài hước, màn tương tác tình cảm chân thật của cặp đôi chính đã làm nên thành công cho bộ phim.

Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận (Girlfriend)

Xem-phim-bo-hay-cua-Trung-Quoc

Các bộ phim tổng đài không còn xa lạ gì với các mọt phim. Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận cũng thuộc thể loại tổng đài lạnh lùng, có tiền có thế. Nội dung xoay quanh ngôi sao hàng đầu của công ty Quốc Tế An Ninh là Diệp Phi Mặc vì bị bệnh mà biến mất. Mẹ của anh luôn cho rằng con trai mình vì người bạn gái cũ mà sinh tâm bệnh nên đã tìm Ôn Tiểu Noãn. Một diễn viên quần chúng đóng giả làm y tá để đến chăm sóc cho anh.

Xảy ra nhiều chuyện hai người dần hiểu và cảm thông cho nhau. Từ đó tình yêu chớm nở lúc nào không hay. Tuy đề tài không còn mới lạ nhưng bộ phim vẫn được khán giả đánh giá cao vì tình tiết phim hài hước, lãng mạn nhưng không kém phần nhân văn. Hãy đón xem những tình tiết và tin tức khác từ bộ phim các bạn nhé.

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu (Handsome Siblings)

Nội dung phim kể về hai anh em sinh đôi Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi. Vì mối hận bị phụ tình của cung chủ Di Hoa Cung mà cha mẹ bị sát hại. Hai anh em bị chia cắt mỗi người một nơi dẫn đến bi kịch huynh đệ tương tàn.

Phim do Hồ Nhất Thiên và Trần Triết Viễn đóng chính vốn không phải bản chuyển thể đầu tiên từ tiểu thuyết gốc cùng tên này. Dù chưa thể vượt qua cái bóng quá lớn của các phiên bản trước. Tuy nhiên bộ phim vẫn mang đến cho khan giả nhiều phân đoạn công phu mãn nhãn.

Lưỡng Thế Hoan

Phim-bo-hay-nhieu-nguoi-xem-nhat

Xem thêm: Phim mới Harry potter là phim đạt thương hiệu ăn khác nhất

Là bộ phim cổ trang ngược tâm về mối tình giữa Nguyên Thanh Ly, Phong Viên Mãn và Cảnh Từ.  Nguyên Thanh Ly và Phong Viên Mãn vốn là cặp tỷ muội song sinh. Vì những bí mật đằng sau mà Phong Viên Mãn bị đánh tráo thân phận với Nguyên Thanh Ly.  Thân phận mới cô bị đầy đi làm sai dịch ở Thấm Hà. Còn Phong Viên Mãn dưới thân phận của Nguyên Thanh Ly gặp gỡ Cảnh Từ. Cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, gian truân, sau cũng cũng có được hạnh phúc.

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh – The Untamed

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Nguỵ Vô Tiện. Tiền kiếp là Di Lăng Lão Tổ bị người đời căm ghét, khiếp sợ. Sau 13 năm kể từ khi bị tiêu diệt được trùng sinh trong thân thể của Mạc Huyền Vũ – thiếu gia của Mạc Gia Trang. Ở kiếp này, Nguỵ Vô Tiện đã gặp lại người bạn cố nhân là Lam Trạm. Hai người cùng nhau khai mở ra nhiều bí ẩn và viết nên câu chuyện đẹp về tình nghĩa trong giang hồ.

Cinemahok vừa giới thiệu đến các bạn những bộ phim đang gây sốt tại cộng đồng Châu Á, hãy xem phim bộ hay năm 2020 này để thư giãn, xóa tan đi những mệt mỏi sau một ngày làm việc dài các bạn nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác