Phim quý ông hoàn hảo Trung Quốc mới nhất có gì hay

Phim quý ông hoàn hảo Trung Quốc mới nhất có gì hay

Phim quý ông hoàn hảo có nội dung gì? Dàn diễn viên gồm những ai? Để có câu trả lời, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Mục Lục

Nội dung phim Quý ông hoàn hảo

Quý ông hoàn hảo là bộ phim của đạo diễn Diêu Hiểu Phong, do Lý Tiêu, Trương Anh Cơ, Trương Vô Cập làm biên kịch, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Cận Đông, Giang Sơ Ảnh, Lý Tông Hàn, Lý Nãi Văn, Lý Tông Hàn, Tân Chỉ Lôi, Điền Vũ, Tống Nghiên Phi,…

Quý ông hoàn hảo xoay quanh nhân vật Trịnh Hạo, làm bác sĩ của một phòng khám nha khoa cao cấp. Anh thường giúp người khác bày mưu tính kế để theo đuổi các cô gái trong thời gian rảnh rỗi. Khét tiếng là một anh chàng sát gái, có nhiều chiêu trò để tán gái nhưng Trịnh Hạo lại chưa từng yêu ai. 

La Nguyệt, người con gái có một trái tim tan vỡ sau nhiều cuộc hẹn hò không thành, đã biến mình thành chuyên gia đi trừng trị những tên đàn ông không ngay thẳng trong tình yêu. Hai người tình cờ gặp nhau tại phòng khám của Trịnh Hạo. Với ấn tượng không tốt đẹp từ ban đầu, hai con người ghét nhau này lại bắt đầu một cuộc rượt đuổi tình cảm giở khóc giở cười đầy thú vị.

Phim-quy-ong-hoan-hao-Trung-Quoc-hay-nhat
Phim quý ông hoàn hảo Trung Quốc hay nhất

Click ngay: phim hay diễn viên đẹp

Trương Minh Dương trúng tiếng sét ái tình

Đối tác của Trịnh Hạo là Trương Minh Dương, phải lòng một cô gái và đến nhờ Trịnh Hạo giúp đỡ. Tuy nhiên, cô gái này chính là người mà anh đã từng yêu thầm. Trâu Bắc Nghiệp, bạn của Trịnh Hạo cũng yêu cầu anh giúp theo đuổi một cô người mẫu. Ba người đàn ông với các vấn đề tình cảm khác nhau đã trở thành bạn tốt, và họ đã tìm được nửa kia phù hợp nhất với mình, họ đã trưởng thành hơn khi học được rất nhiều điều trong cuộc sống.

Vài nét về các nhân vật trong phim quý ông hoàn hảo

Trịnh Hảo (Cận Đông): Là người sáng lập ra phòng khám nha khoa cao cấp. Ngoại hình đẹp trai, cao ráo, giàu có. Một chuyên gia tư vấn về tình yêu, luôn nhiệt tình giúp người khác giải quyết những khó khăn trong chuyện tình cảm nhưng con đường tình yêu của anh lại rộng thênh thang vì chưa có ai bước vào.

La Nguyệt (Giang Sa Ảnh): Là giám đốc bộ phận lễ tân của 1 khách sạn 5 sao. Bị tổn thương nhiều trong tình cảm, nhưng không phải là mẫu người yếu đuối, gặp chuyện đau buồn. Hôm nay có thể khóc nhưng ngày mai cô vẫn là 1 người năng động, lạc quan. Cô được gắn mác là người “đanh đá, hách dịch”. Dù được nhiều người ngưỡng mộ nhưng không ai dám tới gần.

Giang-Sa-Anh-trong-phim-quy-ong-hoan-hao
Giang Sa Ảnh trong phim quý ông hoàn hảo

Trương Minh Dương (Lý Nãi Văn):

Là đối tác làm ăn tại phòng khám nha khoa cao cấp của Trình Hạo. Xung quanh có khá nhiều cô gái vây quanh, nhưng anh lại động lòng với Cố Dao. Éo le, Cố Dao lại là người mà trước đây Trình Hạo từng thầm thương trộm nhớ.

Cố Dao (Tân Chỉ Lôi):

Là hoa khôi trường đại học y khoa, tính tình kiên cường, khí chất hơn người. Cô không chỉ là bạn học của Trình Hạo, mà còn là người trong mộng của anh. Tuy đã nhiều năm trôi qua, nhưng Trình Hạo vẫn không quên được cô.

Trâu Bắc Nghiệp (Điền Vũ):

Bề ngoài anh chỉ là 1 tài xế, nhưng thân phận thật sự lại là ông chủ công ty chuyên về công nghệ máy tính. Anh tình cờ gặp gỡ người mẫu Kiều Y Lâm và tương tư cô nàng.

Trên đây là những thông tin về phim quý ông hoàn hảo. Hy vọng với những thông tin này các bạn đã phần nào đoán được nội dung cũng như các tuyến nhân vật trong phim. Nếu là fan của những bộ phim ngôn tình, tình cảm thì đừng bỏ qua bộ phim này các bạn nhé. Cinemahok chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn hãy cập nhật tin tức từ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác