Review phim quý ông hoàn hảo không nên bỏ lỡ

Review phim quý ông hoàn hảo không nên bỏ lỡ

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một bộ phim ngôn tình Trung Quốc vô cùng thú vị. Đó là bộ phim Quý ông hoàn hảo. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết rõ hơn về bộ phim này nhé.

Mục Lục

Review phim Quý ông hoàn hảo

Đây là bộ phim của đạo diễn Diêu Hiểu Phong, biên kịch Lý Tiêu, Trương Anh Cơ, Trương Vô Cập, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Cận Đông, Giang Sơ Ảnh, Lý Tông Hàn, Lý Nãi Văn, Lý Tông Hàn, Tân Chỉ Lôi, Điền Vũ, Tống Nghiên Phi,…

Phim được xây dựng theo đúng khuôn mẫu của những bộ phim ngôn tình với kiểu nam chính trầm tư, giàu có, có những tổn thương tinh thần. Còn nữ chính thì ngây thơ, hồn nhiên, hiền lành, có khó khăn về kinh tế. Nội dung tuy không có gì mới nhưng với lối diễn xuất tự nhiên, cảm động, gần gũi bộ phim đã lấy được cảm tình của nhiều khán giả.

Thêm nữa, sự nhẹ nhàng của bộ phim, những chi tiết cảm động về các vấn đề trong cuộc sống, trong mối quan hệ giữa con người với con người lại làm bộ phim thêm sâu sắc và đáng xem.

Phim-quy-ong-hoan-hao-chieu-vao-khung-gio-nao
Phim quý ông hoàn hảo chiếu vào khung giờ nào

Tham khảo thêm: Tổng hợp các phim hay diễn viên đẹp

Quý ông hoàn hảo là câu chuyện về Trịnh Hạo

Anh làm bác sĩ của một phòng khám nha khoa cao cấp. Anh thường giúp người khác bày mưu tính kế để theo đuổi các cô gái trong thời gian rảnh rỗi. Khét tiếng là một anh chàng sát gái, có nhiều chiêu trò để tán gái nhưng Trịnh Hạo lại chưa từng yêu ai. 

La Nguyệt, người con gái có một trái tim tan vỡ sau nhiều cuộc hẹn hò không thành, đã biến mình thành chuyên gia đi trừng trị những tên đàn ông không ngay thẳng trong tình yêu. Hai người tình cờ gặp nhau tại phòng khám của Trịnh Hạo. Với ấn tượng không tốt đẹp từ ban đầu, hai con người ghét nhau này lại bắt đầu một cuộc rượt đuổi tình cảm giở khóc giở cười đầy thú vị.

Phim-quy-ong-hoan-hao-phim-trung-quoc-co-hay-khong
Phim quý ông hoàn hảo phim trung quốc có hay không

Đối tác của Trịnh Hạo là Trương Minh Dương. Phải lòng một cô gái và đến nhờ Trịnh Hạo giúp đỡ. Tuy nhiên, cô gái này chính là người mà anh đã từng yêu thầm. Trâu Bắc Nghiệp, bạn của Trịnh Hạo cũng yêu cầu anh giúp theo đuổi một cô người mẫu. Ba người đàn ông với các vấn đề tình cảm khác nhau đã trở thành bạn tốt. Và họ đã tìm được nửa kia phù hợp nhất với mình. Họ đã trưởng thành hơn khi học được rất nhiều điều trong cuộc sống.

Nội dung phản ánh về tình cảm lứa đôi trong cuộc sống hiện đại

phim phản ánh suy nghĩ của một số thanh niên Trung Quốc ngày nay. Bộ phim có độ dài 45 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/1/2020.

Trên đây là Review phim quý ông hoàn hảo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bộ phim tâm lý tình cảm, hài hước hy vọng mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn. Với những tình tiết vui vẻ khi theo dõi. Cinemahok chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn hãy cập nhật tin tức từ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác