Tóm tắt nội dung phim xác sống 10 đầy đủ nhất

Tóm tắt nội dung phim xác sống 10 đầy đủ nhất

Xác Sống 10 là phần thứ mười của series The Walking Dead. Một bộ phim truyền hình kinh dị hậu tận thế của Mỹ. Bộ phim được chuyển thề từ bộ truyện tranh cùng tên kể về những con người đấu tranh sinh tồn cũng bầy xác sống chực chờ để ăn thịt họ.

Mục Lục

Nôị dung phim xác sống 10 – The Walking Dead

Phim xác sống 10 dựa trên loạt truyện tranh cùng tên của Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard. Trong phần này phim tập trung vào việc xây dựng Oceanside và Alexandria. Để giữ vững quan điểm và nền văn minh đã gây dựng. Nhưng khó khăn vẫn luôn tìm đến với nhóm khi mối đe dọa từ Whisperers vẫn luôn rình rập.

Kể từ khi vị trí showrunner dẫn dắt phim được chuyển cho biên kịch Angela Kang, The Walking Dead có một màn lột xác ngoạn mục. Đã quay trở lại là một bộ phim với tình tiết ly kỳ, khó đoán. Những đoạn đối thoại sâu sắc, các nhân vật mang cá tính riêng, dễ chiếm được thiện cảm từ khán giả.

Noi-dung-phim-xac-song-phan-10
Nội dung phim xác sống phần 10

Mùa thứ 10 này phim đã chuyển sự tập trung hoàn toàn vào nguồn gốc của nhóm nhân vật phản diện hiện tại – The Whisperers. Hay nói chính xác hơn là cách mà hai kẻ cầm đầu của chúng là Alpha và Beta đã gặp nhau. Trừ khi bạn vốn đã không có hứng thú với nhân vật này từ đầu. Sẽ chẳng có lý do nào để phủ nhận rằng đây là một tập phim hé lộ quá khứ hay nhất từ trước đến nay của cả series. Từ kịch bản, những đoạn hội thoại, tạo hình nhân vật. Hình ảnh và đặc biệt là diễn xuất của hai gương mặt chính trong tập. Sẽ thật uổng phí nếu không có một bài đánh giá để dành lời khen cho tập này.

We Are The End Of The World

tên của tập và cũng là châm ngôn sống đến từ Alpha và Beta, rằng chúng chính là tận thế. Nghe rùng rợn đến vậy nhưng nhân tính. Phần người của hai nhân vật phản diện này vẫn có thể thấy được trong cả quá khứ lẫn hiện tại. The Whisperers là nhóm người trà trộn vào bầy xác sống. Coi việc đại dịch xảy ra như một sự sắp đặt của tự nhiên để loài người quay trở lại bản năng thú vật. Ấy thế nhưng liệu quan niệm này có thực sự vững vàng? Khi mà sau khi gặp khối liên minh các cộng đồng. Từ các thành viên nhỏ lẻ đến thủ lĩnh cũng bộc lộ rõ góc khuất yếu đuối trong con người của mình.

Phim-xac-song-phan-10-hua-hen-se-mang-den-nhieu-dieu-bat-ngo-cho-khan-gia
Phim xác sống phần 10 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả

Xem thêm: phim hay diễn viên đẹp

Một lần nữa phải dành lời khen cho diễn xuất của Samantha Morton (Alpha) và Ryan Hurst (Beta) trong tập này. Họ vẫn giữ được sự rùng rợn, nét man rợ trong nhân vật từ mùa trước. Nhưng vẫn mở ra một cái nhìn cận cảnh, giúp khán giả thấy rõ hơn về con người. Và quá khứ trước đây của hai kẻ cầm đầu The Whisperers. Cấu trúc của tập phim với các cảnh đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Vốn không còn là một kiểu kịch bản quá xa lạ. Nên ở đây chúng ta sẽ tập trung vào nội dung tập.

Kết luận

We Are The End Of The World thực sự là một tập phim có chiều sâu. Season 10 này hứa hẹn là một mùa phim đáng xem không kém các phần trước.

Trên đây là nội dung phim xác sống 10 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc, qua những thông tin này hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về bộ phim này. Cinemahok chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn hãy cập nhật tin tức từ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác