Top những phim mới Trung Quốc cổ trang và hiện đại hay nhất

Top những phim mới Trung Quốc cổ trang và hiện đại hay nhất

Nếu bạn là mọt phim Hoa ngữ thì chắc chắc không thể bỏ lỡ những bộ phim mới Trung Quốc cổ trang và hiện đại dưới đây. Hãy đón xem ngay các bạn nhé.

Mục Lục

Phim mới Trung Quốc hay nhất năm 2020

Legend of Fei (Hữu phỉ) –  phim mới trung quốc cổ trang

Hữu phỉ có nội dung xoay quanh nhân vật Chu Phỉ là con gái chủ trại thổ phỉ nằm giữa 2 vùng nam bắc. Đây là nơi duy nhất tách biệt khỏi khói lửa chiến tranh. Nên từ nhỏ ngoài việc luyện đao và vui đùa cùng bạn thì nàng chưa từng phải lo nghĩ điều gì. Tuy nhiên trong một lần xuống núi. Nàng vô tình cứu được các huynh đệ của mình rồi theo chân họ làm nhiệm vụ đưa gia đình một trung thần về trại.

Nhưng giữa đường lại bị quan quân vây giết, sát hại chỉ còn nàng và một tiểu thư thoát được. Từ đây hàng loạt biến cố xảy ra và nàng bị cuốn vào những âm mưu, ân oán giữa các phe phái, gia tộc. Chu Phỉ và Tạ Duẫn đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn gian khổ và họ cùng nhau trưởng thành, trở thành anh hùng của thời đại.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – phim mới trung quốc cổ trang

Phim-moi-trung-quoc-co-trang-hay-nhat
Phim mới trung quốc cổ trang hay nhất

Xem ngay: Phim xuyên không về cổ đại trung quốc không thể bỏ lỡ

Chử Toàn Cơ là con gái của chưởng môn phái Thiếu Dương. Trời sinh không hiểu ái tình, ngây thơ vô tư nhưng lại mang trong mình một bí mật vô cùng to lớn. Khi phái Thiếu Dương tổ chức đại hội luận võ. Cô  vô tình gặp gỡ và kết bạn với Vũ Tư Phượng, thiếu chủ Trạch Ly cung, đềm đạm, lý trí, có tài năng hơn người.

Trong một lần bị ám hại trọng thương. Cô quyết tâm học tập võ thuật để bảo vệ chính mình cùng người thân. Dưới sự giúp đỡ của Tư Phượng. Cô không ngừng rèn luyện để trưởng thành. Những bí mật về thân thế của cô cùng những âm mưu, yêu hận kéo dài từ kiếp trước dần dần được hé lộ. Hóa ra cô và Tư Phượng có duyên nợ từ tiền kiếp trước nhưng Thiên mệnh lại sớm định ngày chia cách.

Toàn Cơ vốn mang trái tim lưu ly tinh khôi. Trống rỗng nhưng lại bị tình yêu khắc cốt ghi tâm của Tư Phượng làm rung động, nếm đủ dư vị của thất tình lục dục. Cả hai trải qua nhiều lần yêu hận, sinh ly tử biệt cuối cùng cũng đã được ở bên nhau. Họ cùng nhau gánh vác trọng trách bảo vệ thiên hạ.

Tình Cờ Nhặt Được Tình Yêu

Bộ phim là câu chuyện tình yêu của cặp đôi đũa lệch đáng yêu. Chàng là tổng tài người thừa kế tập đoàn Hác Ám Lăng Việt, còn nàng là cô gái xinh xắn shipper An Tâm. Cô tình cờ đụng phải anh và phải chịu trách nhiệm với anh.

Hai người với hai tính cách đối lập nhau nhưng lại sống chung với nhau. Chắc chắc sẽ tạo ra nhiều tình huống không ai đỡ được, khiến khán giả xem phải dở khóc dở cười. Hãy đón xem những tin tức và diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé.

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim – phim mới trung quốc hiện đại

Phim-moi-trung-quoc-hien-dai-dang-xem-nhat
Phim mới trung quốc hiện đại đáng xem nhất

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Động Cơ Tàn Khốc Của nhà văn Mâu Quyên. Nội dung phim là câu chuyện tình yêu của nhà khoa học Cầu Giai Ninh và nghiên cứu sinh Châu Tiểu Sơn. Cầu Giai Ninh là một cô gái thích khám phá, thích tìm hiểu. Để chứng minh được thực lục của bản thân cô luôn tìm lời giải thích cho những đề tài khó.

Châu Tiểu Sơn một anh chàng nghiên cứu sinh vào phòng thí nghiệm của Cầu Giai Ninh. Khi các nghiên cứu của cô đang bước vào những giai đoạn mới và mới bắt đầu. Câu chuyện tình yêu của hai người được bắt đầu từ đây. Nàng là một cô gái sôi nổi, nhanh nhẹn và thông minh. Còn chàng là một anh chàng trầm lặng, sống nội tâm. Những tưởng họ sẽ rất ghét nhau nhưng ngược lại, vô cùng ăn ý với nhau.

Tuy nhiên nội dung phim lại không dừng lại ở đó. Châu Tiểu Sơn không phải là một nghiên cứu sinh bình thường. Mà thực chất lại là một người môi giới. Anh tiếp cận cô để trao đổi lấy đi thành quả mà cô nghiên cứu. Nhưng bằng tình yêu anh đã bị cô cảm hóa và hai người đã cùng nhau nghiên cứu nốt công trình mang về vinh dự cho đất nước.

Trên đây là những phim mới Trung Quốc cổ trang và phim mới Trung Quốc hiện đại mà cinemahok muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hãy lưu vào bộ sưu tập của mình để cùng bạn bè và gia đình xem phim bạn nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác