Những phim mới Trung Quốc hay nhất năm 2020 không thể bỏ qua

Những phim mới Trung Quốc hay nhất năm 2020 không thể bỏ qua

Phim Hoa ngữ luôn thu hút khán giả bởi nội dung cuốn hút, dàn diễn viên xinh đẹp. Sau đây là những bộ phim mới Trung Quốc đầu năm 2020 bạn không nên bỏ lỡ nếu là fan của mọt phim Hoa ngữ nhé.

Mục Lục

Top các bộ phim mới Trung Quốc năm 2020 hay nhất

Storm Eye – Bạo phong nhãn

Nội dung bộ phim xoay quanh hai nhân vật làm nhiệm vụ chống gián điệp là Cục trưởng Trinh sát của Cục An ninh Quốc gia – An Tĩnh. Nổi tiếng là cô gái thông minh, cương trực, thân thủ bất phàm, kĩ năng khó ai vượt qua được. Trinh sát viên Cục An ninh Quốc gia – Mã Thượng là chàng trai nhanh nhẹn. Còn có trí nhớ đáng nể nhưng thân thế lại bí ẩn.

Cả hai đều là những người ưu tú không ai có thể vượt qua. Họ kết hợp với nhau để điều tra một âm mưu lớn của bọn tội phạm. Hai người không chỉ hợp nhau trong công việc mà còn hợp trong cả suy nghĩ và tính cách. Do đó họ đã nảy sinh tình cảm từ lúc nào mà không hề hay biết.

Skate Into Love – Lê hấp đường phèn

Phim-moi-trung-quoc-hay-nhat-nen-xem
Phim mới trung quốc hay nhất nên xem

Xem ngay: Những bộ phim xuyên không về cổ đại Trung Quốc hay nhất

Bộ phim kể về mối tình oan gia ngọt ngào giữa nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng và thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết. Cả hai là thanh mai trúc mã, bạn học cùng bàn suốt năm tháng tiểu học. Nhưng vì cả hai tính cách đối lập nên luôn gây gổ, tranh cãi và giận nhau.

Ở trường tiểu học, Lê Ngữ Băng nhát gan luôn bị bạn cùng bàn Đường Tuyết bắt nạt. Và điểm chung duy nhất là họ đều có một giấc mơ trượt băng. Lê Ngữ Băng lừa Đường Tuyết cao chạy xa bay đến một trường khác, nhưng vào đến đại học họ lại gặp nhau ở đây. Để biết thêm những tin tức và diễn biến cuộc gặp gỡ của họ ra sao, các bạn hãy đón xem phim ngay nhé.

Legend of Fei – Hữu phỉ

Chu Phỉ là con gái chủ trại thổ phỉ nằm giữa 2 vùng nam bắc. Đây là nơi duy nhất tách biệt khỏi khói lửa chiến tranh. Nên từ nhỏ ngoài việc luyện đao và vui đùa cùng bạn thì nàng chưa từng phải lo nghĩ điều gì. Tuy nhiên trong một lần xuống núi. Nàng vô tình cứu được các huynh đệ của mình rồi theo chân họ làm nhiệm vụ đưa gia đình một trung thần về trại.

Phim-moi-trung-quoc-nhat-dinh-phai-xem-2020
Phim mới trung quốc nhất định phải xem 2020

Nhưng giữa đường lại bị quan quân vây giết, sát hại chỉ còn nàng và một tiểu thư thoát được. Từ đây hàng loạt biến cố xảy ra và nàng bị cuốn vào những âm mưu, ân oán giữa các phe phái, gia tộc. Chu Phỉ và Tạ Duẫn đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn gian khổ. Và họ cùng nhau trưởng thành, trở thành anh hùng của thời đại.

The Killing of Three Thousand Crows – Tam Thiên Nha Sát

Tam Thiên Nha Sát là một trong những phim mới Trung Quốc năm 2020, nội dung phim là câu chuyện tình yêu cấm kỵ nghìn năm của Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân. Đàm Xuyên vốn là công chúa nước Đại Yến nhưng từ nhỏ cô đã phải chịu cảnh nước mất nhà tan.

Để cứu được đất nước cô phải tìm cho bằng được thượng cổ Linh Đăng. Trong quá trình đi tìm cô đã gặp Phó Cửu Vân và họ cùng bắt tay nhau tìm Linh Đăng. Trải qua mười kiếp với vô vàn sóng gió, đau khổ cuối cùng họ cũng được ở bên nhau hạnh phúc

Trên đây là những phim mới Trung Quốc hay năm 2020 bạn không nên bỏ lỡ. Nếu chưa biết xem phim nào thì bạn hãy thử những bộ phim mà cinemahok chia sẻ trên đây nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Rate this post
Tin Tức Khác