Review siêu phẩm truyện vật trong tay chi tiết nhất

Review siêu phẩm truyện vật trong tay chi tiết nhất

Nếu bạn đang tìm một câu chuyện nữ chính đầy lí trí thông minh thì tuyệt đối không nên bỏ qua siêu phẩm truyện vật trong tay của tác giả Bối Hân. Một câu chuyện lôi cuốn, phân rõ ranh giới giữa mặt trời và mặt trăng, ánh sáng và bóng tối.

Review truyện vật trong tay chi tiết

Tác giả: Bối Hân (Tiên Chanh)

Thể loại: Hiện đại, cường thủ hào đoạt, trước ngược nữ sau ngược nam, GE

Số chương: 99

Tên nhân vật: Hà Nghiên, Phó Thận Hành, Lương Viễn Trạch.

Truyện kể về nữ chính Hà Nghiên, một cô gái mới lớn xinh đẹp, trong sáng, lương thiện. Cô có người yêu là chàng trai tên Lương Viễn Trạch. Một ngày, vì muốn gây bất ngờ cho người yêu, cô lái xe một mình đến thăm anh và gặp nạn. Cô rơi vào tay băng tội phạm truy nã gồm ba tên, bị một trong số chúng cưỡng hiếp.

Nhờ vào trí thông minh và sự dũng cảm, cô đã giết chết gã khốn kiếp đã cưỡng bức mình, lái xe thoát khỏi hai gã đồng phạm còn lại và báo cảnh sát, tống chúng vào tù, nhìn chúng bị phán án tử.

Bốn năm sau, cô kết hôn với người yêu, trở thành giáo viên trường Đại học, hai người còn chuẩn bị để sinh con. Những tưởng cơn ác mộng đã kết thúc, kí ức kinh hoàng đã lùi xa, nhưng hắn, tên đại ca trong băng tội phạm truy nã năm xưa sống lại dưới một thân phận khác, quay về báo thù cô, người đã giết đàn em hắn, tống hắn vào tù…

Truyen-vat-trong-tay-truyen-tranh
Truyện vật trong tay truyện tranh

Xem thêm: Giới thiệu những bộ truyện trinh thám Trung Quốc nổi tiếng

Nhân vật nữ chính Hà Nghiên trong truyện không phải nữ chính vô dụng, bị nam chính ngược còn quay lại yêu kẻ thù của mình. Cô thông minh, ẩn nhẫn, biết tiến biết lùi đúng lúc đúng chỗ, đúng chất nữ cường mị cần tìm.

Thẩm Tri Tiết (sau này là Phó Thận Hành) là tên đầu não tội phạm khét tiếng bị truy nã, tính tình lạnh lùng độc ác, nhưng cũng vô cùng mưu mô, xảo quyệt. Nhờ vào sức mạnh tiền tài, và gia thế của mình đã trở thành vị tổng tài đầy quyền lực.

Dưới ngòi bút của tác giả, Hà Nghiên biến hóa khôn lường, cô không vì mình bị uy hiếp, nhục nhã, dày vò mà biến thành nạn nhân của hội chứng Stockholm. Sự ẩn nhẫn, thông minh của cô làm mị vô cùng khâm phục. Đương nhiên, để đối phó với con cáo xảo quyệt Phó Thận Hành, không ít lần cô phải rơi vào nguy hiểm.

Noi-dung-truyen-vat-trong-tay-khong-nen-bo-lo
Nội dung truyện vật trong tay không nên bỏ lỡ

Nữ chính không yêu nam chính, tới cuối cùng, khi cô cùng một nam cảnh sát nằm vùng bên cạnh nam chính thu thập đủ bằng chứng phạm tội, vạch trần bộ mặt thật của hắn trước truyền thông đại chúng và luật pháp, khiến hắn không thể không tự sát, cô vẫn chưa bao giờ yêu hắn. Kẻ đã hãm hại cuộc đời cô chìm vào tăm tối, sao cô có thể yêu được?

Nhưng còn hắn thì sao? Mị ko tin vào thứ tình yêu nhuốm màu thù hận này, ‘tình yêu’ giữa hai người, chẳng qua chỉ là một ván bài, ai bỏ ra nhiều hơn, thì ng đó thua. Và, hắn thua. Nhưng hắn đã để lại trong cô, giọt máu thành hình… Cô đã có chồng, còn hắn – kẻ thù của cô, lại là cha của đứa bé trong bụng cô, oan nghiệt thay…

Lối viết của tác giả khá hay, miêu tả rõ và sâu sắc sự giày vò, dằn xé trong tâm hồn của nam nữ chính và cả nam phụ. Bài viết vừa review truyện vật trong tay, hy vọng các bạn có thể nắm được nội dung của truyện. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Rate this post
Tin Tức Khác