Top các bộ truyện đam mỹ cổ trang không nên bỏ qua

Top các bộ truyện đam mỹ cổ trang không nên bỏ qua

Truyện đam mỹ cổ trang không phải là thể loại mới mẻ nhưng không phải cuốn truyện nào cũng hay. Vậy hãy tham khảo ngay những cuốn đam mỹ cổ đại dưới đây. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được truyện hợp ý mình hơn đấy.

Mục Lục

Top truyện đam mỹ cổ trang hay nhất truyện đam mỹ cổ trang

Duyên nợ đào hoa

Truyện xoay quanh mối tình đam mỹ cổ trang của hai nhân vật Hoành Văn Thanh Quân và Tống Dao với những tình huống dở khóc dở cười xoay quanh hai chữ “ duyên nợ”. Tống Dao một thần tiên được đẩy xuống trần để xe duyên cho Thiên Xu và Nam Minh. Nhưng ai ngờ đâu chưa xe được duyên thì đã vướng vào duyên kiếp của mình.

Tống Dao gặp Hoành Văn Thanh Quân đã nảy sinh tình cảm và quên hết sự đời. Nhưng chẳng được bao lâu thì tơ duyên đứt gánh bởi một người là tiên một người là người trần. Và phải trai qua bao kiếp luân hồi, hai người họ gặp lại được nhau và bắt đầu xây dựng câu chuyện tình dang dở.

Thất gia

Thất gia là một trong những truyện đam mỹ cổ trang nổi tiếng nhất và được nhiều người yêu thích. Cốt truyện xoay quanh mối tình đầy duyên nợ của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử Hách Liên Dực. Cảnh Bắc Uyên dành trọn tình cảm và một lòng một dạ trợ giúp cho Thái tử Hách Liên Dực lên ngôi vua. Những sau khi lên ngôi vua, hắn đã ban cho Cảnh Bắc Uyên rượu độc mà không hề có một chút đau đớn nào.

Nhung-bo-truyen-dam-my-co-trang-hay-nhat
Những bộ truyện đam mỹ cổ trang hay nhất

Cảnh Bắc Uyên sau khi chết được đầu thai 6 lần nhưng đều không uống canh Mạnh Bà. Để có thể nhớ và tìm Hách Liên Dực. Và đến lần thứ 7 thì hắn quyết định uống canh Mạnh bà để quên đi những đau đớn đã nếm trải và bắt đầu một cuộc sống mới.

Nhưng trong lần này, Cảnh Bắc Uyên lại được sự giúp đỡ của Bạch Vô thường và một lần nữa gặp lại Hách Liên Dực. Lần này, Hách Liên Dực một lòng theo đuổi Cảnh Bắc Uyên và dành trọn tình cảm cho hắn. Nhưng liệu với sự xuất hiện của Bạch Vô thường thì Cảnh Bắc Uyên sẽ lựa chọn như thế nào? Đọc truyện để biết thêm tin tức chi tiết các bạn nhé!

Hảo mộc vọng thiên 

Mười năm trước, Tần Vọng Thiên chỉ là một đứa bé mới bảy, tám tuổi. Đến Hắc Vân Bảo trộm gỗ, bị Mộc Lăng phát hiện. Sau lại bị sét đánh bị thương và được Mộc Lăng chữa trị nhưng cả người vẫn còn rất nhiều vết bỏng.

Truyen-dam-my-co-trang-khong-the-bo-qua
Truyện đam mỹ cổ trang không thể bỏ qua

Xem thêm: Những bộ phim có nam chính lạnh lùng Trung Quốc hay nhất

Trước khi rời khỏi Hắc Vân Bảo, Tần Vọng Thiên đã chỉ vào cây vọng thiên thụ của Mộc Lăng mà thề sẽ đổi tên và cướp lại cái cây năm ấy. Mười năm sau, Mộc Lăng là thiên hạ đệ nhất thần y, Tần Vọng Thiên là thiên hạ đệ nhất mã tặc. Cơ duyên khiến hai người tái ngộ.

Mộc Lăng vì muốn xóa bỏ lời buộc tội “lang băm mười năm không chữa khỏi một vết bỏng” mà ở lại bên cạnh giúp đỡ Tần Vọng Thiên báo thù. Kẻ từng là bằng hữu năm xưa nhưng lại phản bội, giết cả nhà ân nhân mình – Nhạc Tại Đình.

Trọng Sinh Chi Sủng Nhí Bất Cú

Kiếp trước, Hiên Viên Hãn Thừa có tình cảm với Lâm Gia Bảo nhưng rồi lại để lỡ người mình yêu. Suốt nhiều năm vì thương nhớ người yêu đã mất mà sinh tâm bệnh. Để đến khi trọng sinh, kiếp này, Hiên Viên Hãn Thừa thành Đế Vương. Người dùng trọn cả đời để yêu thương Song Nhi chính là chuyển kiếp của Lâm Gia Bảo.

Truyện mang sự nhẹ nhàng với lối viết dung dị, miêu tả về những cung bậc của tình yêu đam mĩ. Người đọc sẽ có những cảm xúc thắt lòng thương cho Lâm Gia Bảo yếu đuối. Cùng cảm thông với tình yêu của chung thủy của Hiên Viên Hãn Thừa.

Trên đây là một số bộ truyện đam mỹ cổ trang có thể nói là hay nhất. Và được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Cinemahok chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Rate this post
Tin Tức Khác