5 truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc nhất định phải đọc một lần

5 truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc nhất định phải đọc một lần

Bạn yêu thích thể loại truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc. Vậy hãy đọc những bộ truyện mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Mục Lục

Top truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc hay nhất

Cấm cung

Cấm cung của tác giả Mạt Hồi mang đến cho người đọc một câu chuyện tình cổ trang của hai chàng trai xinh đẹp và đầy quyến rũ, ngất ngây lòng người. Hai chàng trai Thiệu Diệp Hoa và Tống Bình An. Thân là người có chức cao trong triều đình nhưng lại vì một chữ tình mà bất chấp, yêu nhau say đắm, mãnh liệt. Và không có gì có thể ngăn cản được. Cấm cung sẽ làm người đọc khá là hài lòng về một kết thúc viên mãn.

Thất gia

Thất gia là một trong những truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc hay nhất và được nhiều người yêu thích. Cốt truyện xoay quanh mối tình đầy duyên nợ của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử Hách Liên Dực. Cảnh Bắc Uyên dành trọn tình cảm và một lòng một dạ trợ giúp cho Thái tử Hách Liên Dực lên ngôi vua. Những sau khi lên ngôi vua. Hắn đã ban cho Cảnh Bắc Uyên rượu độc mà không hề có một chút đau đớn nào.

Cảnh Bắc Uyên sau khi chết được đầu thai 6 lần. Nhưng đều không uống canh Mạnh Bà để có thể nhớ và tìm Hách Liên Dực. Và đến lần thứ 7 thì hắn quyết định uống canh Mạnh bà để quên đi những đau đớn đã nếm trải và bắt đầu một cuộc sống mới.

Nhung-bo-truyen-dam-my-co-trang-hay-nhat
Những bộ truyện đam mỹ cổ trang hay nhất

Nhưng trong lần này, Cảnh Bắc Uyên lại được sự giúp đỡ của Bạch Vô thường và một lần nữa gặp lại Hách Liên Dực. Lần này, Hách Liên Dực một lòng theo đuổi Cảnh Bắc Uyên và dành trọn tình cảm cho hắn. Nhưng liệu với sự xuất hiện của Bạch Vô thường thì Cảnh Bắc Uyên sẽ lựa chọn như thế nào? Đọc truyện để biết thêm tin tức chi tiết các bạn nhé!

Hảo mộc vọng thiên 

Nội dung phim kể về mười năm trước, Tần Vọng Thiên chỉ là một đứa bé mới bảy, tám tuổi. Đến Hắc Vân Bảo trộm gỗ, bị Mộc Lăng phát hiện. Sau lại bị sét đánh bị thương và được Mộc Lăng chữa trị nhưng cả người vẫn còn rất nhiều vết bỏng.

Trước khi rời khỏi Hắc Vân Bảo, Tần Vọng Thiên đã chỉ vào cây vọng thiên thụ của Mộc Lăng mà thề sẽ đổi tên và cướp lại cái cây năm ấy. Mười năm sau, Mộc Lăng là thiên hạ đệ nhất thần y. Tần Vọng Thiên là thiên hạ đệ nhất mã tặc. Cơ duyên khiến hai người tái ngộ.

Mộc Lăng vì muốn xóa bỏ lời buộc tội “lang băm mười năm không chữa khỏi một vết bỏng” mà ở lại bên cạnh giúp đỡ Tần Vọng Thiên báo thù. Kẻ từng là bằng hữu năm xưa nhưng lại phản bội, giết cả nhà ân nhân mình – Nhạc Tại Đình.

Trọng Sinh Chi Sủng Nhí Bất Cú

Truyen-dam-my-co-trang-Trung-Quoc-khong-nen-bo-qua
Truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc không nên bỏ qua

Xem thêm: Những bộ phim có nam chính lạnh lùng Trung Quốc

Kiếp trước, Hiên Viên Hãn Thừa có tình cảm với Lâm Gia Bảo nhưng rồi lại để lỡ người mình yêu. Suốt nhiều năm vì thương nhớ người yêu đã mất mà sinh tâm bệnh. Để đến khi trọng sinh, kiếp này, Hiên Viên Hãn Thừa thành Đế Vương- người dùng trọn cả đời để yêu thương Song Nhi chính là chuyển kiếp của Lâm Gia Bảo.

Truyện mang sự nhẹ nhàng với lối viết dung dị, miêu tả về những cung bậc của tình yêu đam mĩ. Người đọc sẽ có những cảm xúc thắt lòng thương cho Lâm Gia Bảo yếu đuối. Cùng cảm thông với tình yêu của chung thủy của Hiên Viên Hãn Thừa.

Tư Phàm

Tư Phàm là truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc kể về chuyện tình của Úc Dương Thiên Quân và Văn Thư. Thiên Quân là tiên giới trên thiên đình, còn Vân Thư chỉ là người phàm. Câu chuyện lương duyên chênh lệch giai cấp luôn là một đề tài thú vị của dòng đam mĩ.

Thiên Quân với tính cách lạnh lùng cao ngạo đã không biết cách yêu một người phàm. Vì thế nỗi đau đều do Văn Thư nhận lấy. Văn Thư vì Thiên Quân mà gieo mình xuống luân hồi mệnh bàn. Lúc này Thiên Quân mới thực sự cảm thấy đau đớn. Dùng cả Hoả lưu ly của mình để giữ Văn Thư lại, tuy nhiên cũng phải chờ đến ba ngàn năm Văn Thư mới được chuyển kiếp và tao ngộ.

Chắc chắn 5 bộ truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Sẽ khiến các bạn hài lòng về những mối tình sủng ngọt và hấp dẫn. Còn chần chờ gì mà không khám phá đi nào. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên theo dõi phim để cập nhật những tin tức thú vị nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác