Tổng hợp trường Cao đẳng y dược chính quy

Tổng hợp trường Cao đẳng y dược chính quy

Việc lựa chọn học trường nào là một trong những mối quan tâm hàng đầu của thí sinh năm nay. Dưới đây là tổng hợp trường Cao đẳng y dược chính quy tại TPHCM, Hà Nội đang đào tạo Cao đẳng y dược năm 2021. Các em có thể tham khảo trước khi bước vào mùa tuyển sinh năm nay.

Đối với các thí sinh đang tìm hiểu học Cao đẳng y dược ở đâu nên tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn để trên ở bài viết dưới đây.

Theo học Cao đẳng y dược ở đâu là một trong những mối quan tâm hàng đầu của thí sinh năm nay.

Hiện nay, nhân lực ngành Cao đẳng y dược tại nước ta vẫn còn thiếu rất nhiều. . Lực lượng y dược là nòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu của mọi người. Thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ trong việc chăm sóc người bệnh, hăm sóc các nhu cầu cần thiết cho người bệnh.

hoc-cao-dang-y-duoc-o-dau-tphcm

Học cao đẳng y dược ở đâu TPHCM?

Có nhiều lý do để bạn chọn học Cao đẳng y dược thay vì các ngành nghề khác, đó là sinh viên ngành y dược sẽ có cơ hội việc làm đa dạng. Các ngành y dược là những ngành hot với nhu cầu về nguồn nhân lực lớn với mức thu nhập cao và ổn định. Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế của các y dược cũng rất lớn. So với các trường Đại học, thời gian đào tạo y dược Cao đẳng là 3 năm, thời gian học tập được rút ngắn. Sinh viên y dược cao đẳng dù thời gian ngắn hơn nhưng trong thời gian học tập được thực hành, thực tập và làm quen dần với môi trường làm việc được trang bị những kiến thức tốt nhất để làm việc ngay sau khi ra trường.

Theo học tại các trường cao đẳng y dược, điều kiện đầu vào dễ dàng hơn. Điều này tạo cơ hội cho những thí sinh có đam mê với y dược xét tuyển học bạ được học tập và theo đuổi công việc.

Tổng hợp trường Cao đẳng y dược chính quy năm 2021

Để có được tấm bằng Cao đẳng y dược TPHCM bạn cần phải theo học tại một trường có đào tạo hệ này. Sau khi đã xác định được sẽ chọn học Cao đẳng y dược điều khiến các thí sinh băn khoăn là tìm được trường tốt để theo học.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã khẳng định được vị trí của mình trong việc đào tạo hệ Cao đẳng y dược với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Sinh viên có thể lựa chọn học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với 5 ngành đào tạo: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị cải tiến, trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dạy cho sinh viên những kiến thức chuẩn và mở rộng trong ngành nghề. Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chú trọng trong thực hành để nhằm đào tạo nhân lực chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thuộc sự quản lý của BLĐTBXH. Đây là một trong những trường được đánh giá tốt nhất hiện nay ở TPHCM. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có 2 cơ sở tại TPHCM, tuyển sinh Cao đẳng Dươc TPHCM năm 2021 trên phạm vi toàn quốc. Với phương châm sâu y lý- giàu y thuật – sáng y đức, Trường đào tạo chuyên sâu và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Sinh viên của trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp sẽ vững chuyên môn, thấm nhuần đạo đức của nghề Y. Trường cũng trở thành nơi đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế nói chung, luôn thu hút được đông đảo sinh viên theo học.

cao-dang-y-duoc-sai-gon-la-mot-trong-nhung-don-vi-dao-tao-dieu-duong-vien-chat-luong

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Cơ sở 2: Toà nhà : PTT  – Đường số 3 –  Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Các ngành tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2021

  • Dược. Mã ngành: 6720201
  • Điều dưỡng. Mã ngành: 6720301
  • Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Mã ngành: 6720603
  • Kỹ thuật Xét nghiệm y học. Mã ngành: 6720602
  • Hộ sinh. Mã ngành: 6720303

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng về y dược ở Việt Nam. Hiện trường có 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM. Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với tiêu chí giữ vững và nâng cao hơn chất lượng đào tạo cho người học. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thu hút đông đảo thí sinh khắp cả nước theo học vì có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ đáp ứng tốt cho công tác giảng dạy và học tập.

Nhà Trường thực hiện tuyển sinh trong thời gian liên tục trong năm, xét tuyển cao đẳng y dược bằng học bạ, thí sinh sẽ không cần quá áp lực lo lắng về kì thi tuyển sinh cạnh tranh với thí sinh khác. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh tham gia xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN

Trường cao đẳng y dược ASEAN tuyển sinh mở rộng cho mọi học sinh trên cả nước.  Thời gian học ngành dược tại trường cao đẳng y dược ASEAN là 3 năm. Sinh viên có nhiều cơ hội đạt học bổng, miễn giảm học phí và chi phí ở ký túc xá. Bên cạnh đó sinh viên còn được hỗ trợ 70% học phí khi theo học ngành học độc hại. Trường có nhiều chương trình hợp tác với các tổ chức nước cho sinh viên khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức 

Trường cao đẳng y dược Hồng Đức là một trong những cơ sở phát triển chuyên đào tạo các đội ngũ y dược. Trường giáo dục sinh viên những kiến thức cơ bản đến chuyên môn cung ứng quản lý thuốc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường cao đẳng Bách Việt là một trong các trường cao đẳng dược ở TPHCM đào tạo nhiều ngành học khác nhau như y dược, kinh tế, công nghệ. Sinh viên được đi thực tập, thực tế tại trường, có nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường được thành lập vào năm 2000, Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, rất tâm huyết với nghề. Trường chia thành 8 khoa, trong đó khoa y dược có chương trình đào tạo chuyên ngành dược hệ cao đẳng.

Trường Cao đẳng Miền Nam

Trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật Miền Nam được thành lập năm 2008. Trường sẽ trang bị các kiến thức chăm sóc dược lâm sàng, công đoạn của quá trình bào chế thuốc, được rèn luyện những kỹ năng mềm để khi ra trường.

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ được đánh giá cao vì có chuyên ngành cũng như thực hành thành thạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Yersin

Đây là trường cao đẳng chuyên đào tạo y dược tại TP HCM. Theo thống kê thì đại đa số những sinh viên đã ra trường đều có được một công việc tốt. Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng giỏi.

Trường Cao đẳng Công kỹ nghệ Đông Á

Được đổi tên thành Trường Cao đẳng Tâm Trí ngày 14/03/2017. Trường cũng là một trường đã gặt hái được rất nhiều thành công và có được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực y dược

Trường Cao đẳng Viễn Đông

Trường Cao đẳng Viễn Đông có nhiều năm kinh nghiệm không ngừng đẩy mạnh chất lượng giảng dạy.

Rate this post
Tin Giáo Dục