Phim quý ông hoàn hảo có hay không? Phim bao nhiêu tập?

Phim quý ông hoàn hảo có hay không? Phim bao nhiêu tập?

Hiện nay có rất nhiều bộ phim ngôn tình, tình cảm hay thu hút được khán giả. Bài viết hôm nay xin review bộ phim Quý ông hoàn hảo, mời bạn đọc theo dõi nhé.

Mục Lục

Review phim Quý ông hoàn hảo

Quý ông hoàn hảo là bộ phim của đạo diễn Diêu Hiểu Phong, do Lý Tiêu, Trương Anh Cơ, Trương Vô Cập làm biên kịch, có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Cận Đông, Giang Sơ Ảnh, Lý Tông Hàn, Lý Nãi Văn, Lý Tông Hàn, Tân Chỉ Lôi, Điền Vũ, Tống Nghiên Phi,…

Phim được xây dựng theo đúng khuôn mẫu của những bộ phim ngôn tình với kiểu nam chính trầm tư, giàu có, có những tổn thương tinh thần. Còn nữ chính thì ngây thơ, hồn nhiên, hiền lành, có khó khăn về kinh tế. Nội dung tuy không có gì mới nhưng với lối diễn xuất tự nhiên, cảm động, gần gũi bộ phim đã lấy được cảm tình của nhiều khán giả.

Phim-quy-ong-hoan-hao-co-nhieu-chi-tiet-cam-dong-ve-cac-van-de-trong-cuoc-song
Phim quý ông hoàn hảo có nhiều chi tiết cảm động về các vấn đề trong cuộc sống

Tình tiết ấn tượng của bộ phim

Thêm nữa, sự nhẹ nhàng của bộ phim, những chi tiết cảm động về các vấn đề trong cuộc sống, trong mối quan hệ giữa con người với con người lại làm bộ phim thêm sâu sắc và đáng xem.

Phim Quý ông Hoàn Hảo thuyết minh trọn bộ nói về chàng trai Trịnh Hạo. Làm bác sĩ của một phòng khám nha khoa cao cấp. Anh thường giúp người khác bày mưu tính kế để theo đuổi các cô gái trong thời gian rảnh rỗi. Khét tiếng là một anh chàng sát gái. Có nhiều chiêu trò để tán gái nhưng Trịnh Hạo lại chưa từng yêu ai. 

La Nguyệt, người con gái có một trái tim tan vỡ sau nhiều cuộc hẹn hò không thành. Đã biến mình thành chuyên gia đi trừng trị những tên đàn ông không ngay thẳng trong tình yêu. Hai người tình cờ gặp nhau tại phòng khám của Trịnh Hạo. Với ấn tượng không tốt đẹp từ ban đầu, hai con người ghét nhau này lại bắt đầu một cuộc rượt đuổi tình cảm giở khóc giở cười đầy thú vị.

Phim-quy-ong-hoan-hao-phat-song-tren-kenh-VTV3-bat-dau-tu-ngay-28-1-2020
Phim quý ông hoàn hảo phát sóng trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/1/2020

Click xem thêm: Phim hay diễn viên đẹp

Diễn biến phức tạp của bộ phim

Đối tác của Trịnh Hạo là Trương Minh Dương. Phải lòng một cô gái và đến nhờ Trịnh Hạo giúp đỡ. Tuy nhiên, cô gái này chính là người mà anh đã từng yêu thầm. Trâu Bắc Nghiệp, bạn của Trịnh Hạo cũng yêu cầu anh giúp theo đuổi một cô người mẫu. Ba người đàn ông với các vấn đề tình cảm khác nhau đã trở thành bạn tốt. Và họ đã tìm được nửa kia phù hợp nhất với mình. Họ đã trưởng thành hơn khi học được rất nhiều điều trong cuộc sống.

Với nội dung phản ánh về tình cảm lứa đôi trong cuộc sống hiện đại, phim phản ánh suy nghĩ của một số thanh niên Trung Quốc ngày nay. Quý ông hoàn hảo có độ dài 45 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/1/2020.

Với những thông tin trên đây, hy vọng các bạn phần nào đã hiểu được nội dung phim quý ông hoàn hảo cũng như thông điệp mà đạo diễn muốn truyền tải đến người xem phim. Cinemahok chúc các bạn có những giây phút thư giãn khi xem phim.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn hãy cập nhật tin tức từ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác