Phim quý ông hoàn hảo trung Quốc có nội dung gì?

Phim quý ông hoàn hảo trung Quốc có nội dung gì?

Nội dung đề cập đến chuyện tình cảm lứa đôi trong cuộc sống hiện đại, và phản ánh suy nghĩ của một số thanh niên Trung Quốc ngày nay. Do đó bộ phim quý ông hoàn hảo đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo khán giả.

Mục Lục

Phim Quý ông hoàn hảo có nội dung gì?

Quý ông hoàn hảo là bộ phim của đạo diễn Diêu Hiểu Phong, do Lý Tiêu, Trương Anh Cơ, Trương Vô Cập làm biên kịch, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Cận Đông, Giang Sơ Ảnh, Lý Tông Hàn, Lý Nãi Văn, Lý Tông Hàn, Tân Chỉ Lôi, Điền Vũ, Tống Nghiên Phi,…

Quý ông hoàn hảo xoay quanh nhân vật Trịnh Hạo, làm bác sĩ của một phòng khám nha khoa cao cấp. Anh thường giúp người khác bày mưu tính kế để theo đuổi các cô gái trong thời gian rảnh rỗi. Khét tiếng là một anh chàng sát gái, có nhiều chiêu trò để tán gái nhưng Trịnh Hạo lại chưa từng yêu ai. 

La Nguyệt lận đận tình duyên

La Nguyệt, người con gái có một trái tim tan vỡ sau nhiều cuộc hẹn hò không thành, đã biến mình thành chuyên gia đi trừng trị những tên đàn ông không ngay thẳng trong tình yêu. Hai người tình cờ gặp nhau tại phòng khám của Trịnh Hạo. Với ấn tượng không tốt đẹp từ ban đầu, hai con người ghét nhau này lại bắt đầu một cuộc rượt đuổi tình cảm giở khóc giở cười đầy thú vị.

Phim-quy-ong-hoan-hao-Trung-Quoc-de-cap-den-chuyen-tinh-yeu-trong-cuoc-song-hien-dai
Phim quý ông hoàn hảo Trung Quốc đề cập đến chuyện tình yêu trong cuộc sống hiện đại

Đối tác của Trịnh Hạo là Trương Minh Dương, phải lòng một cô gái và đến nhờ Trịnh Hạo giúp đỡ. Tuy nhiên, cô gái này chính là người mà anh đã từng yêu thầm. Trâu Bắc Nghiệp, bạn của Trịnh Hạo cũng yêu cầu anh giúp theo đuổi một cô người mẫu. Ba người đàn ông với các vấn đề tình cảm khác nhau đã trở thành bạn tốt, và họ đã tìm được nửa kia phù hợp nhất với mình, họ đã trưởng thành hơn khi học được rất nhiều điều trong cuộc sống.

Các nhân vật chính trong phim quý ông hoàn hảo

Trịnh Hảo (Cận Đông)

Là người sáng lập ra phòng khám nha khoa cao cấp. Ngoại hình đẹp trai, cao ráo, giàu có. Một chuyên gia tư vấn về tình yêu, luôn nhiệt tình giúp người khác giải quyết những khó khăn trong chuyện tình cảm nhưng con đường tình yêu của anh lại rộng thênh thang vì chưa có ai bước vào.

La Nguyệt (Giang Sa Ảnh)

Là giám đốc bộ phận lễ tân của 1 khách sạn 5 sao. Bị tổn thương nhiều trong tình cảm, nhưng không phải là mẫu người yếu đuối, gặp chuyện đau buồn. Hôm nay có thể khóc nhưng ngày mai cô vẫn là 1 người năng động, lạc quan. Cô được gắn mác là người “đanh đá, hách dịch”, dù được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng không ai dám tới gần.

Phim-quy-ong-hoan-hao-co-do-dai-45-tap
Phim quý ông hoàn hảo có độ dài 45 tập

Tham khảo thêm: Phim hay diễn viên đẹp

Trương Minh Dương (Lý Nãi Văn)

Là đối tác làm ăn tại phòng khám nha khoa cao cấp của Trình Hạo. Xung quanh có khá nhiều cô gái vây quanh, nhưng anh lại động lòng với Cố Dao. Éo le, Cố Dao lại là người mà trước đây Trình Hạo từng thầm thương trộm nhớ.

Cố Dao (Tân Chỉ Lôi)

Là hoa khôi trường đại học y khoa, tính tình kiên cường, khí chất hơn người. Cô không chỉ là bạn học của Trình Hạo, mà còn là người trong mộng của anh. Tuy đã nhiều năm trôi qua, nhưng Trình Hạo vẫn không quên được cô.

Trâu Bắc Nghiệp (Điền Vũ)

Bề ngoài anh chỉ là 1 tài xế, nhưng thân phận thật sự lại là ông chủ công ty chuyên về công nghệ máy tính. Anh tình cờ gặp gỡ người mẫu Kiều Y Lâm và tương tư cô nàng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đây. Các bạn đã nắm được phim quý ông hoàn hảo có nội dung như thế nào. Nếu là fan của thể loại phim ngôn tình, các bạn không nên bỏ qua bộ phim này nhé. Cinemahok chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn hãy cập nhật tin tức từ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác