Tóm tắc cốt truyện phim Yến Vân Đài tập 1 thuyết minh

Tóm tắc cốt truyện phim Yến Vân Đài tập 1 thuyết minh

Phim Yến Vân Đài tập 1 thuyết minh có nội dung như thế nào? Phim được công chiếu khi nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời các bạn nhé.

Mục Lục

Cốt truyện phim Yến Vân Đài tập 1 thuyết minh

Tiêu Yến Yến là con gái thứ ba của Tể tướng Tiêu Tư Ôn và Yến Quốc trưởng công chúa. Bẩm sinh thông minh hiếu thắng, lại là con út nên nàng được cha mẹ hết mực yêu thương. Nàng và Hàn Đức Nhượng là thanh mai trúc mã từ nhỏ, sớm đã ước định chung thân. Tuy nhiên vận mệnh đùa bỡn, nàng trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông Gia Luật Hiền.

Nhưng bằng sự dũng cảm, quyết đoán, cứng cỏi nên nàng chiếm trọn được yêu thương. Và tín nhiệm của vua Gia Luật Hiền. Khi vua bệnh nặng đã giao phó lại quốc sự cho nàng, cuối cùng Tiêu Yến Yến trở thành người phụ nữ quyền lực nhất nước Liêu.

Nàng tận lực xử lý chính trị, thúc đẩy thi hành chính sách mới, đưa nước Liêu từ một bộ tộc thành một vương triều, xúc tiến quá trình dung hợp của người Khiết Đan và người Hán, từ đó giúp cho nước Liêu phồn thịnh trường tồn.

Vì sao Yến Vân Đài bị đánh giá thấp?

Phim-yen-van-dai-tap-1-thuyet-minh
Phim yến vân đài tập 1 thuyết minh

Bộ phim Yến Vân Đài mặc dù nhận được nhiều kỳ vọng nhưng bộ phim cũng đang nhận hàng loạt ý kiến trái chiều. Một số lý do đó như:

Vai diễn nữ chính đi vào lối mòn

Đường Yên hóa thân thành Tiêu Yến Yến trong Yến Vân Đài. Cô chẳng còn tạo được cảm giác mới lạ vì trước đó các vai mà Đường Yên đóng trước đều là dạng hiền lành, tinh nghịch nhưng lại rất khờ dại với tình yêu.

Nữ chính và nữ phụ cưa sừng làm nghé trong phim

Nhiều khán giả bắt đầu chê bai ekip sản xuất trên mạng xã hội. Vì ham danh tiếng của Đường Yên mà để cô đóng vai gái 18 tuổi bất chấp ngoài đời, trong khi đó cô đã 37 tuổi.

Xa Thi Mạn cũng bị chê quá già khi đóng vai Tiêu Hồ Liễn. Chị gái của Tiêu Yến Yến mặc dù thực chất cô đã ở tuổi 45. Việc đưa các diễn viên ở tuổi 40-50 vào vai gái đôi mươi là một canh bạc đầy rủi ro của Yến Vân Đài. Truyền thông Hoa Ngữ cho rằng nếu làm không khéo. Người xem sẽ có cảm giác rất khó chịu. Đường Yên – Xa Thi Mạn dù có nhiều cố gắng nhưng vẫn “cưa sừng làm nghé” không mấy thành công đó được xem là điều tiếc nuối nhất mà fan dành cho Yến Vân Đài.

Nội dung có nhiều chi tiết gây tranh cãi

Phim-Yen-Van-Dai-mac-du-nhan-duoc-nhieu-ky-vong-nhung-van-nhan-hang-loat-y-kien-trai-chieu
Phim Yến Vân Đài mặc dù nhận được nhiều kỳ vọng nhưng vẫn nhận hàng loạt ý kiến trái chiều

Tham khảo thêm: phim hay diễn viên đẹp

Nội dung phim yến vân đài tập 1 thuyết minh bị chỉ trích vì chứa nhiều tình tiết gây tranh cãi. Trong phim cuộc chiến giữa hai nước Tống – Liêu được nhắc tới khá nhiều lần. Vì tuyến nhân vật chính ở bên phía nhà Liêu nên Dương Gia Tướng bị xem như nhân vật “phản diện”.

Trong khi ở nhiều bản phim cổ trang được thực hiện trước đó. Dương Gia Tướng luôn xuất hiện như những anh hùng lừng lẫy. Do không thể chấp thuận được chuyện Yến Vân Đài biến Dương Gia Tướng. Thành vai “phản diện” nên khán giả mới liên tục chê bai tác phẩm đang được khán giả kỳ vọng này.

Hiện tại phim Yến Vân Đài tập 1 thuyết minh đã được công chiếu trên nhiều website và trang mạng. Các bạn hãy đón xem phim ngay để có đánh giá chính xác nhé. Cinemahok chúc bạn xem phim vui vẻ.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn đừng quên theo trang để cập nhật những tin tức thú vị nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác