Nội dung và lịch phát sóng phim Itaewon Class trên đài cáp JTBC

Nội dung và lịch phát sóng phim Itaewon Class trên đài cáp JTBC

Phim Itaewon Class được đánh giá là một trong những bộ đáng xem nhất trong năm 2020, bởi nó không tô hồng cuộc sống hay khai thác tình yêu ủy mị, mà kể cuộc đời đầy chông gai của nhóm thanh niên bị cho là bất hảo.    

Mục Lục

Lịch phát sóng, nội dung phim Itaewon Class

Đây là một bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc, được lên sóng từ ngày 31/1/2020 trên đài cáp JTBC. Bộ phim do Kim Sung Yoon đạo diễn, Gwang Jin chấp bút từ chính bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của anh. Đây là bộ phim đầu tiên của được sản xuất bởi công ty phân phối phim Showbox.

Nội dung phim Itaewon Class kể về cuộc đời của chàng thanh niên Park Sae-Royi, từ một kẻ tù tội quyết tâm làm lại cuộc đời với khát vọng trở thành ông chủ của đế chế Hàn Quốc, bằng sự gai góc, cứng đầu, dám đứng lên chống lại áp bức bất công, phân biệt giai cấp giàu – nghèo vốn được khắc sâu trong đời sống của người dân nước này.

Phim-itaewon-class-chieu-thu-may
Phim itaewon class chiếu thứ mấy

Câu chuyện bắt đầu từ việc Park Sae Ro Yi bị đuổi học do đánh con trai của chủ tịch công ty Jangga để bảo vệ người bạn cùng lớp. Ngay sau đó, anh vướng lao lý vì gây thương tích cho cậu con trai tài phiệt. Kẻ đâm chết cha anh. Ro Yi trải qua ba năm khổ ải vì bị bạn tù đánh đập.

Thực hiện ước mơ

Hết hạn tù tội, anh mất 7 năm mới mở được quán nhậu Danbam ở khu phố Tây sầm uất của thủ đô Seoul Itaewon để thực hiện ước mơ xây dựng đế chế ẩm thực của riêng mình, đạp đổ công ty ẩm thực Jangga.

Làm nên những “Tầng lớp Itaewon” còn có nhiều nhân vật đa dạng khác như: Cô nàng Jo Yi Seo thông minh với chỉ số IQ cao ngất nhưng lại có tâm lý nổi loạn, chống đối xã hội. Choi Seung Kwon – gã đàn ông hổ báo, nóng tính nhưng lại ngây thơ. Cô nàng chuyển giới Ma Hyun Yi với nhiều uẩn ức đa tài, đặc biệt trong nấu ăn. Oh Soo Ah – mối tình đầu của nam chính, gây xáo trộn cuộc đời anh. Jang Kun Won – con trai nhà tài phiệt và Kim Toni – con lai Hàn, châu Phi…

phim Itaewon Class có lịch phát sóng vào 21h theo giờ Việt Nam. Vào các buổi tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình JTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Thông điệp nhân văn của phim Itaewon Class

Phim-itaewon-class-co-thong-diep-y-nghia
Phim itaewon class có thông điệp ý nghĩa

Bài viết liên quan: phim hay diễn viên đẹp

Phim Itaewon Class không chỉ nói về tình yêu hay giấc mơ của ai đó. Mà thông qua mỗi nhân vật trong phim. Khán giả sẽ cảm thấy đồng cảm khi nhìn thấy hình bóng của chính mình trong đó. Đó là những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ. Sự phân vân khi đứng trước những quyết định quan trọng trong cuộc đời. Hay những rung động đầu tiên với người mà mình yêu thích.

Hành trình theo đuổi giấc mơ hay những va chạm cuộc sống của các nhân vật. Trong khu phố hối hả Itaewon là hành trình họ giúp họ trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn.

Tác phẩm cũng không ngần ngại đề cập đến những vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay. Như tham nhũng, hối lộ, phân biệt giai cấp, giàu nghèo trong xã hội hiện đại. Itaewon Class truyền tải thông điệp “cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác”. Cái thiện sẽ luôn tồn tại và trừng trị cái ác dù nhiều thách thức, khó khăn đến thế nào.

Trên đây là lịch phát sóng, nội dung phim Itaewon Class cũng như thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải đến người xem. Cinemahok chúc bạn xem phim vui vẻ.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn hãy cập nhật tin tức từ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác