Top những bộ phim xã hội đen TVB hay nhất không nên bỏ qua

Top những bộ phim xã hội đen TVB hay nhất không nên bỏ qua

Các bộ phim xã hội đen TVB từ trước đến nay luôn nhận được sự yêu thích của khan giả. Hãy cùng chúng tôi tổng hợp lại những bộ phim đã từng làm điên đảo khán giả nhé.

Mục Lục

Tổng hợp các bộ phim xã hội đen TVB

Ip Man 1 – Diệp Vấn 1 – Phim xã hội đen Chung Tử Đơn hay nhất

Bộ phim lấy bối cảnh cuộc xâm lược của đế quốc Nhật diễn ra tại Phật Sơn Trung Quốc những năm 1937. Gia đình Diệp Vấn phải chuyển đến căn nhà tồi tàn, lụp sụp. Bản thân ông thì phải đi xúc than kiếm sống qua ngày.

Miura là một tên tướng Nhật, người bị ám ảnh với võ thuật, hắn tổ chức những trận đấu quân lính với người dân để đổi lấy lương thực. Lưu sư phụ đã tham chiến và thách thức với Miura. Tuy nhiên anh đã phải trả giá quá đắt bằng cả mạng sống của mình cho sự nóng nảy đó. Sau khi nghe tin, Diệp Vấn lúc này đã không thể nhẫn nhịn thêm được. Ông đại diện cho võ thuật và cả người dân Trung Hoa đứng lên gánh vác trọng trách.

Trùm Cớm và Ác Quỷ (The Gangster, the Cop, the Devil)

Trùm Cớm và Ác Quỷ là bộ phim xã hội đen Hàn Quốc. Có nội dung phim kể về cuộc rượt đuổi truy tìm tên sát nhân giết người hàng loạt quá hoàn hảo. Và mục tiêu tiếp theo của hắn chính là ông trùm xã hội đen Jang Dong-su. Dù luôn là cái gai trong mắt cảnh sát Jung Tae-seok; tuy nhiên để truy tìm ra tung tích tên ác quỷ; ông trùm đã bắt tay cùng gã cớm; tuy nhiên nhưng mỗi bên vẫn ngấm ngầm chơi theo luật lệ của mình.

Xem-phim-xa-hoi-den-Han-Quoc-Ma-Dong-Seok
Xem phim xã hội đen Hàn Quốc Ma Đong Seok

Xêm thêm: Tổng hợp những bộ phim có doanh thu cao nhất

Đây thực sự là một tác phẩm điện ảnh chất lượng, mang đậm dấu ấn tội phạm hình sự nhưng vẫn giữ được chất hành động đặc trưng của Ma Dong-seok. Bộ phim chắc chắn sẽ mang đến những phút giây rượt đuổi căng thẳng cho các tín đồ xem phim hành động.

Romeo phải chết – Xem phim xã hội đen Lý Liên Kiệt

Romeo phải chết là bộ phim xoay quanh nhân vật Han Sing do Lý Liên Kiệt thủ vai. Anh là một cựu cảnh sát tại Hong Kong đang phải ngồi tù. Sau khi nghe tin em trai mình bị chết anh đã vượt ngục sang Mỹ. Sang Mỹ, anh đã khám phá băng đảng mà cha anh đứng đầu đang có cuộc tranh đấu kịch liệt với một băng nhóm Mĩ gốc Phi do Isaak O’Day cầm đầu.

Dần dần, Han Sing đã điều tra ra hung thủ sát hại em trai của mình. Tuy nhiên vụ án lại càng trở nên phức tạp khi anh tình cờ quen biết và có đem lòng yêu cô con gái của kẻ thù là Trish. Nhờ sự giúp đỡ của Trish, những khúc mắc, bí ẩn dần dần được làm sáng tỏ, tuy nhiên những chuyện mà anh khám phá ra đã vượt ngoài sức tưởng tượng của anh. Vậy đó là những điều khủng khiếp gì? Mời các bạn đón xem để biết thêm những tin tức tiếp theo nhé.

Bến Thượng Hải (The Bund)

Phim-xa-hoi-den-Chau-Nhuan-Phat-thuyet-minh
Phim xã hội đen Châu Nhuận Phát thuyết minh

Bến Thượng Hải được coi là một trong những tác phẩm truyền hình kinh điển của đài TVB. Về đề tài phim xã hội đen và đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi của Châu Nhuận Phát đến với thế giới.

Nội dung bộ phim lấy bối cảnh xã hội Thượng Hải thời Trung Hoa Dân Quốc trước Thế chiến thứ hai với câu chuyện về các mối quan hệ ân oán. Bạn thù của Hứa Văn Cường và Đinh Lực trong thế giới xã hội đen. Bên cạnh đó bộ phim cũng đề cập đến mối tình tay ba đau khổ giữa ba người Hứa – Đinh và Phùng Trình Trình.

Trên đây là những bộ phim xã hội đen TVB được đông đảo khán giả ủng hộ nhất mà Cinemahok tổng hợp được, các bạn hãy lưu ngay vào bộ sưu tập của mình để xem dần nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Rate this post
Tin Tức Khác