Giới thiệu về bộ phim quân vương bất diệt năm 2020

Giới thiệu về bộ phim quân vương bất diệt năm 2020

Nếu bạn là fan của phim Hàn Quốc thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim quân vương bất diệt. Bộ phim có gì hot mà lại làm các fan điên đảo như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ phim này dưới đây nhé.

Mục Lục

Nội dung phim quân vương bất diệt Hàn Quốc

Quân vương bất diệt là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng năm 2020 với sự tham gia của các diễn viên chính: Lee Min-ho, Kim Go-eun và Woo Do-hwan. Bộ phim được chiếu trên kênh truyền hình SBS vào khung giờ từ tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17 tháng 4 năm 2020.

Bối cảnh bộ phim là hai thế giới song song, một thế giới là thế giới thực tại của chúng ta, còn thế giới kia là một quốc gia quân chủ lập hiến thống nhất, với tên gọi Đại Hàn Đế quốc. Ở thế giới đó, có một thế lực siêu nhiên đã mở được cánh cửa vào thế giới chúng ta.

Xem-phim-quan-vuong-bat-diet-bilutv
Xem phim quân vương bất diệt bilutv

Trước âm mưu của quỷ dữ, Hoàng đế Đại Hàn Đế quốc ở thế giới song song, Lee Gon  và thám tử Đại Hàn Dân Quốc Jung Tae-Eul ở thế giới thực tại đã cùng nhau hợp tác để tìm cách đóng lại cánh cửa giữa hai thế giới để bảo vệ đất nước của Lee Gon cũng như bảo vệ người mà Tae-Eul yêu.

Lý do khiến Quân Vương Bất Diệt không hấp dẫn như mong đợi

Màn mở đầu không mấy ấn tượng

Bộ phim sau khi lên sóng những tập đầu tiên đã khiến không ít khán giả ngán ngẩm bởi sự lê thê và sự khó hiểu. Mở màn là cảnh quay đầy kịch tính và gay cấn của Lee Lim vào năm 1994 thế nhưng sau đó chỉ là giây phút Lee Gon cưa cẩm Jung Tae Eul bằng những lời tán tỉnh đầy gượng gạo. Do đó khán giả không thấy được sự hấp dẫn để xem những tập tiếp theo.

Hai thế giới trong phim không có sự khác biệt mấy và dấu hiệu để nhận biết chỉ là tấm poster hình ảnh vị vua Lee Gon khi đến Đại Hàn Đế Quốc. Cách thức nhận biết này gây nhàm chán và được lặp đi lặp lại nhiều lần. Hãy đón xem để biết những tin tức khác từ bộ phim nhé.

Chemistry nhạt nhòa giữa 2 diễn viên chính

Những phân cảnh ôm ấp, thể hiện những cung bậc cảm xúc của tình yêu hai nhân vật thể hiện cứng nhắc và “diễn cho xong”. Câu chuyện tình của họ vừa thiếu cơ sở hình thành. Vừa bị cường điệu hóa với những tình tiết hời hợt và nhạt nhòa.

Quảng cáo tràn lan

Bộ phim gây ức chế cho khan giả bở quảng cáo bất chấp mọi mặt trận. Từ gà rán, trà sữa, son dưỡng, mặt nạ, tiệm bánh,… Tất cả đều được đưa vào lộ với tần xuất dày đặc.

Diễn xuất một màu của Lee Min Ho

Ly-do-khien-quan-vuong-bat-diet-gay-that-vong
Lý do khiến quân vương bất diệt gây thất vọng

Xem thêm: Những bộ phim lẻ hàn quốc hay nhất mọi thời đại

Vốn rất được mong đợi trong lần trở lại màn ảnh này. Nhưng Lee Min Ho một lần nữa không làm người xem thất vọng bởi vẻ đẹp và phong thái sang chảnh. Tuy nhiên diễn xuất của anh vẫn khá đơn điệu, thiếu cảm xúc.

Kỹ xảo hình ảnh, âm thanh bị bỏ quên

Với mức kinh phí thuộc hàng khủng lên đến hơn 600 tỉ đồng. Phim Quân Vương Bất Diệt vẫn có những pha xử lý kỹ xảo chán chường. Những cảnh ở vùng không gian vô tận, các nhân vật dường như không ăn nhập với khung cảnh.

Hiệu ứng slow motion thể hiện qua những cảnh mở cánh cửa sang thế giới bên kia. Và cảnh bước đi của Lee Gon làm chop him bị chậm và dài dòng hơn. Là một bộ phim tình cảm gay cấn nhưng nhạc phim vẫn chưa chạm đến cảm xúc khán giả dù có sự góp giọng của Zion.T, Hwasa..

 Trên đây là nội dung cũng như đánh giá về bộ phim quân vương bất diệt mà cinemahok muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy đóm xem phim quân vương bất diệt để biết cụ thể hơn nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác