Top những bộ phim ngắn hay nhất bạn nhất định phải xem

Top những bộ phim ngắn hay nhất bạn nhất định phải xem

Bạn chán thể loại phim dài tập và muốn đổi sang xem thể phim ngắn. Vậy hãy tham khảo ngay list danh sách phim ngắn mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Mục Lục

Top những bộ phim ngắn hay nhất

Splash splash love (Tình yêu bóng nước) – phim ngắn xuyên không

Tình yêu bóng nước là bộ phim hay về đề tài xuyên không của Hàn Quốc. Phim kể về một nữ sinh trung học thời hiện đại không thích môn Toán học. Vào đúng ngày thi tuyển đại học, trời mưa như trút cùng với tâm trạng hoang mang, áp lực đã khiến cô chạy trốn khỏi kì thi. Đúng lúc đi đến một sân chơi, tình cờ cô đi vào vũng nước và thấy mình bị xuyên không về thời kì Joseon. Tại đây cô đã gặp vị vua trẻ tuổi và bắt đầu mối lương duyên.

Năm tháng vội vã

Năm tháng vội vã là một trong những phim ngắn về tuổi thanh xuân hay nhất. Nội dung phim ngắn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Dạ Hồi. Bộ phim được đánh giá là tác phẩm ăn khách nhất viết về tuổi thanh xuân năm 2014. Nội dung phim xoay quanh năm nhân vật chính là Phương Hồi đơn thuần, hiền lành nhưng cố chấp, Kiều Nhiên trầm lắng, Trần Tầm phóng khoáng, trẻ con, Lâm Gia Mạt nữ tính và Triệu Diệp thô lỗ. Mỗi nhân vật đại diện cho một tính cách khác nhau.

Phim-ngan-hay-nhat-dinh-phai-xem-mot-lan-trong-doi
Phim ngắn hay nhất định phải xem một lần trong đời

Tất cả họ đều trải qua những mối tình học đường hồn nhiên trong sáng. Có lúc giận dỗi yêu ghét nhưng không hề tính toán. Đó là những tình cảm những rung động đầu đời mà ai cũng đã từng trải qua và đều cảm thấy nuối tiếc. Thông điệp mà phim ngắn này muốn gửi đến người xem. Là dù thanh xuân của bạn có biết trước kết quả là chia ly nhưng ai cũng mong muốn được quay về. Hãy theo dõi ngay để biết những tin tức và diễn biến của bộ phim các bạn nhé.

He Dies at the End

He Dies at the End là phim ngắn ma kinh dĩ, bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn người Ireland. Bộ phim tập trung khai thác vào tâm lý tự nhiên mà hầu hết đều có ở chúng ta mỗi khi ở lại một mình trong văn phòng.

Nội dung phim kể về người đàn ông ở một mình trong căn phòng tối và click vào trang web xem trước số mệnh và cách anh ta chết ra sao. Một loạt các câu hỏi và bảng trắc nghiệm hiện ra trên màn hình. Và anh ta bắt đầu cảm thấy nổi da gà khi sự trùng hợp giữa các câu hỏi và tình trạng hiện tại của mình rất trùng khớp lạ kỳ. Và điều kinh khủng nhất là khi anh nhận được thông báo thời điểm chính xác anh sẽ qua đời.

Điều kì diệu ở phòng giam số 7 – phim ngắn buồn rơi nước mắt

Phim-ngan-buon-cam-dong-nhat
Phim ngắn buồn cảm động nhất

Xem thêm: phim xuyên không về cổ đại trung quốc hay nhất

Điều kì diệu ở phòng giam số 7 là bộ phim cảm động về tình cảm cha con. Là phim ngắn đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người theo dõi phim. Bộ phim kể về câu chuyện của Yong Goo – người cha thiểu năng trí tuệ và cô bé Ye Seung đáng yêu.

Nội dung phim :

Cô bé Ye Seung luôn ao ước có 1 chiếc cặp thủy thủ mặt trăng. Vì thế cha cô đã làm việc chăm chỉ để có thể mua chiếc cặp cho con gái. Một cô bé đã chỉ cho Yong Goo nơi bán chiếc cặp tại một khu chợ. Tuy nhiên khi đi qua khu chợ cô bé đã bị gã chết và trong khi Yong Goo đang cố gắng cứu cô bé thì lại bị đổ oan hiếp dâm, giết người.

Khi bị giam vào tù, những người tù cùng phòng đã giúp đưa bé Ye Seung vào tù gặp cha. Nhưng sự việc đã bị trại trưởng phát hiện. Khi ông đang phạt Yong Goo thì bất ngờ hỏa hoạn xảy ra và chính Yong Goo đã khồng tiếc tình mạng để cứu trại trưởng.

Vì cảm động và biết được tính cách thật thà của Yong Goo. Trại trưởng đã cho điều tra lại vụ án, ông đã phát hiện ra Yong Goo bị oan. Và bất chấp mọi quy định để Ye Seung được ở cùng bố trong trại giam đồng thời nhận cô bé làm con nuôi. Đây chính là điều kì diệu mà bộ phim muốn truyền đạt đến người xem.

Trên đây là những bộ phim ngắn hay nhất mà cinemahok muốn chia sẻ đến bạn đọc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Rate this post
Tin Tức Khác