Phim ngã rẽ tử thần có mấy phần? Nội dung phim như thế nào?

Phim ngã rẽ tử thần có mấy phần? Nội dung phim như thế nào?

Ngã rẽ Tử thần là một series phim kinh dị thuộc thể loại bạo lực của Mỹ. Hiện phim đã được sản xuất làm nhiều tập. Sau đây là nội dung từng tập phim, các bạn cũng theo dõi nhé.

Mục Lục

Nội dung series phim Ngã rẽ tử thần

Phim Ngã rẽ tử thần 1

Ngã rẽ tử thần 1 là phim đầu tiên trong loạt phim kinh dị Wrong Turn được công chiếu đầu tiên vào năm 2003 do Rob Schmidt đạo diễn. Đây được biết là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất nền điện ảnh Mỹ.
Nội dung phim kể về một nhóm bạn trẻ trong chuyến đi du lịch đã vô tình lạc lối vào 1 khu rừng bí ẩn. Khu rừng này chính là nơi sinh sống và trú ẩn của 1 nhóm người khát máu và man rợ. Sẵn sàng giết bất cứ người nào xâm nhập vào lãnh địa của chúng. Từng người trong nhóm bỏ mạng, liệu còn có ai sống sót để quay về ?

Ngã rẽ tử thần 2 (Wrong Turn 2: Dead End)

Đây là bộ phim thứ 2 trong loạt phim kinh dị Wrong Turn, Joe Lynch làm đạo diễn, được làm vào năm 2007. Bối cảnh phim được quay ở một khu rừng tại Canada. Trong tập này phim không có hai tên One Eye và Saw Tooth trong phần trước mà sẽ được thay thế bằng 4 kẻ đột biến khác, tên Three Finger sẽ là một thành viên trong gia đình của 4 kẻ này rồi chúng cũng tiếp tục việc giết người ăn thịt.

Ngã rẽ tử thần 3 (Wrong Turn 3: Left For Dead)

Nga-re-tu-than-phim-kinh-di-My-hay-nhat
Ngã rẽ tử thần phim kinh dị Mỹ hay nhất

Xem thêm: Phim bất hủ thuyết minh đáng xem nhất

Ngã rẽ tử thần 3 có tựa đề là bỏ mặc cho chết là phim kinh dị thứ 3 trong loạt phim Wrong Turn. Thực hiện vào năm 2009, do Declan O’Brien làm đạo diễn. Kẻ phản diện chính trong phim này chắc chắn phải là Three Finger bởi vì trong phần Wrong Turn 2: Dead End vừa rồi những nạn nhân đã giết sạch gia đình đột biến của hắn. Chỉ còn duy nhất hắn và đứa con sơ sinh Three Toes của hắn sống sót.

Tập này phim lấy bối cảnh một nhà tù tại tiểu bang Virginia

Ba người cảnh sát là Nate, Walter và Preslow được lệnh phải chuyển một vài tù nhân đến nhà tù khác. Những tù nhân này đều là những tên tội phạm nguy hiểm nên phải kiểm tra bọn chúng chặt chẽ.

Tối hôm đó, khi đi ngang qua khu rừng miền Tây Virginia. Chiếc xe tù đang chạy thì bị Three Finger đuổi theo. Hắn dùng dây kẽm gai làm nổ lốp xe tù khiến nó bị lật. Một lát sau khi hắn chạy mất, bọn tù nhân cùng những cảnh sát chui ra khỏi xe, lúc này nhóm tù nhân cướp hết súng rồi đe dọa lại cảnh sát.

Cả bọn phải đi bộ vào rừng, trên đường đi họ gặp một cô gái tên Alex nói là có một tên sát nhân đột biến đã giết sạch bạn cô. Những người tù nhân lẫn cảnh sát sẽ phải làm gì để đối phó với tên Three Finger. Liệu họ có thoát ra khỏi khu rừng kinh hoàng này không? Hãy mở ti vi để xem ngay tin tức và diễn biến phim các bạn nhé.

Ngã rẽ tử thần 4 (Wrong Turn 4: Bloody Beginnings)

Tập này phim có tựa đề cuộc đẫm máu bắt đầu. Phim này đứng thứ 4 trong loạt phim Wrong Turn được làm vào năm 2011, vẫn do Declan O’Brien làm đạo diễn. Tập này phim lấy bối cảnh tại một khu rừng tuyết ở Đức. Phim nói về sự khởi đầu của bọn sát nhân đột biến. Nên trong phim sẽ có đầy đủ bộ ba Three Finger, One Eye và Saw Tooth.

Nga-re-tu-than-bo-phim-ve-an-thit-nguoi
Ngã rẽ tử thần bộ phim về ăn thịt người

Vào những ngày mùa đông lạnh giá. Một nhóm bạn trẻ đang đi trượt tuyết trong khu rừng Virginia thì gặp bão tuyết, mà trời cũng gần tối. Từ xa họ có nhìn thấy một ngôi nhà to lớn y như một lâu dài. Do đó cả nhóm quyết định đến đó tá túc một đêm.  

Tuy nhiên họ không hề biết rằng 16 năm trước nơi đây là bệnh viện tâm thần. Từng nhốt những bệnh nhân tâm thần nguy hiểm trong đó có 3 đứa trẻ bị đột biến gen điên dại, ác độc và khát máu. Giờ đây bọn chúng đã trở thành những gã to con. Sự nguy hiểm của chúng đã tăng lên gấp bội. Nhóm bạn này có chạy thoát khỏi bọn quái vật này không, hay tất cả bọn họ đều thành bữa ăn của chúng.

Phim Ngã rẽ tử thần 4 (Wrong Turn 5: Bloodlines)

Tựa phim của tập này là Dòng máu, đây là bộ phim thứ 5 trong loạt phim kinh dị Wrong Turn. Khán giả đã có cơ hội gặp lại bộ ba đột biến gien lần nữa. Điều thú vị trong phần này là chúng đã có thêm một tên đồng bọn nữa. Hắn không bị đột biến, mà chỉ là tên tội phạm sát nhân bị pháp luật truy nã suốt 30 năm.

Maynard Odets là một tên sát nhân độc ác bị chính phủ truy nã suốt 30 năm. Không ai biết hắn đã trốn đi đâu nhưng thực ra hắn đang sống ở khu rừng Virginia cùng ba anh em đột biến của Three Finger. Hằng ngày hắn cùng bọn chúng đi săn người ăn thịt. Trong một lần đi săn thất bại hắn bị cảnh sát bắt đưa về nhà tù của một thị trấn nhỏ gần đó.

Thế là tối hôm đó Three Finger, One Eye và Saw Tooth phải đi vào thị trấn để cứu hắn. Vậy những cảnh sát và người dân trong thị trấn có biết chuyện này không. Và họ phải làm gì để đối phó với những tên khách không mời mà đến này.

Trên đây là nội dung series phim ngã rẽ tử thần mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phim. Cinemahok khúc bạn xem phim vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)
Tin Tức Khác