Tổng hợp những bộ phim ma cà rồng hay, ấn tượng nhất

Tổng hợp những bộ phim ma cà rồng hay, ấn tượng nhất

Bạn muốn xem phim ma cà rồng nhưng lại chưa biết có phim nào hay. Bài viết hôm nay xin chia sẻ đến các bạn top các phim ma cà rồng hay nhất không thể bỏ lỡ.

Mục Lục

Top phim ma cà rồng hay nhất

Phim Underworld – Thế giới ngầm – Phim ma cà rồng và người sói

Đây là bộ phim hành động, kinh dị gồm 4 phần mô tả về trận chiến giữa Vampire Ma cà rồng và Lycan Ma sói. Underworld phản ánh cuộc đấu tranh, thù hận giữa ma cà rồng và người sói từ quá khứ đến hiện tại. Bắt đầu từ thời Trung Cổ năm 1202 tại Châu Âu khi các lãnh chúa phong kiến muốn tiêu diệt ma sói và xuyên suốt đến thời kỳ hiện đại,

Cho đến bây giờ cuộc đấu tranh giữa hai thế lực này vẫn diễn ra ác liệt trong thế giới ngầm dưới lòng đất. Và hiện nay có sự xuất hiện của các vũ khí hiện đại như đạn bạc, đạn chứa Nitrat.

Phim Daybreaker – Tử chiến ma cà rồng

Phim-ma-ca-rong-an-tuong-nhat
Phim ma cà rồng ấn tượng nhất

Xem thêm: Top những phim xuyên không về cổ đại Trung Quốc

Lấy bối cảnh vào năm 2019, thời đại mà ma cà rồng đang thống trị trên toàn cầu. Con người chỉ là lực lượng thiểu số. Chính vì vậy mà những vampires khát máu càng hung hăng; càng khát máu hơn, nó sẵn sang biến thành zombie vampires hút máu chính đồng loại của mình.

Để ngăn chặn điều này nhà huyết học cũng là một vampires Edward Dalton phải nhanh chóng nghiên cứu chất thay thế máu của con người. Đồng thời phải bảo vệ một nhóm con người tránh khỏi sự truy đuổi của cảnh sát vampires. Vậy liệu họ có tìm ra được thuốc chồng lại căn bệnh vampires này hay không? hãy theo dõi để biết những tin tức và diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé.

Phim Underworld – phim ma cà rồng hay

Underworld là một bộ phim hành động kinh dị về bí mật giữa hai dòng họ ma cà rồng và người sói. Phim chủ yếu xoay quanh nhân vật Selene, một ma cà rồng được mệnh danh là thợ săn ma Lycans. Do nghi ngờ bọn Lycans đã giết chết gia đình của mình, cô đã đi tìm chúng để tiêu diệt. Tuy nhiên sau đó cô đã phát hiện ra nhiều bí mật về cô cũng như người cha nuôi của mình.

Phim ma cà rồng cuối cùng – phim ma cà rồng hay

Bo-phim-ma-ca-rong-cuoi-cung
Bộ phim ma cà rồng cuối cùng

Bộ phim lấy bối cảnh ở Tokyo vào những năm 1970. Saya là một ma cà rồng nửa người nửa máy 400 tuổi chuyên săn ma cà rồng. Cô được nuôi dưỡng bởi một người đàn ông tên Kato và làm việc lỏng lẻo với một tổ chức được gọi là Hội đồng. Một hội kín chuyên săn lùng ma cà rồng trong nhiều thế kỷ.

Diễn biến phim

Động lực để cô vượt ra ngoài nhiệm vụ là cô ấy muốn trả thù Onigen, người đã sát hại cha cô. Nhiệm vụ tiếp theo của mình. Cô hoạt động bí mật khi còn là học sinh tại trường trung học Kanto trên một căn cứ không quân của Mỹ gần Fussa .

Khi Saya vào lớp đã nhanh chóng thu hút sự chú ý tiêu cực của một bạn nữ là Sharon. Con gái của vị tướng của căn cứ. Tại trường học cô thấy mình bị chế giễu. Bạn học Alice được huấn luyện viên yêu cầu ở lại tập Kendo do thành tích kém. Ngay sau khi giáo viên rời đi, cô nhận thấy mình đã phụ lòng thương xót của Sharon và người bạn phụ của cô. Những người sử dụng thanh katana có lưỡi sắc nhọn để chế nhạo và hành hạ cô.

Saya đã xuất hiện đúng lúc để ngăn Sharon cắt cổ Alice. Bất chấp nỗ lực của Saya luôn che giấu hoạt động của mình.  Alice đã nhìn thấy Sharon và bạn của cô ấy bị giết hại. Tuy nhiên, mọi chuyện sớm được tiết lộ rằng Sharon và bạn của cô ấy chính là ma cà rồng cải trang.

Trên đây là những bộ phim ma cà rồng hay nhất mà cinemahok muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác