Tổng hợp các website xem phim online tốt nhất hiện nay

Tổng hợp các website xem phim online tốt nhất hiện nay

Hiện nay xem phim được coi là một trong những hình thức giải trí được ưa chuộng nhất. Nếu như bạn không thể đến rạp xem phim được thì có thể xem phim online qua các website sau đây nhé.

Mục Lục

Các website xem phim online tốt nhất Việt Nam

Phimmoizz.net

Phimmoizz.net là kênh xem phim online free có từ lâu đời, trước đây trang có then là Phimmoi.net. Tuy nhiên do hiện nay các nhà mạng kiểm soát chặt chẽ nên Phimmoi.net đã bị đánh sập 2 lần và buộc phải đổi tên miền thành Phimmoizz.net.
Đánh giá về phần load phim và cập nhật phim chiếu rạp thì không thể chê chỗ nào vì sau từng ấy năm web vẫn có chỗ đứng tương đối ổn định như hiện tại. Nhưng với tình hình này, cả người xem lẫn Phimmoizz.net cũng không khỏi nơm nớp lo sợ một ngày web sẽ bị đánh sập một lần nữa.

Xem phim online bilutv

Ban-co-the-thoai-mai-xem-phim-online-24-7-tai-cac-website-xem-phim
Bạn có thể thoải mái xem phim online 24/7 tại các website xem phim

Xem thêm: Top các bộ phim hài hay nhất thế giới
Xem phim ở bilutv bạn có thể down phim online, khả năng load của kênh luôn mượn mà với kho phim đa số chuẩn HD kể cả những bộ phim chiếu rạp. Web này thường sẽ cập nhật những phim ra rạp sau 1 tuần đối với những phim thường, còn đối với những phim hot ngoài rạp thì thời gian được cập nhật dài hơn một chút.

Phim online Tvhay.org

Đây được coi là web phim online nhanh nhất và có chất lượng xem phim online full hd chuẩn nhất. Đây là kênh không còn xa lạ gì đối với những người yêu phim. Đa phần các bộ phim ở đây đều là những phim thuyết minh và chắc chắn các bạn sẽ thích phim thuyết minh hơn phim dạng Vietsub đúng không.
Tuy nhiên web vẫn còn một số hạn chế, đó là chưa đa dạng về thể loại. Chẳng hạn như các dòng phim tâm lý vẫn chưa được đầu tư mạnh mẽ. Một số bộ phim ít phổ biến hoặc phổ biến đã phát hành lâu nhưng vẫn chưa được thuyết minh.

phim online Phim14.net

Nếu bạn muốn xem phim online thuyết minh thì không thể bỏ qua Phim14.net. Website đa dạng về thể loại như: hành động, phiêu lưu, tình cảm, kinh dị, viễn tưởng… Là web cập nhật phim nhanh và chất lượng vietsup tốt, với giao diện khá thoải mái. Ngoài ra kênh còn cung cấp nhiều server khác nhau để người dùng có thể chọn máy chủ phù hợp với đường truyền internet của mình.
Với đội subteam năng động, bạn có thể thoải mái xem các phim đang hot tại thời điểm hiện tịa mà không cần phải trả phí cho bất kỳ phim nào. Hiện kênh có số lượng khách truy cập mỗi ngày vào khoảng 26571 lượt, lưu lượng truy cập ngày càng tăng cao đã thể hiện sự phổ biến rộng rãi của trang web này.

Xemphimso.com

Xem-phim-online-tvb-thoai-mai-tren-Xemphimso-com
Xem phim online tvb thoải mái trên Xemphimso.com

Tại đây bạn có thể thoải mái xem phim online vtv1. Kênh liên tục cập nhập tin tức các bộ phim phim mới nhất, với đa dạng thể loại. Hiện trang web có tốc độ load rất nhanh cả trên trang chủ lẫn lúc vào phim. Nhược điểm của website này chính có khá nhiều quảng cáo động gây rối mắt người xem.

Phimbathu.com

Đây là web luôn cập nhật phim online mới nhanh nhất, số lượng phim được cập nhật ngay sau khi rạp được công chiếu với tốc độ load phim nhanh chóng. Đặc biệt với các thể loại phim như phim bộ, phim lẻ, phim thuyết minh…sẽ không phụ lòng các bạn khi truy cập phimbathu.com để xem phim đâu.

HD Online

HD Online cập nhật các phim online chiếu rạp khá nhanh; với giao diện sáng sủa; dễ tìm kiếm; tốc độ xem phim rất nhanh; ổn định cũng như số lượng phim nhiều và được cập nhật nhanh đã giúp cho kênh có lượng người vào xem khá lớn.
Ngoài phim, nếu bạn là thành viên của HD Online còn có thể xem TV show với thể loại phong phú, đa dạng, cập nhật tin tức, các video hài thuộc nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, nhược điểm của kênh này là xuất hiện nhiều quảng cáo bên trong phim. Bạn phải đăng ký tài khoản VIP mới có thể tắt các quảng cáo này đi được.
Trên đây là các kênh phim online mà cinemahok muốn giới thiệu đến các bạn, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Rate this post
Tin Tức Khác