Tất tần tất thông tin về bộ phim Goblin bạn có thể quan tâm

Tất tần tất thông tin về bộ phim Goblin bạn có thể quan tâm

Phim Goblin là bộ phim giả tưởng của đài tvN kể về cuộc đời bất tử và mong muốn được chết của yêu tinh Kim Shin. Để biết nội dung cụ thể phim như thế nào, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Review phim Goblin

Phim Goblin lên sóng vào đầu tháng 12/2016, Goblin ngay lập tức xô đổ kỷ lục mà nhiều phim truyền hình đình đám đã lập được trước đó, trong đó có Hậu duệ mặt trời của bộ đôi Song – Song. Mức rating trung bình cả nước của phim Goblin trong tập đầu tiên là 6,3%. Con số này đã giúp Goblin soán ngôi Reply 1988 để trở thành bộ phim tvN có mức rating tập đầu tiên cao nhất.

Trong tập 14 thu hút sự chú ý lớn nhất với mức rating trung bình cả nước là 16%. Đối với các bộ phim truyền hình cáp thường có mức rating dừng chân ở một chữ số thì thành tích của Goblin thực sự là điều đáng kinh ngạc. Điểm truyền thông Goblin nhận được cho 2 tuần đầu phát sóng là gần 14500 điểm, bỏ xa Hậu duệ mặt trời và Huyền thoại biển xanh.

Dan-den-vien-chinh-trong-phim-phim-Goblin
Dàn dễn viên chính trong phim phim Goblin

Kim Shin là một vị tướng quân tài ba sống ở thời Cao Ly

Được tiên đế giao nhiệm vụ bảo vệ đất nước và vị vua trẻ sắp lên ngôi. Park Joong Won là một tên gian thần. Đã lập mưu giết hại tiên đế. Cũng như những hoàng thân quốc và đưa Wang Yeo lên làm vua khi còn rất nhỏ. Hắn cũng là thầy đã dạy dỗ nhà vua. Tự xem mình là cha của vua với mưu đồ nắm quyền và biến vua thành bù nhìn dưới sự điều khiển của hắn.

Anh em Kim Shin là mối lo của Park Joong Heon nên hắn đã tạo nên sự đố kị trong lòng vị vua trẻ tuổi. Khiến vua ra lệnh đâm chết Kim Shin bằng chính thanh kiếm Kim Shin đã dùng để chiến đấu. Và bắn tên giết chết hoàng hậu của mình. Sự cầu xin của dân chúng trước cái chết bi thảm của tướng quân Kim Shin đã lay động đến thánh thần.

Nhiều năm sau, Kim Shin được sống lại và trở thành một yêu tinh. Tuy nhiên, lúc làm tướng quân đánh giặc, thanh kiếm của Kim Shin đã nhuốm máu quá nhiều người. Vì thế cuộc sống bất tử của Yêu Tinh vừa là một phần thưởng. Vừa là một hình phạt để anh không thể quên được bất kỳ cái chết nào của người thân. Cách duy nhất để rút được thanh kiếm ra là tìm được cô dâu của Yêu Tinh. Khi đó Yêu Tinh mới được yên nghỉ và trở về với cát bụi.

Cot-truyen-hap-dan-phim-Goblin-xo-do-nhieu-ky-luc-ma-cac-phim-dinh-dam-truoc-do-lap-duoc
Cốt truyện hấp dẫn phim Goblin xô đổ nhiều kỷ lục mà các phim đình đám trước đó lập được

Xem ngay: Phim tình cảm mỹ khách sạn tình yêu

Diễn biến phức tạp và kịch tính

Khi được sống lại, Yêu Tinh đã trở về trả thù và giết chết Park Joong Heon. Tuy nhiên vị vua đã băng hà. Yêu Tinh đã lấy một bức họa hoàng hậu mà vua đã vẽ và luôn cất giữ cẩn thận. Yêu tinh gặp lại một người hầu trước đây của mình và cháu nội của ông. Người cháu này và hậu duệ đã trở thành một gia tộc làm người hầu cho Yêu Tinh nhiều thế hệ.

Suốt 900 năm, Yêu Tinh luôn đi tìm cô dâu trong lời nguyền để kết thúc cuộc sống bất tử đau khổ của mình. Một đêm, anh đã cứu sống một phụ nữ mang thai sắp tử vong vì đã tới số. Người phụ nữ sinh ra một bé gái là Ji Eun-tak. Ji Eun-tak có một vết bớt dấu hiệu là cô dâu của Yêu Tinh và có khả năng nhìn thấy hồn ma.

Wang Yeo ở thời hiện đại đã trở thành một Sứ giả Địa ngục và mất đi ký ức kiếp trước.

Yoo Deok Hwa (đứa cháu trong gia tộc người hầu Yêu Tinh). Đã được thần thánh mượn thân xác và cho Wang Yeo thuê nhà Yêu Tinh để ở trong 20 năm. Trong ngày sinh nhật 19 tuổi của Ji Eun-tak vì quá khổ cực. Trước cuộc sống của mình, cô đã cầu nguyện và thổi nến khiến Yêu Tinh xuất hiện. Ji Eun-tak có thể nhìn thấy thanh kiếm, có thể gọi Yêu Tinh bằng việc thổi nến. Ji Eun-tak khẳng định cô là cô dâu của Yêu Tinh.

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn đã hiểu hơn về phim Goblin yêu tinh. Nếu chưa xem phim các bạn hãy thêm ngay vào bộ sưu tập của mình để xem dần nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và đừng quên theo dõi phim để cập nhật những tin tức thú vị nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác