Phim alive có hay không? Phim phát sóng khi nào?

Phim alive có hay không? Phim phát sóng khi nào?

Phim Alive sau khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận nhiệt tỉnh của khán giả. Vậy nội dung phim như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Nội dung phim Alive

Phim Alive: Tôi còn sống là một bộ phim zombie của Hàn Quốc do đạo diễn Cho Il-hyeong thực hiện cùng với Zip Cinema và Perspective Pictures sản xuất. Phim có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Yoo Ah-in và Park Shin-hye. Phim được công chiếu tại các rạp Hàn Quốc vào ngày 26 tháng 4 năm 2020 và trên nền tảng Netflix vào ngày 8 tháng 9 năm 2020.

Joon-woo là một game thủ, dành hầu hết thời gian trong ngày để phát trực tiếp trong căn hộ của mình. Một ngày nọ, Joon-woo được những người bạn trong game yêu cầu giúp đỡ và bảo anh xem TV. Joon-woo bật TV biết được có một căn bệnh bí ẩn đang lan khắp cả nước, anh nhìn ra ngoài và thấy mọi người cắn nhau và chạy tán loạn. Joon-woo bị sốc trước những hình ảnh đó, anh đã đóng chặt cửa căn hộ của mình. Khi mở cửa, anh vô tình để cho một người hàng xóm xông vào và khi biết người này bị nhiễm bệnh Joon-woo đã cố đuổi anh ta ra.

 

 

 

 

Phim-Alive-toi-con-song-co-hay-khong
Phim Alive tôi còn sống có hay không

Ngày càng nhiều người bị nhiễm bệnh

Nhiều ngày trôi qua và ngày càng có nhiều người bị nhiễm bệnh. Joon-woo hết thức ăn và nước uống, sau đó bị ảo giác về những người thân trong gia đình. Vào một ngày anh nhận được thư thoại từ bố mẹ và biết cả gia đình đều đã bị nhiễm bệnh. Trong lúc tức giận, Joon-woo đã đập phá đồ đạc trong nhà. Và giết chết một người bị nhiễm bệnh, và bị những người nhiễm bệnh đuổi theo.

Sự cô đơn đã khiến Joon-woo nghĩ đến tự sát. Đột nhiên anh nhìn thấy ánh đèn laser và phát hiện vẫn còn một người sống sót. Đó là Yoo-bin sống ở tòa nhà đối diện. Họ thường xuyên liên lạc với nhau trong nhiều ngày. Khi Joon-woo đói vì thiếu thức ăn. Yoo-bin đã cố gắng ném một quả bóng chày buộc vào một sợi dây vào ban công của cô. Nhưng quả bóng không đến được chỗ của Joon-woo. Sau đó, Joon-woo đã sử dụng Flycam để mang theo dây từ căn hộ của mình đến chỗ Yoo-bin. Và sau đó Yoo-bin đã chuyển thức ăn cho Joon-woo thông qua một zip line tự chế.

Khi khó khăn nhất lại có hy vọng đến với Joon-woo

Khi Joon-woo gần hết thức ăn, anh sang các nhà bên cạnh. Nên đã tìm thấy chiếc máy bộ đàm và một số đồ ăn bị bỏ lại. Anh gửi một bộ đàm, một ít thức ăn cho Yoo-bin và họ bắt đầu nói chuyện với nhau qua bộ đàm. Trong lúc này những người bị nhiễm bệnh đã tràn vào hầu hết tòa nhà.

Phim-Alive-Yoo-Ah-In-dong-chinh
Phim Alive Yoo Ah In đóng chính

Xem thêm: Truyện trinh thám Trung Quốc nổi tiếng

Hai người lên kế hoạch tiếp cận căn hộ thứ tám của Joon-woo. Vì tin rằng ở đó không có ai và an toàn. Khi hai người lên đến nơi thì có một người nhiễm bệnh đã báo động cho những người khác. May thay họ được cứu bởi một người đàn ông. Tuy nhiên người này đã cho thuốc vào đồ ăn, ông ta khóa tay Joon-woo lại và kéo Yoo-bin vào căn phòng. Có người vợ đã bị nhiễm bệnh để bà ta ăn thịt cô. Joon-woo đã cứu Yoo-bin và cô đã lấy súng bắn chết vợ chồng người bị nhiễm bệnh.

Khi bị phát hiện

Tiếng súng đã làm cho những người nhiễm bệnh phát hiện. Khi cả hai gần như là tuyệt vọng muốn tự sát để không bị nhiễm bệnh thì họ nghe thấy tiếng trực thăng cứu hộ. Cả hai quyết định lên tầng thượng của tòa nhà. Tuy nhiên những người bị nhiễm bệnh vẫn đuổi theo họ. Và khi họ gần như sắp hết hi vọng thì quân đội từ trực thăng bắn vào đám người bị nhiễm bệnh. Joon-woo và Yoo-bin được đưa lên trực thăng. Họ biết rằng quân đội đang tìm đường đến các khu vực sống sót nhờ vào các thông điệp cầu cứu trên mạng.

Ra mắt trong thời điểm làn sóng của những bộ phim zombie xứ Hàn đang cực kỳ thành công. Phim Alive ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn khi tiếp tục khắc họa một xã hội bị bao trùm bởi đại dịch xác sống. 

Trên đây là nội dung phim Alive chi tiết nhất chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hãy thêm ngay vào bộ sưu tập của mình để xem dần trong những ngày đại dịch này các bạn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và đừng quên theo dõi phim để cập nhật những tin tức thú vị nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác