Phim đấu la đại lục có nội dung như thế nào?

Phim đấu la đại lục có nội dung như thế nào?

Phim Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến đang được khán giả rất quan tâm. Vậy phim có nội dung như thế nào, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Nội dung phim Đấu La Đại Lục

Đấu la đại lục là tác phẩm nổi tiếng nhất của Đường Gia Tam Thiếu. Về thể loại ma pháp sư. Những yếu tố tình cảm, cả về tình yêu nam nữ. Tình cha con, tình bằng hữu được thể hiện một cách trọn vẹn. Phù hợp với đại đa số người xem. Sau thành công của phần một, tác giả thừa thắng xông lên cho ra đời liên tiếp các phần nối tiếp nhau.

Đấu La Đại Lục mang đến cho các bạn một góc nhìn khác. Một cảm nhận mới mẻ hơn về thế giới kiếm hiệp huyền huyễn. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên Ngô Tuyên Nghi; Thần Diệc Nho; Cao Thái Vũ; Ngao Tử Dật; Lưu Mỹ Đồng…

Diễn viên trong phim

Nhân vật chính là Đường Tam do Tiêu Chiến thủ vai, kiếp trước là một thiên tài với tư chất ngàn năm có một của tông môn Đường Môn nổi tiếng về ám khí và chế tạo ám khí nhưng lại không phải đệ tử đích truyền mà chỉ là đệ tử ngoại môn của tông môn. Đường Tam đã học trộm bí kíp của nội môn mà bí kíp này chỉ có đệ tử nội môn mới có tư cách học, sau cùng Đường Tam đã chế tạo ra ám khí kinh khủng nhất mà từ rất lâu rồi chưa có ai trong Đường Môn có thể chế tạo là Phật Nộ Đường Liên (Phật Nộ Hoa Liên).

Phim-dau-la-dai-luc-phan-2
Phim đấu la đại lục phần 2

Tuy nhiên, Đường Tam đã bị phát hiện, bị truy sát và cuối cùng vì không muốn đánh nhau với những người trong tông môn đã cưu mang nuôi nấng mình nên anh đã để lại đóa Phật Nộ Đường Liên và nhảy xuống vực tự sát để chứng minh mình không làm hại gì cho tông môn. Sau đó, Đường Tam đã trọng sinh ở một thế giới mới với những điều khác lạ và mới mẻ có tên Đại Lục Đấu La.

Đường Tam quá trình trưởng thành trong phim

Quá trình trưởng thành của Đường Tam từ một cậu bé nghèo ở Thánh Hồn thôn nhỏ bé cho đến đội trưởng của Học viện Sử Lai Khắc rồi thành Sát Lục Chi Vương của Sát Lục Chi Đô, đầy chông gai, khốc liệt và cuối cùng kết thúc mọi thứ tại Hải Thần Đảo. Tất cả đều là những bước ngoặt đầy hấp dẫn cùng biết bao trải nghiệm thú vị của anh để cuối cùng trở thành một vị Thần và đem ám khí Đường Môn phát huy rực rỡ tại Đại Lục Đấu La.

Đến với phim Đấu La Đại Lục 2, lúc này đã trải qua hơn 1000 năm kể từ thời kì của Đường Tam và thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái cũ. Đường môn hiện tại đang trong tình trạng suy thoái. Do Đường Tam lúc này đã thăng thiên lên Thần, Thần giới Chấp Pháp Giả, không còn Đường Tam lèo lái, Đường Môn ngày một xuống dốc, suy bại.

Hoắc Vũ Hạo, xuất thân từ Công tước phủ, với khao khát trả thù cho thân mẫu, vốn là nha hoàn thiếp thân của Công Tước. Nên khi hắn ra đời, hắn bị toàn công tước phủ chế nhạo, công tước phu nhân chèn ép, đố kị.

phim-dau-la-dai-luc-do-tieu-chien-dong-chinh
Phim đấu la đại lục do tiêu chiến đóng chính

Xem thêm: phim hay diễn viên đẹp

Vì sở hữu linh mâu

Một loại vũ hồn biến dị cực hiếm thấy, nhưng thuộc tính lại quá kém. Tu luyện lâu nhưng xác suất thành công không cao, vũ hồn cần nhiều tài nguyên để phát triển. Trong Công tước phủ, các chủ tử khác chỉ cần tối đa ba năm là có thể thức tỉnh hồn lực lên cấp mười. Còn hắn thì cần năm năm mới có thể đạt thực lực ấy.

Ở một nơi mà sức mạnh là tất cả, thì sự tồn tại của Vũ Hạo không được xem trọng. Cũng vì thế mà tâm tình của hắn so với bạn bè đồng lứa trưởng thành hơn rất nhiều. Sau cái chết của mẫu thân, Vũ Hạo quyết định rời khỏi Công tước phủ. Tự mình tạo lập mảnh giang sơn riêng.

Mới đây, truyền thông xứ Trung cho hay Đấu La Đại Lục. Đã được Hàn Quốc mua lại bản quyền phát sóng. Bên Hàn cũng đã xác nhận thông tin Đấu La Đại Lục. Sẽ được chiếu song song trên đài truyền hình và các nền tảng mạng. Các bạn hãy chờ đón bộ phim nhé. Cimehok chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn hãy cập nhật tin tức từ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác