Phim đấu la đại lục khi nào phát sóng? Phim có nội dung như thế nào?

Phim đấu la đại lục khi nào phát sóng? Phim có nội dung như thế nào?

Phim Đấu La Đại Lục với sự xuất hiện của Tiêu Chiến là cái tên hiện đang gây sốt với một lượng lớn khán giả. Bìa viết hôm nay xin review bộ phim này, các bạn hãy theo dõi nhé.

Mục Lục

Review phim Đấu La Đại Lục

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Đường Gia Tam Thiếu, bộ phim đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả bởi nội dung mới lạ, hấp dẫn cùng sự tham gia của nam diễn viên hàng đầu CBIZ là Tiêu Chiến và diễn viên Ngô Tuyên Nghi.

Theo thông tin trên Weibo, phim đã được phía Hàn Quốc mua bản quyền phát sóng. Tuy nhiên thời gian ra mắt vẫn còn là câu hỏi, chưa có lời giải đáp. Phía Hàn Quốc chỉ thông báo rằng đang thương lượng với các đơn vị có liên quan. Hình thức phát sóng là chiếu song song với đài truyền hình.

Phim Đấu La Đại Lục là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ seri tiểu thuyết cùng tên. Của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Phim có nội dung xoay quanh hành trình trưởng thành. Và rèn luyện không ngừng của nam chính Đường Tam.

Phim-dau-la-dai-luc-chuyen-the-tu-tieu-thuyet-noi-tieng-cua-Duong-Gia-Tam-Thieu
Phim đấu la đại lục chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Đường Gia Tam Thiếu

Đường Tam có gì đặc biệt

Đường Tam vốn là đệ tử ngoại môn của Đường Môn. Tư chất thông minh hơn người nhưng bị vu oan mà phải tự vẫn để chứng minh sự trong sạch. Không ngờ sau khi gặp nạn, Đường Tam lại xuyên không, sống lại trong thân xác khác tại một nơi gọi là Đấu La Đại Lục. Tại đây cậu bước vào con đường tu luyện vũ hồn. Gặp gỡ các đồng đội đồng sinh cộng tử và tình yêu cả đời là Tiểu Vũ. Họ cùng nhau tu luyện, phấn đấu hết mình để trở nên cường đại, tìm kiếm kẻ thù và bảo vệ chính nghĩa.

Xuyên suốt bộ phim không chỉ là hành trình trưởng thành. Đầy chông gai, khốc liệt của nhân vật Đường tam mà trong đó còn đan xen câu chuyện về tình yêu; tình bạn; tình thầy trò; đồng đội,… Không kém phần nhân văn và hấp dẫn. Trailer phim Đấu La Đại Lục bắt giới thiệu nhân vật Đường Tam từ cậu bé nghèo ở Thánh Hồn thôn vào Đại Lục Đấu La, học tại Học Viện Sử Lai Khắc và khoảnh khắc gặp gỡ đầu tiên giữa Đường Tam với Tiểu Vũ cũng được hé lộ.

Phim-dau-la-dai-luc-ban-truyen-hinh-duoc-len-song-trong-vai-thang-toi
Phim đấu la đại lục (bản truyền hình) được lên sóng trong vài tháng tới

Xem thêm: phim hay diễn viên đẹp

Trailer phim

Đấu La Đại Lục có thời gian ngắn vỏn vẹn chỉ 1 phút rưỡi, nhưng phim Đấu La Đại Lục đã cho thấy phần nào bối cảnh phim và tạo hình của dàn nhân vật chính. Trong đó có Đường Tam của Tiêu Chiến và Tiểu Vũ của Ngô Tuyên Nghi. Đặc biệt ở cuối đoạn trailer. Lời thoại của Tiêu Chiến “Muốn giết cô ấy thì phải bước qua xác của ta đã” cho thấy được mối tình cảm giữa hai người vô cùng sâu đậm.

Sau trailer này chắc chắn rằng khán giả sẽ càng trông ngóng chờ đợi ngày phim chính thức ra mắt. Để giải đáp thắc mắc này, theo thông tin từ đại diện ekip bộ phim. Vẫn đang gấp rút hoàn thành phần hậu kỳ, mong sớm ngày lên sóng vào đầu năm 2021. Mặc dù vậy, fan vẫn hi vọng sớm được chứng kiến sự trở lại của Tiêu Chiến – Ngô Tuyên Nghi trong Đấu La Đại Lục càng sớm càng tốt.

Với những thông tin trên chắc chắn phim Đấu La Đại Lục sẽ làm fan đứng ngồi không yên. Cinemahok hy vọng bộ phim sẽ không làm khán giả thất vọng.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn hãy cập nhật tin tức từ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác