Thông tin về phim biệt đội đánh thuê bạn có thể biết

Thông tin về phim biệt đội đánh thuê bạn có thể biết

Biệt đội đánh thuê (The Expendables) là một bộ phim hành động, tâm lý của Mỹ được sản xuất năm 2010 đã gây được tiếng vang lớn. Để tìm hiểu về phim biệt đội đánh thuê các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Thông tin về phim biệt đội đánh thuê

Phim biệt đội đánh thuê do Sylvester Stallone làm đạo diễn, biên kịch và thủ vai chính. Đây có thể nói là bộ phim hành động hoành tráng nhất của hãng Lionsgate với sự tham gia của các siêu sao hành động nổi tiếng khác như Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Dolph Lundgren, Terry Crews, Randy Couture, Eric Roberts, Steve Austin và Gary Daniels.

Nhóm Expendables là một nhóm đánh thuê khét tiếng, chuyên đảm nhận những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm mà không ai dám làm, những thành viên trong nhóm này đều có kỹ năng riêng, họ luôn làm tốt nhiệm vụ được giao. Tên từng người trong nhóm này là: Barney Ross, Lee Christmas, Yin Yang, Gunner Jensen, Hale Caesar và Toll Road.

Barney Ross (Sylvester Stallone đóng) là một người can đảm, lạnh lùng, thậm chí cực đoan. Anh là lãnh đạo và là đầu não chiến lược của nhóm lính đánh thuê chuyên nghiệp. Barney Ross sống ở một mé rừng và được mọi người gọi là: Kẻ Lập Dị.

Hinh-anh-hau-truong-trong-phim-biet-doi-linh-danh-thue
Hình ảnh hậu trường trong phim biệt đội lính đánh thuê

Cảnh đầu phim ấn tượng

Vào cảnh đầu phim, nhóm Expendables lên con tàu hải tặc Somalia để giải cứu con tin, lúc tiêu diệt xong bọn hải tặc thì Gunner Jensen đòi treo cổ tên hải tặc còn sống sót. Biết cả nhóm không thể ngăn Jensen nên Yin Yang lao vào đánh Jensen, Jensen tức giận định đâm Yang nhưng trưởng nhóm Barney Ross đã cản lại. Sau đó nhóm về Mỹ, Barney miễn cưỡng tách Jensen ra khỏi nhóm vì anh ta không nghe lời.

Barney vào nhà thờ gặp ông Đặc vụ CIA biệt danh Church nhận hợp đồng, Church bảo Barney rằng Tướng quân Garza trên hòn đảo Vilena ở Vịnh Mexico đang gây khó khăn cho các Đặc vụ cấp dưới của ông ta, Church muốn nhóm của Barney đi khử Tướng quân Garza.

Barney và Lee Christmas lấy máy bay bay đến Vilena do thám tình hình trước, họ được cô gái gián điệp Sandra – thực ra Sandra chính là con gái Tướng quân Garza cung cấp đầy đủ thông tin về quân sự. Do gặp một chút rắc rối nên Barney và Lee giết hết đội lính nhỏ của Garza rồi bỏ chạy, họ bị nhiều binh lính khác đuổi theo.

Kịch tính phim khi Sandra từ chối trốn theo Barney và Lee

Ra đến bến tàu, Sandra từ chối không chịu trốn theo Barney và Lee, cô ta lên xe chạy đi. Barney và Lee đành phải lên máy bay về Mỹ, trước khi bay đi họ dùng súng máy trên máy bay nã đạn vào bọn lính Vilena bên dưới.

Nhóm Expendables xem lại hình ảnh chụp từ Vilena, họ biết được mục tiêu chính của nhiệm vụ là tên người Mỹ độc ác James Munroe, những vấn đề quân sự trên đảo đều do hắn thay thế Garza kiểm soát. Ở một diễn biến khác, Munroe đã bắt giữ Sandra thẩm vấn cô về Barney và Lee, mặc dù bị tra tấn nhưng cô vẫn không nói gì.

Phim-biet-doi-danh-thue-hien-da-duoc-update-tren-cac-website-xem-phim
Phim biệt đội đánh thuê hiện đã được update trên các website xem phim

Xem thêm: phim hay diễn viên đẹp

Gunner Jensen làm phim lên cao trào

Vì giận giữ khi mình bị tách ra khỏi nhóm, Gunner Jensen đến Vilena. Chỉ chỗ ở của nhóm Expendables cho Munroe Jensen. Jensen dẫn một số sát thủ của Munroe đi theo qua Mỹ tìm nhóm Expendables, Barney và Yang kết hợp giết hết đám sát thủ này sau một cuộc rượt đuổi bằng ôtô. Jensen đánh nhau với Yang lần nữa. Barney bắn Jensen bị thương đúng lúc anh ta sắp ném Yang vào cọc nhọn. Bỏ mặc Jensen, cả nhóm Expendables lên máy bay đến Vilena.

James Munroe và Tướng quân Garza tập hợp một quân đội lớn sẵn sàng đánh nhóm Expendables. Bỗng dưng Munroe phản bội Garza. Hắn bắn chết Garza rồi bắt Sandra làm con tin. Với những chiến thuật tài tình. Nhóm Expendables đã tiêu diệt hết quân đội Vilena. Họ còn đánh bại được hai tên vệ sĩ Dan Paine và The Brit thân cận nhất của Munroe. Munroe bị Barney giết nhanh chóng và cứu được Sandra. Nhiệm vụ hoàn tất, nhóm Expendables trở về Mỹ. Buổi tối hôm đó họ trổ tài phóng dao với nhau, Barney chấp nhận tha lỗi cho Jensen.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Các bạn đã phần nào nắm được nội dung của phim biệt đội đánh thuê rồi chứ. Hy vọng bài viết hữu ích đến các bạn. Cinemahok chúc bạn xem phim vui vẻ.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn hãy cập nhật tin tức những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác