Review bộ phim biệt đội đánh thuê 2 chi tiết nhất

Review bộ phim biệt đội đánh thuê 2 chi tiết nhất

Biệt đội đánh thuê 2 có tựa tiếng Anh là The Expendables 2, là phần tiếp theo của phim hành động năm Biệt đội đánh thuê 2010. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong phim biệt đội đánh thuê 2 có gì nhé.

Mục Lục

Giới thiệu phim biệt đội đánh thuê 2

Là một bộ phim hành động / tâm lý Mỹ của đạo diễn Simon West, được phát hành năm 2012. Phần này có sự tham gia của các diễn viên như: Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Dolph Lundgren, Terry Crews, Randy Couture, Liam Hemsworth và Jean-Claude Van Damme.

Bộ phim mở đầu với cảnh nhóm Expendables tấn công vào một ngôi làng của quân du kích ở Nepal để giải cứu ông tỷ phú người Hoa. Nhóm Expendables gồm có: Barney Ross, Lee Christmas, Yin Yang, Gunner Jensen, Hale Caesar, Toll Road và Billy “The Kid”.

Khi nhiệm vụ hoàn thành, Yin Yang nhảy dù khỏi máy bay, đưa ông tỷ phú về Trung Quốc.  Còn nhóm Expendables sau khi về đến Mỹ, liên hoan uống rượu mừng chiến thắng, Billy có bảo trưởng nhóm Barney Ross rằng anh ta dự định đến Pháp sống luôn với cô vợ Sophia vào cuối tháng, và Barney đã đồng ý.

Người đàn ông biệt danh Church tiếp tục thuê nhóm của Barney đi làm nhiệm vụ kế tiếp, họ phải đến chỗ chiếc máy bay rơi ở Albania lấy bản sơ đồ quan trọng cho Church, để hỗ trợ nhóm Expendables, Church đã cử cô gái Maggie đi theo.

Phim-biet-doi-danh-thue-2-phat-hanh-nam-2012
Phim biệt đội đánh thuê 2 phát hành năm 2012

Kịch tính phim khi nhóm Expendables băng đảng lớn

Trong phi vụ này, Nhóm Expendables đụng độ một băng đảng tội phạm quốc tế được gọi là Sang. Kẻ đứng đầu băng đảng tội phạm này là tên trùm Jean Vilain và tên tay sai Hector. Vilain cướp bản sơ đồ từ tay nhóm Expendables và giết chết Billy. Barney Ross cũng như cả nhóm rất tức giận. Họ quyết định truy tìm băng đảng Sang để trả thù cho Billy.

Maggie Chan cho Barney biết Vilain lấy bản sơ đồ chỉ vì muốn tìm 5 tấn plutonium trong một hầm mỏ cũ ở Bulgaria, Vilain có ý định bán plutonium cho các tổ chức khủng bố với giá tiền khổng lồ. Nhóm Expendables đến Bulgaria, họ vào nghỉ tại thị trấn bị bỏ hoang. Sáng hôm sau, bọn Sang tấn công nhóm Expendables, may mắn có Booker – bạn thân của Barney đến cứu. Booker bảo Barney nếu muốn tìm Jean Vilain thì phải hỏi người dân làng bên cạnh, nói chuyện xong Booker bỏ đi.

Đến làng bên cạnh, nhóm phát hiện ở đây chỉ toàn phụ nữ sống bởi vì bọn Sang đã bắt hết đàn ông. Thanh niên đi đào plutonium cho chúng. Một lát sau bọn Sang đến nơi tìm thêm người, nhóm Expendables phục kích giết hết bọn chúng. Sau đó nhóm bay đến hầm mỏ plutonium, Barney cho máy bay đâm thẳng vào hầm mỏ. Cả nhóm bắn chết bọn Sang trong hầm rồi cứu được dân làng.

Phim-biet-doi-danh-thue-2-co-gi-hay
Phim biệt đội đánh thuê 2 có gì hay

Bài viết liên quan: phim hay diễn viên đẹp

Tiếp diễn biến của bộ phim

Vilain kích hoạt số bom vừa cài sẵn trong hầm nổ tung khiến nhóm Expendables. Và dân làng bị mắc kẹt lại đó. Một người bạn thân khác của Barney là Trench Mauser dùng máy khoan khổng lồ giải thoát cho nhóm và dân làng. Những người phụ nữ được đoàn tụ với chồng con của mình. Còn nhóm Expendables đuổi theo Vilain khi chúng định đưa plutonium lên máy bay bỏ trốn.

Không chỉ có nhóm của Barney mà Booker, Trench Mauser và Church cũng tham gia tiêu diệt bọn Sang. Lee Christmas giết được Hector, còn Barney đánh tay đôi với Vilain, Vilain bị Barney đâm chết. Khi xử lý hết băng đảng của Sang thì Booker, Trench Mauser, Church và Maggie Chan tạm biệt nhóm Expendables. Rồi lên trực thăng bay đi. Nhóm của Barney được Church tặng chiếc máy bay mới để về Mỹ. Sau này Barney chuyển số tiền lớn cho vợ Sophia của Billy ở Paris, trong vali tiền đó còn có lá thư Billy gửi Sophia.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn phần nào hiểu được nội dung của bộ phim biệt đội đánh thuê 2. Cinemahok chúc bạn xem phim vui vẻ.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn hãy cập nhật tin tức những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác