Các website học online miễn phí hay và bổ ích nhất

Các website học online miễn phí hay và bổ ích nhất

Bạn đang tìm kiếm các website học online miễn phí để tự học ở nhà? Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn danh sách các trang web của Việt Nam và của Quốc tế được đánh giá cao nhé.

Mục Lục

Các website học online miễn phí bạn không nên bỏ qua

Udemy-  Website học online miễn phí

Chương trình học trải rộng trên 9 mảng lĩnh vực: Kinh doanh; máy tính và phần mềm; phát triển cá nhân; thiết kế; năng suất văn phòng; thị trường; âm nhạc và sức khỏe. Tại Website cung cấp tất cả khoảng hơn 55,000 khóa học. Người học có thể chọn lựa giữa khóa học có phí hoặc miễn phí đến từ Udemy. 

Website Open Yale Courses

Open Yale Courses cung cấp các khóa học thuộc 23 lĩnh vực như: Hóa học, kinh tế, môi trường học, lịch sử, tâm lí học, triết học, âm nhạc, khoa học chính trị,… Tất cả các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên và giáo sư đại học Yale. Được ghi hình tại phòng học của đại học Yale, thể hiện dưới dạng video, băng ghi âm hay bản chữ. Bạn không cần đăng kí. Và cũng không được cấp bằng hay chứng chỉ sau khóa học tại Website

Harvard Online Learning

Ung-dung-hoc-online-mien-phi-hay-nhat
Ứng dụng học online miễn phí hay nhất

Các lĩnh vực mà Harvard Online Learning giảng dạy gồm: Nghệ thuật; Kinh doanh; khoa học máy tính; tài chính; giáo dục; khoa học môi trường; chính phủ/luật và chính trị; lịch sử; nhân học; toán học; dược liệu và sức khỏe; công cộng; khoa học và kĩ sư; khoa học xã hội; tôn giáo và tín ngưỡng,… Harvard Online Learning có cả những khóa học miễn phí và có phí. Có một vài khóa học yêu cầu người học phải có bằng cấp, kiến thức hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan. 

Udacity- Trang Web học trực tuyến công nghệ

Cung cấp các khóa học chủ yếu về: khoa học máy tính, IT, trí tuệ nhân tạo, toán học, khởi nghiệp,… Udacity được thành lập tháng 6/ 2011. Tại Mỹ và hiện nay đang có khoảng 1.3 triệu người dùng. Bạn có thể tham gia các khóa học miễn phí và có phí. Các khóa học có phí hiện có liên kết với San Jose State University để được xem như là tín chỉ đại học.

Sau khóa học bạn có thể trở thành Web Developers, Data Analysts, Mobile Developers thông qua các kĩ năng thực tế học trên Udacity. Các khóa học trực tuyến trong lĩnh vực công nghệ tại Udacity được thiết lập bởi Google, Facebook, mongoDB, AT&T. Tùy theo trình độ của học viên, bạn sẽ dành trung bình 10h/tuần để theo học chương trình Nanodegree và kéo dài từ 6-12 tháng.

Duolingo – Website học online miễn phí 

Cac-khoa-hoc-online-mien-phi-ban-nen-biet
Các khóa học online miễn phí bạn nên biết

Xem thêm: Các trường top đầu tuyển sinh đại học năm 2021 mới nhất

Những bạn thường xuyên săn lùng các website học tập miễn phí chắc hẳn không thể không biết đến Duolingo. Đây là trang web về học tiếng anh quá nổi tiếng, dễ học. Đạt kết quả mà bạn không nên bỏ qua. Các bài học được thiết kế trên website rất bài bản. Không lo chán nản, không hề nhạt nhẽo, làm việc học tưởng chừng như rất khô khan nhưng lại vô cùng thú vị.

Điều đặc biệt là bạn không chỉ được học trực tuyến trên website. Mà có thể tải apps trên mạng về để học mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng này tích hợp trên đầy đủ các hệ điều hành: IOS, Windows, Android. Không chỉ học tiếng anh đâu nhé, bạn hoàn toàn có thể học được gần 20 ngôn ngữ trên trang web và ứng dụng này.

Vocabla – ứng dụng học online miễn phí

Nếu bạn đang muốn học tiếng anh để phục vụ cho mục đích thi lấy các chứng chỉ ngoại ngữ. Thì cần phải học cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Và Vocabla.com. Sẽ là người hỗ trợ hoàn hảo, trang web được cả học sinh và giáo viên yêu thích. Các kỹ năng này chủ yếu chú trọng đến từ vựng.

Vì là website chỉ chuyên tiếng Anh nên các vốn từ, bài giảng, bài tập vô cùng giàu có. Bên cạnh việc học thì bạn cũng có thể gia nhập cộng đồng mạng học trực tuyến, giao lưu với các bạn bè trên khắp thế giới.

Trên đây là những website học online miễn phí hay và bổ ích nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng chúng nó giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công. Đừng quên thường xuyên theo dõi những Tin giáo dục hữu ích khác các bạn nhé.

Rate this post
Tin Giáo Dục