Các ứng dụng nổi bật giúp bé học online hiệu quả tại nhà

Các ứng dụng nổi bật giúp bé học online hiệu quả tại nhà

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh muốn con cái mình tiếp cận sớm hơn với các chương trình khoa học cơ bản để kích thích khả năng tư duy và kỹ năng cần thiết của trẻ về sau. Do đó nhiều người đã chọn các chương trình online. Sau đây là một số các ứng dụng để bé học online mỗi ngày, ba mẹ hãy tham khảo cho bé nhé.

Mục Lục

Các ứng dụng giúp bé học online tốt nhất

Ứng dụng CoolMath

Trang web giáo dục này tự nhận mình là “công viên giải trí toán học và còn hơn thế”. Ở đây trẻ có thể chơi các trò chơi toán học online. Từ đó nắm vững kiến thức về 4 phép tính cơ bản, số thập phân, nhận diện tiền…

 CoolMath hướng tới đối tượng trẻ từ 13 tuổi trở lên. Trong khi đó, trang web anh em CoolMath4Kids.com thích hợp cho trẻ 3-12 tuổi. Còn CoolMath-Games.com gồm các trò chơi toán học dành cho trẻ mầm non.

Ứng dụng Bé Học Động Vật

Với những bé từ mầm non trở lên, khi bố mẹ nhận thấy những biểu hiện các em. Hay hỏi về các loài động vật thì ứng dụng Bé Học Động Vật sẽ giúp ích rất nhiều cho các bé. Theo đánh giá, đây là một ứng dụng khoa học online về các con vật vô cùng đơn giản. Với giao diện chính là các hình ảnh của nhiều động vật trong tự nhiên. 

Khi trẻ nhấp vào bất kỳ hình ảnh động vật nào. Một giao diện mới xuất hiện với các tính năng như phát âm tên động vật, giả tiếng kêu của chúng. Và bé cũng dễ dàng vuốt, trượt đến loài vật khác trong tíc tắc. 

Tăng khả năng duy cho bé với Kids Math

Day-be-hoc-online-moi-ngay-nho-cac-phan-mem-mien-phi
Dạy bé học online mỗi ngày nhờ các phần mềm miễn phí

Kids Math là phần mềm được nhiều bố mẹ lựa chọn cho con mình. Khi trẻ bắt đầu vào mẫu giáo để nâng cao tư duy cho trẻ cũng như giúp trẻ làm quen với các con số trước. Chương trình toán tư duy cơ bản này không quá khó với bé. Vì bé sẽ được làm quen với các mức độ cộng, trừ đơn giản: 

  • 0-10
  • 0-20
  • 0-50
  • 0-100  

Thao tác kéo, thả là một điểm cộng cho ứng dụng. Và giúp bé dễ dàng sử trong việc học tập, trả lời những câu hỏi để được khen thưởng. Hơn nữa, bố mẹ sẽ không cần phải trả bất kỳ chi phí nào khi cho con sử dụng. Nhưng chỉ được tải duy nhất trên nền tảng Android. Theo đánh giá chung, đây là một dạng toán tư duy đơn giản phù hợp cho các bé tập làm quen với các con số. Và có thể nâng cao khả năng tư duy cho bé. 

TIME for Kids

Đến từ nhà xuất bản tạp chí TIME danh tiếng, trang web này mang tới những bài báo thú vị, kèm ảnh và video nhiều lĩnh vực. Ví dụ, chính trị, môi trường, giải trí, thể thao, sức khoẻ. Tuy không mang tính tương tác nhiều như phần lớn các trang web giáo dục khác trong danh sách này. Nhưng nó vẫn sở hữu lợi thế của mình: những bài báo đa dạng được viết với văn phong phù hợp đối tượng trẻ nhỏ.

Vina Cartoon

Day-be-hoc-online-con-vat-qu-ung-dung-Vina-Cartoon
Dạy bé học online con vật qu ứng dụng Vina Cartoon

Xem ngay: Các trường top đầu tuyển sinh đại học năm 2021 mới nhất

Vina Cartoon sẽ là kênh thú vị bé học online để học hỏi những bài học về đời sống, học tập, động vật,.. vô cùng thân thiện. Đây là kênh giáo dục mầm non dành cho thiếu nhi Việt Nam với các chủ đề như: 

  • Truyện cổ tích
  • Kỹ năng sống
  • Khám phá thế giới
  • Những bài hát 
  • Bé thích động vật
  • Bé tập viết chữ

Sự phấn khích của trẻ khi tiếp cận nguồn học tập này là những video với các nhân vật đồ họa vui vẻ, hiệu ứng màu sắc thân thiện. Trong mỗi video sẽ được gắn những dòng chữ khớp với lời thoại của nhân vật, đây là cách mà nhà biên soạn giúp trẻ có thể học chữ nhanh hơn.

Mỗi đoạn video sẽ có độ dài khoảng 5 đến hơn 10 phút để các bé thỏa thích thư giãn sau một ngày dài học tập tại trường. Và đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nên bố mẹ có thể lựa chọn và xem cùng trẻ bất cứ khi nào cũng như giải thích những khái niệm mới khi trẻ chưa hiểu. 

Với những ứng dụng mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc chắn bé học online sẽ luôn vui vẻ và hào hứng. Ba mẹ hãy lựa chọn cho bé chương trình phù hợp nhanh đi nào và đừng quên thường xuyên theo dõi những Tin giáo dục hữu ích khác các bạn nhé.

Rate this post
Tin Giáo Dục