Review phim Tương Dạ 2 đầy đủ nhất có thể bạn quan tâm

Review phim Tương Dạ 2 đầy đủ nhất có thể bạn quan tâm

Những ai đã xem Tương Dạ phần 1 chắc hẳn rất mong chờ sự ra mắt của phần 2 đúng không nào. Vậy Tương Dạ phần 2 có gì khác biệt không? Hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Mục Lục

Review phim Tương Dạ 2

Cuốn tiểu thuyết Tương Dạ của tác giả Miêu Nị đã được chuyển thể thành phim. Một tác phẩm truyền hình chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng từ tạo hình, phục trang. Bối cảnh đến diễn xuất với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi lớn của làng điện ảnh Trung Quốc. Hai năm sau vào tháng 1/2020, Tương Dạ đã ra mắt phần 2. Kể tiếp câu chuyện về Ninh Khuyết và Tang Tang, hành trình chống lại Vĩnh Dạ giải cứu nhân gian.

Sau khi trở thành đệ tử chân truyền thứ mười ba của Phu Tử. Và đánh bại Hạ Hầu báo thù cho gia tộc thì Ninh Khuyết lên đường tìm người trị bệnh cho tỳ nữ Tang Tang. Hai người vất vả ngược xuôi tìm gặp Kỳ Sơn đại sư, bệnh của Tang Tang dần được áp chế thì lại phát hiện ra cô chính là Minh Vương chi tử, người đánh thức Vĩnh Dạ đến dương gian khiến thiên hạ loạn lạc, đắm chìm trong chiến tranh và giá lạnh.

Trước tình cảnh đó

Ninh Khuyết đã tuyên bố: “Nếu cả thế giới chống lại Tang Tang.Ta sẽ chống lại cả thế giới…” Và cậu đã dũng cảm quyết chiến sinh tử với bất kỳ ai để che chở, bảo vệ cho Tang Tang, bản mệnh của cậu.

Review-phim-Tuong-Da-2
Review phim Tương Dạ 2

Trong lúc đó, Tang Tang lại bị Hạo Thiên khống chế và đánh thức bản năng siêu nhiên trong con người cô. Trong Tang Tang chứa cùng lúc hai bản mệnh vừa là Hạo Thiên. Biểu tượng của sự sống ánh sáng và Vĩnh Dạ. Đại diện cho bóng tối. Để giúp Tang Tang thoát khỏi số mệnh tàn khốc này Ninh Khuyết cùng các huynh đệ trong Thư Viện đã dốc hết sức mình chiến đấu đẩy lùi Vĩnh Dạ. Đưa Tang Tang trở về sống một đời an yên hạnh phúc.

Cái hay, cái đẹp, sự đầu tư có tâm của Tương Dạ vẫn được giữ gìn nguyên vẹn như mùa phim đầu tiên nhưng những nhân vật trong phim đã thay thế bằng các diễn viên mới để phần 2 được khởi động với một hình ảnh mới mẻ, khác biệt.

Tuong-Da-phan-2-se-co-nhieu-thay-doi-bat-ngo-danh-cho-khan-gia
Tương Dạ phần 2 sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ dành cho khán giả

Xem ngay: Phim tập đoàn sát thủ

Dương Siêu Việt trở lại

Trong phần 2 xuất hiện một cái tên khiến giới truyền thông, báo chí chú ý tốn nhiều giấy mực. Là Dương Siêu Việt trong vai Hạo Thiên.Thánh nữ đánh thức sức mạnh của Tang Tang.  Nhân vật của Dương Siêu Việt thuộc tuyến phụ. Đóng vai trò trong các cảnh phim trên nền tuyết trắng để Tương Dạ 2 thêm phần lung linh, kỳ ảo. Còn nữ chính vẫn là Tang Tang. Nhân vật được đo ni đóng giày cho Tống Y Nhân. Sẽ có được “lột xác” về ngoại hình lẫn tính cách, hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ, thú vị.

Tương Dạ là tác phẩm hay rất đáng xem, mang dáng dấp một món ăn tinh thần bình dân (kiểu phim chiếu mạng) nhưng chất lượng thuộc hạng cao lương mỹ vị. Được chế biến công phu, tỉ mỷ, ẩn chứa tâm huyết của những người tạo nên nó. Phần 2 của phim đã kế thừa tinh hoa của phần 1 và tạo nên điểm mới mẻ. Với một kịch bản tôn trọng nguyên tác. Nhịp phim được triển khai hợp lý với các diễn biến đầy lôi cuốn.

Chúng tôi vừa review nhanh phim Tương Dạ 2. Hy vọng các bạn sẽ đón xem. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và đừng quên theo dõi phim để cập nhật những tin tức thú vị nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác