Review phim nhanh: Những bộ phim Trung Quốc hot nhất

Review phim nhanh: Những bộ phim Trung Quốc hot nhất

Nếu là mọt phim Hoa ngữ thì bạn tuyệt đối không thể bỏ qua những cái tên dưới đây. Sau đây là review phim nhanh những bộ phim mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nhanh nhanh xếp lịch để xem cho bằng hết bạn nhé.

Mục Lục

Review phim nhanh những bộ phim Trung Quốc hot nhất

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp – A Love So Beautiful

Nếu muốn xem phim về chủ đề thanh xuân vườn trường thì Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp nên nằm trong watchlist của bạn. Vẫn theo mô-típ chàng thông minh, nàng hậu đậu nhưng phim Gửi vẫn hút fan nhờ vào kịch bản chặt chẽ, tình tiết hài hước và phản ứng hoá học cực kỳ chân thật của cặp đôi Giang Thần – Trần Tiểu Hy. Chắc chắn bộ phim sẽ không làm bạn thất vọng.

Sát Cánh Bên Nhau 2020 (Vũ Hán Covid-19)

Bộ phim lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật trong giai đoạn đầu của Covid-19, miêu tả công việc của những người ở tuyến đầu chống dịch qua đó tôn vinh những người hùng thầm lặng trong cuộc chiến chống đại dịch.

Review-phim-nhanh-Trung-Quoc
Review phim nhanh Trung Quốc

Xem thêm: Những bộ phim có nam chính lạnh lùng Trung Quốc

Phim gồm có 20 tập, cứ hai tập lại kể về một câu chuyện khác nhau. Mỗi câu chuyện cải biên từ việc có thật, do một biên kịch, một đạo diễn thực hiện. Phim có sự góp mặt của gần 50 diễn viên Trung Quốc bao gồm cả nghệ sĩ gạo cội lẫn ngôi sao trẻ như: Trương Tịnh Sơ, Tôn Lệ, Đổng Khiết, Đổng Tuyền, Phùng Thiệu Phong, Lục Nghi, Nghê Ni, Dương Dương,..

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Eternal Love

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là phim truyền hình hoa ngữ từng gây sốt không chỉ riêng ở Trung Quốc mà còn lan toả đến nhiều quốc gia khác ở Châu Á. Phim xoay quanh chuyện tình ngược luyến tàn tâm kéo dài đến tận 3 kiếp của Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa và Nữ Đế Thanh Khâu Bạch Thiển Thượng Thần.

Phản ứng hoá học bùng nổ của hai cặp đôi Dương Mịch – Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba – Cao Vỹ Quang cũng góp phần tạo nên sự thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Trong năm 2019 phim đạt đến 52,3 tỷ lượt xem ở Trung Quốc.

Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu – I Don’t Want To Be Friends With You

Phim thuộc thể loại xuyên không, kể về cô nàng 18 tuổi Lý Tiến Bộ vì giận dỗi mẹ không hiểu mình, đã bất ngờ xuyên không về năm 1999 – năm mà mẹ cô Lý Thanh Đồng mới chỉ là một thiếu nữ. Ở thời điểm này, Lý Tiến Bộ đã trở thành bạn học và kết thân với mẹ của mình, cô cùng mẹ trải qua một thanh xuân nhiều niềm vui, có nỗi buồn và cả những khó khăn, vất vả.

Khi làm bạn với mẹ nghe mẹ tâm sự nhiều khúc mắc, băn khoăn, cô hiểu mẹ mình hơn, cảm thông với tính cách khó khăn của mẹ sau này khi lớn lên. Bên cạnh đó cô cũng giúp mẹ mình đưa ra những quyết định đúng đắn, thay đổi số phận và hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Thiên Thịnh Trường Ca – The Rise of Phoenixes

Phim-nhanh-HD-mien-phi-hay-nhat
Phim nhanh HD miễn phí hay nhất

Với sự góp mặt của Trần Khôn và Nghê Ni – các diễn viên chuyên trị phim điện ảnh  đã phần nào khẳng định chất lượng của Thiên Thịnh Trường Ca. Trong phim Nghê Ni vào vao Phượng Tri Vi – một quốc sĩ vô song vốn có thân thế phức tạp. Nàng vốn thuộc dòng dõi hoàng tộc của triều đại trước, cải nam trang để vào triều đình cống hiến.

Tuy nhiên sau khi phát hiện mối hận gia tộc, chuyện tình của nàng và hoàng tử Ninh Dịch bỗng nhiên hoá thành thù hận. Mối duyên nghiệt ngã này sẽ có kết cục như thế nào? Hãy cập nhật tin tức phim Trung Quốc hay này nhé.

Hữu Phỉ – review phim nhanh

Hữu Phỉ là bộ phim Trung Quốc xoay quanh cuộc đời Chu Phỉ. Con gái chủ trại thổ phỉ đặt giữa 2 vùng nam bắc. Nơi yên bình duy nhất tách biệt khỏi khói lửa chiến tranh. Do đó từ nhỏ ngoài việc luyện đao và vui đùa cùng chúng bạn thì nàng chưa từng phải lo nghĩ điều gì.

Cho đến khi cha nàng được mời về giúp triều đình. 2 năm sau cô cũng bước chân vào giang hồ. Lần xuống núi này Chu Phỉ vô tình cứu được các huynh đệ của mình. Rồi theo chân họ làm tiếp nhiệm vụ đưa gia đình một trung thần về trại.

Thế nhưng chẳng may giữa đường lại bị quan quân Bắc triều vây giết nên tất cả đều chết sạch. Chỉ còn cô cùng một tiểu thư thoát được. Từ đây hàng loạt biến cố xảy ra khiến cô và doanh trại của mình bị cuốn. Vào những âm mưu, ân oán giữa các phe phái, gia tộc.

Chúng tôi vừa review phim nhanh những bộ phim đã và đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ. Hy vọng các bạn sẽ tìm được bộ phim phù hợp với mình. Cinemahok chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Rate this post
Tin Tức Khác