Phim V.I.P 2017 của Lee Jong Suk có hay không?

Phim V.I.P 2017 của Lee Jong Suk có hay không?

V.I.P là một trong những tác phẩm điện ảnh được chú ý nhất bởi đề tài mới mẻ và sở hữu dàn diễn viên toàn sao hót. Để hiểu rõ hơn về bộ phim này, các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Review phim V.I.P 2017

V.I.P là phim hành động, chính trị có nhiều cảnh quay tại Thái Lan, Hong kong và Hàn Quốc. Phim được Park Hoon Jung đảm nhận cả hai khâu viết kịch và đạo diễn. Ở bộ phim lần này, ông mở rộng thế giới điện ảnh đặc trưng lên tầm cỡ quốc tế nơi cơ quan hành pháp cấu kết với các tổ chức xã hội đen vì lợi ích riêng.

Trong phim, Lee Jong Suk vào vai một kẻ bị tình nghi giết người liên hoàn trên toàn thế giới hiện đang trên đường chạy trốn từ Bắc Hàn đến Nam Hàn. Đây là nhân vật quan trọng có biệt danh V.I.P và bị cảnh sát quốc tế truy đuổi. Jang Dong Gun vào vai Park Jae Hyuk, một điệp viên có quan hệ với C.I.A của Mỹ và N.I.S của Hàn Quốc. Kim Kyung Min vào vai cảnh sát Nam Hàn Chae Yi Do, người lập ra một tổ điều tra đặc biệt để truy bắt V.I.P. Park Hee Soon vào vai một nhân viên máu lạnh cục tình báo Bắc Hàn cũng đang trên đường truy tìm V.I.P.

Phim-v-i-p-lee-jong-suk-dong-chinh
Phim v.i.p lee jong suk đóng chính

V.I.P. mô tả mối quan hệ thù địch ngầm giữa các cơ quan tình báo và lực lượng cảnh sát của Hàn Quốc, Triều Tiên và Mỹ khi cả ba quốc gia cùng truy đuổi Kim Gwang Il, một kẻ đào ngũ người Triều Tiên, con trai của một nhân vật chính trị chủ chốt của đất nước này.

Kim Gwang Il được đối xử như một VIP

Sau khi đào ngũ khỏi Triều Tiên theo sự sắp xếp của CIA và Cục tình báo Hàn Quốc, Kim Gwang Il được đối xử như một VIP. Tuy nhiên, kể từ khi anh ta đặt chân đến Hàn Quốc, cả đất nước rúng động vì một vụ án giết người hàng loạt nơi mọi chứng cứ đều chỉ ra Gwang Il chính là thủ phạm.

Mặc dù vậy, mỗi khi Chae Yi Do, sĩ quan cảnh sát dẫn đầu cuộc điều tra, cố gắng bắt giữ Gwang Il. Anh ta lại bị cản trở bởi Park Jae Hyuk. Một thành viên của cục tình báo đứng sau cuộc đào ngũ của Gwang Il. Và muốn che đậy vụ giết người để lấy thông tin về Triều Tiên từ phía nhân vật VIP.

phim-v-i-p-bo-phim-hanh-dong-chinh-tri-quoc-te
Phim v.i.p bộ phim hành động, chính trị quốc tế

Xem thêm: Phim hay diễn viên đẹp

Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn với sự vào cuộc của Paul Gray. Một đặc vụ CIA cũng đang muốn có được thông tin từ Gwang Il, và Lee Dae Bum. Một cảnh sát Triều Tiên bí mật vượt biên sang Hàn Quốc để bắt giữ kẻ đào ngũ. Gwang Il cũng là kẻ bị tình nghi số 1 trong hàng loạt vụ cưỡng hiếp và sát hại phụ nữ tại Triều Tiên. Lee Dae Bum từng bị giáng chức và mất đi tay chân sau khi ngoan cố. Muốn đưa tên con ông cháu cha ra trước vành móng ngựa.

Lee Jong Suk vào vai chính

Về lí do mà Lee Jong Suk vào vai chính trong phim, đạo diễn cho biết. Bởi vì tựa đề phim là V.I.P, tôi muốn chọn một diễn viên trông như VIP vậy. Một người trông như chưa bao giờ phải làm việc thậm chí một ngày trong đời. Và một người trông như anh ấy nghĩ rằng mọi người đều quy phục dưới chân mình.

Một người tạo cảm giác rằng anh ta là đứa con trai duy nhất của một lãnh chúa. Lee Jong Suk là diễn viên có ngoại hình “hoàng gia” mà tôi tìm kiếm. Nhân vật có vẻ mạo hiểm cho một diễn viên nên tôi đã đắn đo. Nhưng cậu ấy rất là nhiệt tình với vai diễn này. Gwang Il là một người đối đãi với bất kì ai dưới trướng cha cậu ấy như là người hầu và không có biểu lộ cảm xúc. Lee Jong Suk là một người thích cười, nhưng trong phim. Cậu ấy lạnh lùng và vô cảm.”

Trên đây là những thông tin về bộ phim v.i.p 2017 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn xem phim bui vẻ.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn hãy cập nhật tin tức từ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác