Những bộ phim tình cảm xã hội Hồng Kông không nên bỏ lỡ

Những bộ phim tình cảm xã hội Hồng Kông không nên bỏ lỡ

Phim tình cảm xã hội Hồng Kông là thể loại không bao giờ hết hot. Phim Xã Hội Đen Hong Kong với nội dung và cốt truyện ngày càng nhiều biến hóa luôn thu hút khán giả bởi sự mới mẻ. Nếu bạn đam mê thể loại phim này, thì hãy cùng mình điểm qua top bộ phim xã hội đen Hong Kong hay nhất nhé!

Mục Lục

Những bộ phim tình cảm xã hội Hồng Kông

Phim Thân phận đặc biệt

Phim thân phận đặc biệt
Phim thân phận đặc biệt

Xem thêm: Phim tình cảm Philippines

Nếu là người hâm mộ Chân Tử Đan chắc bạn không thể không xem bộ phim Thân phận đặc biệt. Phim kể về một anh chàng có tính nóng nảy được cấp trên giao cho nhiệm vụ làm cớm ngầm trong các băng đảng xã hội đen để thu thập chứng cớ cho cảnh sát. Sau đó có một vụ án mới, anh được cử đến Đại Lục phối hợp với cảnh sát tại đây cùng nhau phá án. Phim có nhiều cảnh hành động hoành tráng, mang đậm chất Trung Hoa với sự tham gia của: Chân Tử Đan, Cảnh Điềm… chắc chắn sẽ đem lại nhiều cảm giác thích thú cho khán giả xem phim. Trong phim có nhiều cảnh hành động đúng chất Trung Hoa chắc chắn sẽ đem lại các cảm giác vô cùng thú vị cho khán giả.

Phim Thủ Lĩnh Cuối Cùng

Thủ lĩnh cuối cùng lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1920 – 1930, là câu chuyện có thật về cuộc đời của một gangster tên là Trịnh Đại Khí cũng như sự thay đổi trong cuộc đời từ một chàng trai ngây thơ, hiền lành thành một trùm xã hội đen khét tiếng. Năm 1917, Đại Khí – một thanh niên trẻ, hiền lành và là công nhân làm thuê cho một cửa hàng bán hoa quả.

Phim thủ lĩnh cuối cùng
Phim thủ lĩnh cuối cùng

Tìm hiểu thêm: Phim tình cảm Italia

Người yêu của Đại Khí là Diệp Tri Thu, cô gái sở hữu giọng hát vô cùng quyến rũ và có ước mơ trở thành một ca sỹ nổi tiếng. Cả hai cùng đính ước sẽ nên duyên vợ chồng sau khi tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Nhưng rồi một biến cố lớn xảy đến với Đại Khí khi anh tình cờ chứng kiến bà chủ cửa hàng nơi anh làm việc ngoại tình với viên cảnh sát trưởng. Để thủ tiêu nhân chứng, gã cảnh sát trưởng đưa Đại Khí vào tù với tội danh giết người. Tình cờ được Mao Tái – nhân viên làm việc cho quân đội Nhật Bản cũng bị giam trong tù – giúp đỡ, Đại Khí thoát nạn và trở thành giang hồ Thượng Hải khi anh chính thức gia nhập băng nhóm xã hội đen của Hồng Thọ Đình.

Phim Hổ Long Môn

Phim Hổ Long Môn
Phim Hổ Long Môn

Tiểu Long và Tiểu Hổ là hai anh em cùng cha khác mẹ thế nhưng lại yêu thương nhau hết mực. Do mẫu thuẫn trong gia đình, hai mẹ con Tiểu Long phải rời bỏ môn phái, từ ấy cả hai mất liên lạc. Nhiều năm sau, khi Tiểu Hổ trưởng thành và trở thành môn đệ tài giỏi nhất của Long Hổ Môn. Ngược lại, Tiểu Long lại gia nhập bang Hắc Bang, một môn phái tà đạo. Trong một lần ra tay nghĩa hiệp, Tiểu Hổ vô tình đoạt được La Sát Lệnh của phái Hắc Bang. Để đòi lại La Sát Lệnh, Hắc Bang đã cử Tiểu Long đến gặp Tiểu Hổ. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra?

Phim Xã Hội Đen

Phim Xã Hội Đen Hong Kong
Phim Xã Hội Đen Hong Kong

Sóng gió nổi dậy mỗi lần Hội Tam Hoàng tìm người kế nhiệm cho nhiệm kỳ 2 năm cầm quyền lãnh đạo Hội. Lần này hai ứng cử viên sáng giá cho chức vụ tối cao ấy là Đại D và A Lực. Hai người đại diện cho 2 tính cách đối lập: Đại D thì hùng hổ, hiếu chiến còn A Lực thì thâm trầm. Để dành phiếu cho cuộc chạy đua, cả hai không ngại dùng mọi thủ đoạn với cả những người cùng Hội. Mọi thứ chỉ ngã ngũ khi chiếc Long đầu côn – biểu tượng quyền lực tối cao của Hội nằm trong tay một trong hai người tranh cử. Liệu có bao nhiêu máu phải đổ cho cuộc chạy đua tàn khốc ấy và ai là người thắng cuộc cuối cùng?

Phim với nhiều tình tiết gây cấn, lôi cuốn, đây sẽ là lựa chọn không tồi cho các khán giả thích phim xã hội đen Hong Kong.

Trên đây là top những bộ phim tình cảm xã hội  Hong Kong hay nhất. Liệu bạn đã xem bao nhiêu bộ trên đây? Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.

Rate this post
Tin Tức Khác