Tìm hiểu đạo diễn và nội dung seri phim tập đoàn sát thủ

Tìm hiểu đạo diễn và nội dung seri phim tập đoàn sát thủ

Phim tập đoàn sát thủ là một bộ phim hành động Mỹ được ra mắt làm 3 phần với nhiều cảnh quay đẹp mắt. Cảnh hành động dày đặc mang tới cảm giác nghẹt thở và lôi cuốn người xem. Hãy theo dõi bài viết để cùng tìm hiểu nội dung của seri phim này nhé.

Mục Lục

Vài nét về đạo diễn phim tập đoàn sát thủ Robert Anthony Rodriguez

Robert Anthony Rodriguez sinh ngày 20 tháng 6 năm 1968, là nhà làm phim người Mỹ. Anh là đạo diễn bộ phim hành động El Mariachi năm 1992. Bộ phim thành công về mặt thương mại sau khi thu về 2 triệu đô la so với chi phí sản xuất 7.000 đô la. Bộ phim có hai phần tiếp theo là Kẻ liều mạng và Một thời ở Mexico trong loạt phim Mexico Trilogy.

Anh cũng là đạo diễn bộ phim Từ hoàng hôn tới hừng đông vào năm 1996. Và phát triển thành loạt phim chuyển thể trên truyền hình (2014-2016). Rodriguez đồng đạo diễn bộ phim tội phạm kinh dị Sin City năm 2005 (chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên). Và phần tiếp theo năm 2014, Sin City: A Dame to Kill For.

Dao-dien-phim-tap-doan-sat-thu-la-Robert-Anthony-Rodriguez
Đạo diễn phim tập đoàn sát thủ là Robert Anthony Rodriguez

Xem thêm: Những bộ phim có nam chính lạnh lùng Trung Quốc

Ngoài ra anh cũng là đạo diễn các bộ phim Điệp Viên Nhí, The Facemony, The Adventures of Sharkboy and Lavagirl in 3-D, Hành Tinh Bạo Lực, Tập đoàn Sát Thủ và Alita: Thiên Thần Chiến Binh.

Vào tháng 12 năm 2013, Rodriguez đã ra mắt kênh truyền hình cáp của riêng mình, El Rey Network.

Nội dung seri phim tập đoàn sát thủ

Phim tập đoàn sát thủ – Machete phần 1

Bộ phim Machete xoay quanh câu chuyện về một cựu điệp viên liên bang bí mật sống dưới vỏ bọc là một người dân lao động bình thường. Sau khi bị chính đồng nghiệp trong tổ chức của mình phản bội, anh phải trốn tránh và lên kế hoạch trả thù… Vậy kế hoạch của anh sẽ thành công hay thất bại? Hãy cùng theo dõi bộ phim để tìm tin tức và giải đáp câu hỏi này.

Tập Đoàn Sát Thủ 2 – Người Hùng Machete

Phần này vẫn xoay quanh nhân vật chính Machete. Trong một nhiệm vụ tấn công kho hàng của bọn phiến quân. Anh cùng cộng sự của mình là nữ cảnh sát Sartana bị phục kích bởi một nhóm bịt mặt bí ẩn. Gã cầm đầu đã giết Sartana và đổ tội cho Machete, tuy nhiên anh đã được Tổng thống Mỹ bảo lãnh.

Tổng thống đã chiêu mộ anh, giao cho anh một nhiệm vụ nguy hiểm. Chính là chặn đứng vụ phóng bom hạt nhân vào lãnh thổ nước Mỹ. Đội quân này được cầm đầu bởi một tay thủ lĩnh phiến quân cực đoan là Demían Bichir và gã buôn lậu vũ khí Luther Voz.

Sau-thanh-cong-tap-doan-sat-thu-1-nam-2013-tiep-tuc-cho-ra-phan-2
Sau thành công tập đoàn sát thủ 1 năm 2013 tiếp tục cho ra phần 2

Trong nhiệm vụ lần này, Machete còn phải đối mặt với những tên sát thủ nguy hiểm. Giống như má mì Desdemona hay tên sát thủ muôn mặt La Camaleón.

Tập Đoàn Sát Thủ 3

Machete một cựu điệp viên liên bang Mexico có khả năng sử dụng dao kiếm tuyệt vời. Sau khi chạm trán tên buôn bán thuốc phiện Torrez và gia đình bị tàn sát. Machete lang thang trên đường phố bang Texas. Một lần khi Machete khi đang đi dạo trên phố thì có 1 lời mời nhận đi ám sát McLaughlin 1 kẻ tham nhủng là quan chức.

Trong khi đó, tình bạn của Machete với 1 đặc vụ liên bang Jessica Alba. Đã tạo điều kiện cho anh tiếp xúc với một nhà cách mạng nữ. Nhà cách mạng nữ này đầy nhiệt huyết và mạnh mẽ là Michelle Rodriguez. Người đang nỗ lực hình thành 1 phong trào đấu tranh chống lại lập trường chống nhập cư bất hợp pháp của chính trị gia này. “Cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan vào vai con gái của nhà kinh doanh. Nhưng lại là tòng phạm giúp đỡ Machete thực hiện nhiệm vụ giết người.

Với những thông tin mà cinemahok cung cấp trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về tác giả cũng như bộ phim phim tập đoàn sát thủ rồi chứ. Chúc các bạn xem phim thành công.

Rate this post
Tin Tức Khác