Tổng hợp những bộ phim siêu nhân hay nhất không nên bỏ qua

Tổng hợp những bộ phim siêu nhân hay nhất không nên bỏ qua

Bạn muốn xem phim siêu nhân nhưng chưa biết phim nào hay. Vậy hãy tham khảo danh sách những phim siêu nhân hay nhất mà chúng tôi liệt kê dưới đây nhé.

Mục Lục

Top 5 phim siêu nhân hay nhất

Transformers: Revenge of the Fallen

Phim siêu nhân robot này lấy bối cảnh 2 năm sau những sư kiện của phần đầu, các Autobots phải ở lại trái đất sau khi khối lập phương All Spark bị phá hủy. Họ liên minh với tổ chức NEST – 1 đơn vị quân đội bí mật rà soát và tiêu diệt những tàn dư còn sót lại của bọn Decepticon ở trái đất.

Sau một nhiệm vụ tại Thượng Hải, Optimus biết được một robot cấp Prime – cấp cao nhất của robot ở hành tinh Cybertron tên là The Fallen sẽ quay trở lại. The Fallen là một ác thần cổ đại với ham muốn khởi động cỗ máy Star Harvester để hấp thụ mặt trời của trái đất trả lại sự thịnh vượng cho hành tinh Cybertron.

Về phía Decepticon, những thuộc hạ của Megatron đã phát hiện được một mảnh của khối All Spark và dùng nó để hồi sinh Megatron. Megatron bay đến vệ tinh của sao Thổ để gặp The Fallen và được hắn cho biết Sam chính là chìa khóa để phục hồi lại Cybertron. Vậy là cuộc chiến của 2 phe lại bắt đầu. Phe Autobot phải làm gì để bảo vệ Sam và ngăn chặn âm mưu của The Fallen đây? Đừng quên theo dõi phim để cập nhật những tin tức thú vị nhé.

Siêu nhân trở lại (Superman Returns)

Phim-sieu-nhan-My-dac-sac-nhat
Phim siêu nhân Mỹ đặc sắc nhất

Xem thêm: phim hay diễn viên đẹp

Superman Returns là một phim siêu nhân Mỹ do Bryan Singer đạo diễn và sản xuất. Phim dựa trên nhân vật truyện tranh Superman của DC Comics, đây là phần tiếp nối Superman (1978) và Superman II (1980). Trở về Trái Đất sau 5 năm Superman – Clark Kent phải đối diện với nhiều thay đổi. Người yêu Lois Lane đã có gia đình riêng, kẻ thù Lex Luthor được tại ngoại sớm tiếp tục kế hoạch tiêu diệt Superman và thế giới. Tuy nhiên dù thế sự thay đổi nhưng Superman với trái tim quả cảm, khao khát hòa bình, anh sẵn sàng dấn thân vào nguy hiểm để đem lại hạnh phúc cho người dân.

Bộ phim Siêu Nhân Cái Bang (2008)

Bộ phim là câu chuyện hài hước về Siêu anh hùng lười biếng Hancock. Mặc dù ông đã cứu nhiều mạng sống, ông cũng bị phá hủy rất nhiều tài sản, chi phí hàng triệu thành phố mỗi khi ông đi vào hành động. Nên Hancock đã trở thành người đàn ông đáng ghét nhất ở Los Angeles. Và để lấy lại hình ảnh của một Siêu anh hùng được yêu mến, Hancock đã có một kế hoạch. Liệu kế hoạch này của Hancock có thành công không?

Phim siêu nhân anh hùng Tiga

Phim-sieu-nhan-bien-hinh-hay-nhat
Phim siêu nhân biến hình hay nhất

Ba mươi triệu năm trước, khi vũ trụ bị đe dọa bởi hai con quái vật khủng khiếp. Các siêu chiến binh thần bí đã xuất hiện và đánh bại chúng để cứu vũ trụ. Sau đó các siêu chiến binh này đã dựng nên các Kim tự tháp ánh sáng trên mảnh đất Tiga và ẩn giấu sức mạnh tại đó chờ đợi để được triệu hồi trở lại.

Đầu thế kỷ 21, hai con quái vật khổng lồ này đã hồi sinh. Đi đến đâu chúng nghiền nát mọi thứ đến đó. Ngay cả những siêu vũ khí tối tân nhất của đội GUTS cũng không thể ngăn chặn chúng lại. Khi tiến gần đến kim tự tháp năm xưa, trận chiến trở nên quyết liệt hơn.

Lúc này Daigo – người chiến binh trẻ dũng mãnh của đội GUTS tận dụng sự che chắn từ bức tượng chiến binh cuối cùng trong Kim tự tháp để chống trả lại sức tấn công của hai con quái vật. Kỳ diệu thay, nhờ sự tác động của Daigo, sức mạnh chôn giấu năm xưa đã được giải phóng. Nhờ vậy mà Daigo nhanh chóng triệu hồi sức mạnh để biến hình thành một siêu chiến binh cứu thoát nhân loại và vũ trụ.

Siêu anh hùng Shazam (Shazam!)

Siêu anh hùng Shazam là bộ phim siêu anh hùng của Mỹ do Warner Bros. Pictures phát hành, David F. Sandberg làm đạo diễn. Phim dựa trên nhân vật Billy Batson (Shazam). Một cậu bé có thể biến thành siêu anh hùng người lớn qua câu thần chú Shazam!.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Billy Batson. Một cậu bé mồ côi 14 tuổi sống ở Philadelphia. Trong một lần bảo vệ người bạn mới khỏi kẻ bắt nạt. Billy gặp một phù thủy cổ đại trao cho cậu sức mạnh siêu nhiên. Chỉ cần cậu bé đọc câu thần chú Shazam Billy sẽ trở thành một siêu anh hùng. Từ đây cậu bắt đầu sử dụng sức mạnh chống lại tiến sĩ Thaddeus Sivana, giải cứu thế giới.

Nếu muốn xem những bộ phim siêu nhân hay nhất thì bạn đừng bỏ qua danh sách những bộ phim mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Rate this post
Tin Tức Khác