Tìm hiểu các nhân vật trong phim siêu nhân Gao

Tìm hiểu các nhân vật trong phim siêu nhân Gao

Siêu nhân Gao là một bộ phim siêu nhân đình đám của Nhật Bản nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Phim có tên chính thức là Hyakujuu Sentai Gaoranger hay Chiến Đội Bách Thú. Hôm nay các bạn hãy cùng mình tìm hiểu các nhân vật trong phim siêu nhân Gao nhé.

Mục Lục

Các nhân vật trong phim siêu nhân Gao

Phim siêu nhân Gao kể về câu chuyện của những anh hùng chiến đấu bảo vệ Trái Đất trước nòi giống ác quỷ Org. Ngoài ra trong phim khán giả còn có thể thấy được những tình cảm tốt đẹp của biệt đội siêu nhân. Sau đây là các nhân vật trong phim.

Gao Red – Shishi Kakeru

Là một bác sĩ thú y thân thiện, ấm áp và tốt bụng. Anh được GaoLion chọn làm đội trưởng và là thành viên thứ 5 tham gia. Anh ấy yêu động vật và muốn bảo vệ tất cả sự sống trên Trái Đất. Gao Red có khả năng là khi nhắm mắt lại, anh có thể thấu hiểu động vật và giao tiếp với chúng nhưng anh không thể làm tương tự với Org vì chúng không có linh hồn.

Anh chịu trách nhiệm hình thành buồng lái và Power Animal của anh gồm GaoLion, GaoGorilla và GaoFalcon (sau này còn có GaoKong) sẽ là trung tâm, là trái tim của các vị vua linh thú khi các Power Animal kết hợp. Sau trận chiến cuối cùng với Senki, anh trở lại công việc cũ tại bệnh viện động vật Sakura.

Gao Yellow – Washio Gaku

Hinh-anh-trong-phim-sieu-nhan-Gao-My-2002
Hình ảnh trong phim siêu nhân Gao Mỹ 2002

Là 1 cựu phi công giỏi nhảy dù và tiếng Anh. Anh được GaoEagle chọn và là Gaoranger đầu tiên, chính điều này đã khiến anh mất tích khỏi lực lượng suốt hơn 1 năm. Sở thích của anh là chơi ukulele.

Khi Red được chọn làm đội trưởng thay anh, anh rất buồn, tuy nhiên thời gian trôi qua, Yellow mở lòng hơn và đặc biệt thân thiết với Red. Anh cho rằng Gaoranger chỉ nên gọi nhau bằng màu sắc chứ không phải tên riêng.

Khi Power Animal của anh là một con chim (GaoEagle), anh đã từ chối ăn thịt gia cầm. Khi các Power Animal kết hợp, GaoEagle sẽ hình thành bất kỳ bộ phận còn sót lại, còn GaoPolar và GaoBear là 2 cánh tay. Sau trận chiến cuối cùng với Senki, anh trở lại làm việc ở không quân.

Gao Blue – Samezu Kai

Là 1 người tự do trước khi được GaoShark chọn trở thành GaoBlue. Anh là một người luôn tràn đầy nhiệt huyết và rất thân với Black. Anh hay nói ”Never give up” để thể hiện quyết tâm của mình.

Anh có mối liên kết đặc biệt với GaoGiraffle bắt đầu từ giấc mơ về Ngọn giáo đốm và GaoKing bị Org đánh bại. Nhờ giấc mơ đó cùng sự trợ giúp của Tetomu trong tập 7 anh đã đánh thức được GaoGiraffle. Power Animal của anh gồm GaoShark và GaoGiraffle sẽ là cánh tay phải khi các Power Animal kết hợp. Sau trận chiến cuối cùng với Senki, anh cùng Black làm việc tại 1 trang trại để có vốn mở 1 cửa hàng.

Gao Black – Ushigome Sōtarō

Phim-sieu-nhan-Gao
Phim siêu nhân Gao

Xem thêm: phim hay diễn viên đẹp

Là một đô vật sumo nghỉ hưu, sau đó làm nghề bán hoa trước khi được GaoBison chọn trở thành GaoBlack. Anh là người mạnh nhất nhưng cũng đáng ngại nhất đội bởi sự chậm chạp của mình. Anh hay hô ”Dosukoi” khi đẩy ngã đối thủ. Anh gia nhập Gaoranger trước Red 2 tháng và đã suýt mất mạng khi đang đuổi theo Org nếu không có Blue cứu giúp.

Anh còn có cảm tình với cô gái làm việc cùng anh ở cửa hàng hoa. Power Animal của anh gồm GaoBison, GaoRhino và GaoMadillo sẽ là đôi chân khi các Power Animal kết hợp. Sau trận chiến cuối cùng với Senki, anh và Blue đã cùng nhau mở cửa hàng mang tên ”Chanko”.

Gao White – Taiga Sae

Là một võ sinh tại võ đường của cha mình ở Kagoshima trước khi được GaoTiger chọn là GaoWhite. Cô là người trẻ nhất đội và cũng là chiến binh nữ duy nhất của đội. Nhưng rất mạnh mẽ và có trái tim yêu thương mãnh liệt với mọi người xung quanh.

Cô là người luôn động viên đồng đội khi họ chán nản hay tuyệt vọng. Power Animal của cô gồm GaoTiger và GaoDeer sẽ là cánh tay trái khi các Power Animal kết hợp. Còn GaoElephant là tấm khiên và thanh kiếm. Sau trận chiến cuối cùng với Senki. Cô trở về theo học tại Học viện võ thuật Tokyo.

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết 5 nhân vật trong phim siêu nhân Gao. Qua bài viết này các bạn phần nào đã hiểu hơn về nhân vật của chúng ta rồi chứ. Còn chần chờ gì nữa mà không xem phim ngay ạ. Cinemahok chúc bạn xem phim vui vẻ.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn hãy cập nhật tin tức những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác