Top 9 phim One Piece phiên bản điện ảnh hay nhất

Top 9 phim One Piece phiên bản điện ảnh hay nhất

One Piece là một loạt những phim hoạt hình ngắn tập đạt được nhiều thành công vang dội. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn Top 9 phim One Piece bản điện ảnh hay nhất nhé!

Mục Lục

Top 9 phim One Piece bản điện ảnh hay nhất

1. One Piece: Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Máy Đồng Hồ

Phim mở đầu với bối cảnh cả băng đang nghỉ ngơi thì tàu Merry bị đánh cắp. Chúng là những kẻ đang lên kế hoạch trộm chiếc đồng hồ kim cương ở Đảo Đồng hồ để trở thành băng trộm vĩ đại nhất thế giới. Sau đó cả đám gặp anh chị em nhà Trump, một băng nhóm hải tặc nguy hiểm khác cùng với thuyền trưởng Bear King. Nami bị bắt cóc ở đây, và cả băng cùng đến hòn đảo Đồng hồ để chiến đấu với băng trộm nhà Trump.

2. One Piece: Vương Quốc Chopper Trên Đảo Thú Lạ

Phim xoay quanh việc cả băng đang đi đến hòn đảo Crown. Tại đó có tin đồn rằng có một kho báu cực kì to lớn và hấp dẫn. Sau đó Chopper bị tách ra khỏi băng nhóm và được đám dân đảo ca tụng làm Vua Thú. Cũng lúc ấy trên hòn đảo có một đám người đang săn lùng chiếc sừng của Vua Thú. Vì có tin đồn cho rằng nếu ai ăn được sừng của Vua Thú thì sẽ có được sức mạnh vĩ đại.

3. One Piece: Đảo Châu Báu

Phim-one-piece-da-duoc-cong-chieu-tren-cac-rap-CGV
Phim one piece đã được công chiếu trên các rạp CGV

Phim lấy bối cảnh tại Arc Làng Syrup, trước Arc Baratie. Tập này có nội dung về một đại gia nắm giữ 1/3 lượng vàng của thế giới và giấu ở một hòn đảo bí ẩn. Lượng vàng này chính là mục tiêu của rất nhiều tên cướp biển. Băng Luffy thì đang trong lúc chết đói lại bị một cướp mất kho báu. Trong lúc cuống cuồng đi đòi thì cả băng gặp được Tabio, cậu bé bị bắt giữ bởi băng hải tặc El Drago, tên này cũng lùng sục kho báu bí ẩn kia và băng Mũ Rơm phải ngăn cản hắn.

4. One Piece: Nam Tước Omatsuri Và Hòn Đảo Bí Mật

Xoay quanh câu chuyện cả nhóm nhận được lời mời bí ẩn từ hòn đảo Omatsuri. Vì lời mời quá hấp dẫn nên cả nhóm không thể khước từ. Tuy nhiên khi đến đây gia chủ đã bày ra một thử thách và Luffy lập tức đồng ý, nhưng nào ai ngờ rằng đây đều là những thử thách địa ngục khiến cậu mất đi từng thành viên một. Luffy sẽ xử lý chuyện này như thế nào đây?

5. One Piece: Tên Lính Máy Khổng Lồ Trong Lâu Đài Karakuri

Bộ phim lấy bối cảnh là ngay trước Arc Water 7, nhóm đã vớt được kho báu từ một con tàu đắm, nhưng  ở hòm ra thì thấy một bà lão. Thấy biểu cảm thất vọng lẫn đáng sợ từ Nami, bà lão đành tiết lộ nếu đưa bà về nhà thì bà sẽ dành tặng 1 kho báu lớn cho cả nhóm. Trên hòn đảo của nhà bà già này chứa đầy những phát minh thú vị và những bí ẩn kì quái.

6. One Piece: Hoa Anh Đào Kì Diệu

Hoa Anh Đào Kì Diệu kể về câu chuyện gia nhập băng Mũ Rơm của Tony Chopper dưới sự lãnh đạo của Luffy. Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc Mũ Rơm qua East Blue và rồi tiến đến Grand Line. Cậu theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol D. Roger, chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại One Piece. Mỗi thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. họ đều có khả năng đặc biệt trong công việc của mình, và tất cả các thành viên đều có khả năng chiến đấu rất tốt.

7. One Piece: Sức Mạnh Tối Thượng 

Lich-chieu-phim-one-piece-rap
Lịch chiếu phim one piece rạp

Tham khảo thêm: truyện trinh thám trung quốc nổi tiếng

Strong World bắt đầu từ một nhân vật “Golden Leo” – Shiki. Shiki vốn là một hải tặc vĩ đại sánh ngang tầm với Roger – “Vua hải tặc”. Trong suốt cuộc đời, Shiki luôn thích làm những điều vĩ đại và đáng sợ. Shiki và Roger từng trải qua nhiều trận thư hùng làm chấn động biển khơi trước khi Roger tự nộp mình cho hải quân. Khi hay tin Roger bị bắt, Shiki đã nổi cơn lôi đình. Vì cho rằng mạng sống của Roger chỉ mình hắn mới được quyền lấy.

Trong cơn tức giận, Shiki đã một mình đến căn cứ hải quân, giết vô số quân lính với mục đích tìm Roger. Ở đây, Shiki đã gặp Garp – Ông của Luffy, phó đô đốc huyền thoại của hải quân và Sengokou – người sau này trở thành Đại đô đốc thống lĩnh toàn bộ lực lượng hải quân. Đó là câu chuyện cách đây 20 năm trước, 20 năm sau khi tình cờ gặp băng nhóm. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra? Để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim, các bạn hãy theo dõi phim ngay nhé.

8. One Piece: Truy Tìm Mũ Rơm

Câu chuyện nói về một ngày của nhóm Mũ Rơm. Khi thức dậy, vị thuyền trưởng phát hiện chiếc mũ yêu quý của mình đã bị mất và cuống cuồng đi tìm khắp nơi. Và thế là tất cả cácthuyền viên trên Sunny Going bắt đầu lao vào tìm kiếm. Trong quá trình tìm kiếm, nhóm phải chống lại từ hải quân đến quái vật biển. Và cuối cùng là đến ngay một căn cứ hải quân. Cuộc chiến hải tặc – hải quân lại bắt đầu. Và một câu chuyện cảm động giữa 2 thuyền viên “không bình thường” trên một con tàu hải tặc vừa giải tán.

9. One Piece: Z

Nội dung xoay quanh viên đá Dyan vốn dĩ được so sánh với Vũ khí cổ đại và con át chủ bài của hải quân. Nó đột nhiên bị đánh cắp bởi một người đàn ông vô cùng mạnh mẽ. Cựu đô đốc hải quân Z sẽ là đối thủ của băng hải tặc Mũ Rơm. Tổng bộ Hải Quân tiến tới việc đối phó với âm mưu đe dọa làm lung lay các trụ cột của Tân Thế Giới. Ở nơi khác, Kuzan trợ giúp cho băng Mũ Rơm. Cuối cùng, Luffy và đồng đội của mình đã tiến lên chống lại Z cùng sức mạnh kinh hoàng của ông ta.

Với 9 bộ phim One Piece bản điện ảnh này cinemakok hy vọng các bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn và vui vẻ khi xem phim.

Rate this post
Tin Tức Khác