Tổng hợp các phim mỹ mới đáng xem nhất năm 2020

Tổng hợp các phim mỹ mới đáng xem nhất năm 2020

Bạn thích xem phim thể loại Âu Mỹ, nhưng chưa biết năm 2020 có những phim nào mới. Hôm nay bài viết xin chia sẻ top những bộ phim Mỹ mới nhất được đông đảo người xem đánh giá cao.

Mục Lục

Top phim mỹ mới nhất năm 2020

Máy Bay Mất Tích

Đây là bộ phim Mỹ mới ra năm 2020. Nội dung phim kể về chuyến bay số hiệu 828 đã hạ cánh an toàn sau một chặng bay không mấy êm ả. Cả phi hành đoàn và hành khách đều an toàn trên chuyến bay đều được hạ cánh an toàn.

Tuy nhiên, họ không biết rằng thế giới đã trải qua 5 năm rưỡi kể từ khi họ bước lên chuyến bay đó. Gia đình và thân nhân của họ đã từ bỏ mọi lỗ lực tìm kiếm. Và chấp nhận sự thật họ đã chết thì đột nhiên họ lại quay trở về.

Sự Trỗi Dậy Của A.I

Đây là bộ phim truyền hình kinh dị nói về sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo thao túng cuộc sống của con người. Bộ phim đã lột tả được việc con người bị các thiết bị công nghệ điều khiển cũng như cách công nghệ xâm nhập, biến đổi cuộc sống của chúng ta. Để theo dõi những diễn biến và tin tức tiếp theo các bạn hãy đón xem phim nhé.

Điệp Vụ Tam Giác Vàng – Operation Mekong

Diep-Vu-Tam-Giac-Vang-Phim-My-hay-nhat
Điệp Vụ Tam Giác Vàng – Phim Mỹ hay nhất

Xem thêm: Danh sách các phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất

Nội dung của bộ phim nói về vụ việc 13 thuyền viên của Trung Quốc bị sát hại dã man tại khu vực Tam Giác Vàng trên sông Mê Kông. Cảnh sát khu vực đã phát hiện có 900.000 viên ma túy đá trên thuyền. Được lệnh từ Chính Phủ, Tổng đội trưởng Vân Nam. Cao Cương cùng với một đội lính tinh nhuệ sang Thái Lan gặp nhân viên tình báo Tân Vũ để điều tra làm rõ chân tướng sự việc. Từ đây những bí mật của lãnh địa không luật pháp và tình người dần dần được hé lộ.

Biệt Kích Ngầm – Act of Valor

Đây là phim hành động võ thuật, nội dung xoay quanh nhiệm vụ giải cứu con tin là nhân viên tình báo CIA bị một tổ chức buôn ma túy và vũ khí bắt giữ tại Nam Phi. Một đội đặc nhiệm gồm bảy người được cử sang làm nhiệm vụ giải cứu con tin đồng thời phải rút lui chớp nhoáng.

Từ vụ giải cứu này, các thành viên đã phát hiện ra manh mối về âm mưu khủng bố trên toàn nước Mỹ. Và các thành viên trong đội phải tiếp tục thực hiện sứ mệnh triệt phá âm mưu này. Vừa phải chạy đua với thời gian; họ vừa phải phải cân nhắc tình yêu giữa tổ quốc; đồng đội và gia đình của mình ở quê nhà.

Xác sống: Thế giới tương lai – The Walking Dead: World Beyond

Phim-My-moi-nhat-chieu-rap-nam-2020
Phim Mỹ mới nhất chiếu rạp năm 2020

Bộ phim chắc chắn sẽ đưa người xem có những cảm giác hồi hộp, nơm nớp lo sợ như những series mùa trước đó. Lấy bối cảnh tại Nebraska, World Beyond tập trung vào một nhóm những người còn sống sót. Họ phải rời khỏi cộng đồng của mình để phiêu bạt khắp nước Mỹ. Và thực hiện nhiệm vụ quan trọng mà người lãnh đạo giao cho.

Quyết Định Tối Cao – Maximum Conviction

Phim xoay quanh một cựu nhân viên đặc nhiệm Tom Steele. Và đồng nghiệp của ông là Manning được giao nhiệm vụ cho ngừng hoạt động một nhà tù cũ. Và phải giám sát sự xuất hiện của hai nữ tù nhân bí ẩn. Một hôm có một đội tinh nhuệ của lính đánh thuê tấn công nhà tù để tìm kiếm những người mới đến. Khi biết được danh tính thực sự của những người phụ nữ kia. Steele nhận ra anh đang ở giữa một bí mật lớn không thể tưởng tượng được.

Đây là những phim mỹ mới mà cinemahok muốn chia sẻ đến các bạn, hy vọng các bạn sẽ có những giây phút xem phim vui vẻ nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác