Phim mới kiếm hiệp 2020 được nhiều người quan tâm

Phim mới kiếm hiệp 2020 được nhiều người quan tâm

Chủ đề phim kiếm hiệp luôn là những bộ phim luôn được nhiều người đón nhận và quan tâm. Ngoài những phim mới kiếm hiệp 2020, những bộ phim kiếm hiệp thời xưa cũng vẫn rất ăn khách.

Phim kiếm hiệp, cổ trang trở thành nét đặc trưng của nền điện ảnh Trung Hoa. Phim nhận được sự yêu thích từ nhiều khán giả.

Bài viết này, cinemahok sẽ giới thiệu những bộ phim lẻ kiếm hiệp mới nhất 2020. Phim bộ kiếm hiệp mới năm 2020 cổ trang Trung Quốc mới nhất được yêu thích đầu năm 2020 đến nay.

phim-moi-kiem-hiep-2020-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam

Phim mới kiếm hiệp 2020 được nhiều người quan tâm

Mục Lục

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Top những phim này được tổng hợp từ danh sách phim cổ trang Trung Quốc được yêu thích đầu năm 2020 đến nay.

Tiếu ngạo giang hồ

Năm phát hành: 2001của Đạo diễn Hoàng Kiện Trung, Nguyên Bân

Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tình

Tiếu ngạo giang hồ là bộ phim kiếm hiệp xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên. Nhân vật chính của bộ phim là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung. Bộ phim kiếm hiệp Tiếu ngạo giang hồ để giành được bí kíp võ công “Tịch tà kiếm phổ” của nhà họ Lâm.

Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi may mắn anh lại được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công thành. Lệnh Hồ Xung trở thành một trong những đệ nhất cao thủ võ lâm trung nguyên.

Thiên long bát bộ

Năm phát hành: 2003

Đạo diễn: Vu Mẫn, Chu Hiểu Văn, Cúc Giác Lượng

Diễn viên: Lâm Chí Dĩnh, Cao Hổ, Lưu Đào, Hồ Quân, Lưu Diệc Phi, Trần Hảo, Tưởng Hân.

Thiên long bát bộ là bộ phim kiếm hiệp xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nhiều nhân vật nhiều nước và môn phái khác nhau. Nhiều bí mật được sáng tỏ và khiến người xem bất ngờ trong suốt bộ phim. Tiêu Phong vốn không màng danh lợi tiền tài. Cuộc đời đẩy đưa khiến Tiêu Phong phải lên đường tìm ra sự thật nguồn gốc đời mình và tìm nguyên nhân cái chết của cha mẹ.

Bộ phim Thiên long bát bộ được nhiều người đánh giá là xuất sắc nhất. Có sự góp mặt của dàn diễn viên có tiến như Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh.

Thiên long bát bộ 2008, bộ phim được bình Thiên Long bát bộ chọn là 1 trong 30 bộ phim truyền hình. Có sức ảnh hưởng nhất trong 30 năm lịch sử phim truyền hình Trung Quốc

Phong Vân

Năm phát hành: 2002, Đạo diễn: Lý Huệ Dân

Diễn viên: Triệu Văn Trác, Đào Hồng, Sonny Chiba, Vương Hý. Hà Nhuận Đông, Tưởng Cần Cần

Phong Vân là một trong những bộ phim kiếm hiệp xoay quanh về câu truyện giữa Hùng Bá. Bang chủ Thiên Hạ Hội cùng Nhiếp Phong và Phong Vân. Phong Vân là phim chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hai tác giả Đan Thanh, Hùng Bá, Mã Vinh Thành.

>>Xem thêm: phim mới Triệu Lệ Dĩnh 2020 có gì hấp dẫn?

Kiếm Vương Triều

Kiếm vương triều là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vô Tội. Bối cảnh của phim được lấy từ cuối thời Chiến Quốc – Đại Tần. Kiếm vương triều là bộ phim của các diễn viên chính: Lý Hiện, Lý Nhất Đồng. Hà Nhuận Đông, Tông Phong Nham, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch, Triệu Viên Viện,

Sở Kiều Truyện

Sở Kiều truyện là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc. Phim dài 67 tập với sự tham gia của các diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Đậu Kiêu, Lý Thấm, Lâm Canh Tân.

Sở Kiều truyện là một bộ phim dựa trên tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi.

Nội dung phim. Nói về thiếu nữ nô tịch Sở Kiều bị đưa tới trường săn cho quý tộc săn bắn giải trí. Thế tử Bắc Yến Yến Tuân ngầm cứu Sở Kiều. Sau đó, nàng bị đưa vào nhà Vũ Văn quyền khuynh triều chính. Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt chú ý đồng thời kết tình bằng hữu sâu sắc với Yến Tuân.

so-kieu-truyen

Sở Kiều truyện

Thần điêu đại hiệp

Thần điêu đại hiệp chính là một trong những bộ phim nổi tiếng. Bộ phim này đón nhận rất tích cực từ khán giả. Sản xuất dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung. Cốt truyện được xoay quanh tình yêu giữa hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Bối cảnh chính của bộ phim là vào cuối thời Nam Tống. Trong những cuộc chiến tang thương, đầy nước mắt khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh.

Lục chỉ Cầm Ma – Deadful Melody (2004)

Năm phát hành: 2004, đạo diễn: Ngô Miễn Cần

Diễn viên: Thường Thành, Trần Hạo Dân, Ngô Kỳ Long, Ninh Tịnh

Lục chỉ Cầm Ma là bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc. Lục chỉ Cầm Ma  được xoay quanh bối cảnh giang hồ dậy sóng, người người sát hại lẫn nhau để tranh giành Thiên ma cầm.

Ỷ thiên đồ long ký

Năm phát hành: 23 tháng 10, 2009,  đạo diễn: Vu Mẫn  

Diễn viên: Đặng Siêu, An Dĩ Hiên, Lưu Cạnh

Ỷ thiên đồ long ký lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Nguyên – vốn đang bị suy yếu bởi các cuộc khởi nghĩa. Nội dung chính của bộ phim xoay quanh nhân vật Trương Vô Kỵ. Ỷ thiên đồ long ký được dựa trên nội dung tiểu thuyết cùng tên. Phim này với những câu chuyện giang hồ cùng mối tình phức tạp với 4 cô gái. Cùng những thủ đoạn đầy ngoan độc trên giang hồ. Nhằm mục đích chiếm đoạt hai món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm.

Ỷ thiên đồ long ký phim được quay tại nhiều danh thắng của Trung Quốc như núi Võ Đang, khu thắng cảnh Vũ Di Sơn khiến người xem “mãn nhãn”.

Ỷ thiên đồ long ký 2009 là bộ phim được đánh giá là bám sát với nguyên tác. Bộ phim cuối cùng chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung của đạo diễn Trương Kỷ Trung.

Tiên kiếm kỳ hiệp

Năm phát hành: Tháng 2, 2005

Đạo diễn: Lương Thắng Quyền,  Ngô Cẩm Nguyên, Mạch Quán Chi, Vu Kiến Phúc

Diễn viên: An Dĩ Hiên, Lưu Phẩm Ngôn, Hồ Ca, Từ Cẩm Giang, Lưu Diệc Phi, Bành Vu Yến.

Tiên kiếm kỳ hiệp là một trong những bộ phim kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc. Bộ phim này xoay quanh nhân vật tên Lý Tiêu Dao. Lý Tiêu Dao muốn đi đảo tiên để tìm thuốc chữa bệnh cho thím. . Khi đến đảo anh gặp Triệu Linh Nhi. Sau đó hai người đã nảy sinh cảm tình và thề non hẹn biển với nhau. Tuy nhiên, khi về nhà viên thuốc đã phát huy tác dụng làm anh mất hết trí nhớ. Lý Tiêu Dao quên luôn cả Linh Nhi gặp lại anh không nhớ ra cô là ai.

Phim được chuyển thể từ trò chơi nhập vai Tiên kiếm kỳ.

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu

Diễn viên: Trần Triết Viễn, Lương Khiết, Hồ Nhất Thiên, Trịnh Bân Huy, Mao Lâm Lâm, Lương Tinh Nhàn.

Ngày phát sóng: 16/01/2020

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng cùng tên hay Giang Hồ Thập Ác.

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu vốn không phải bản chuyển thể đầu tiên từ tiểu thuyết gốc cùng tên này. Tân Tuyệt Đại Song Kiều mang đến nhiều phân đoạn mãn nhãn. Dù chưa thể vượt qua cái bóng quá lớn của các phiên bản trước.

Hiệp thám Giản Bất Tri

Là bộ phim trung quốc Hiệp thám Giản Bất Tri được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Mã Nghệ Hằng. Với sự tham gia của các diễn viên Vương Nhược San, Vu Tề Vĩ, Vương Yến Dương. Phim gồm 24 tập.

Nội dung phim Hiệp thám Giản Bất Tri: Thần Cơ Cốc là một tổ chức chuyên phụ trách phá án trong giang hồ. Giản Bất Tri lưu lạc hàng tẩu giang hồ rồi bắt đầu điều tra chân tướng về Thần Cơ cốc. Dưới sự giúp đỡ của các bằng hữu kết giao được trên đường đi, Giản Bất Tri truy tìm ra hung thủ sát hại phụ thân của mình. Giản Bất Tri đã thành công phá án vượt qua được những âm mưu đen tối của kẻ địch.

Phim mới kiếm hiệp 2020 vì sao được nhiều người quan tâm?

Phim kiếm hiệp được nhiều người đón nhận và quan tâm vì nó khá đặc biệt khiến người xem luôn bị thu hút. Trong mỗi bộ phim đều có nét riêng biệt. Đặc biệt những bộ tiểu thuyết nổi tiếng vốn đã quá quen thuộc. Khi có thông tin chuyển thể lại càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Nếu bạn đang ngóng tin tức xem phim kiếm hiệp mới 2020. Hãy cập nhật thường xuyên các bài viết của chúng tôi. Để không bỏ lỡ phim mới kiếm hiệp 2020 đáng xem nhất.

Rate this post
Tin Tức Khác