Top 5 phim mới 2020 Mỹ bạn tuyệt đối không nên bỏ qua

Top 5 phim mới 2020 Mỹ bạn tuyệt đối không nên bỏ qua

Bạn chán thể loại phim tình cảm Hàn Quốc, muốn đổi sang phim hành động võ thuật của Mỹ. Vậy đừng bỏ lỡ danh sách những phim mới 2020 Mỹ hay nhất dưới đây nhé.

Mục Lục

Phim mới 2020 Mỹ đáng xem nhất

1. Biệt Kích Ngầm – Act of Valor

Đây là phim hành động võ thuật. Nội dung xoay quanh nhiệm vụ giải cứu con tin là nhân viên tình báo CIA bị một tổ chức buôn ma túy và vũ khí bắt giữ tại Nam Phi. Một đội đặc nhiệm gồm bảy người được cử sang làm nhiệm vụ giải cứu con tin đồng thời phải rút lui chớp nhoáng.
Sau cuộc giải cứu này các thành viên đã phát hiện ra manh mối về âm mưu khủng bố toàn nước Mỹ, do đó bắt buộc các thành viên trong đội phải tiếp tục thực hiện sứ mệnh triệt phá âm mưu này. Vừa phải chạy đua với thời gian. Họ vừa phải phải cân nhắc tình yêu giữa tổ quốc, đồng đội và gia đình của mình ở quê nhà.

2. Đại Chiến Thế Giới Ngầm (6 Underground)

6-Underground-phim-My-dang-xem-nhat
6 Underground phim Mỹ đáng xem nhất

Underground xoay quanh câu chuyện về nhóm sát thủ 6 người được tập hợp bởi một tỷ phú giàu có. Với mục đích xử lý những kẻ độc ác trên khắp thế giới để mang lại công lý cho những người yếu thế hơn. Nhiệm vụ lần này của nhóm là lật đổ tên độc tài Rovach Alimov của một đất nước không ai nhớ tên trên bản đồ thế giới.
Phim sở hữu những cảnh quay mãn nhãn, hoành tráng, cùng với đó là dàn nhân vật cực ngầu, mỗi người một cá tính riêng. Những tin tức pha hành động kịch tính xuyên suốt phim khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

3. Sát thủ vô song (Killer Elite)

Đây là một bộ phim hành động dựa theo cuốn tiểu thuyết The Feather Men của nhà văn Ranulph Fiennes. Bộ phim lấy bối cảnh năm 1980, với màn mở đầu là cảnh anh lính đánh thuê Danny Bryce cùng với ba người bạn Hunter, Meier và Davies ám sát tên đại gia ở Mexico. Vì thấy một đứa trẻ trong xe mà Danny bị xao lãng và anh bị bắn trúng.

Killer-Elite-bo-phim-hanh-dong-vo-thuat-dep-mat
Killer Elite bộ phim hành động võ thuật đẹp mắt

Xem thêm: Top những bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất

Sau sự việc này Danny bỏ nghề và quay trỏ về quê nhà ở nước Úc. Một năm sau, Hunter đã thất bại với một nhiệm vụ trị giá 6 triệu đôla. Để cứu bạn Danny đến Oman để gặp Người Đặc vụ và nhận nhiệm vụ hạ sát ba người cựu chiến sĩ SAS là Steven Harris; Steven Cregg và Simon McCann vì họ đã bắn những người con trai của ông.

4. Chiến Binh Mexico

Đây được xem là một trong những bộ phim hành động bom tấn của mỹ hay nhất, hấp dẫn nhất. Bộ phim là một cuộc chiến bất chấp luật lệ. Giữa chính phủ Mỹ với các băng đảng Mexico chuyên buôn bán ma túy và vận chuyển người trái phép để thực hiện các vụ khủng bố. Trước tình hình chính trị căng thẳng, đội đặc vụ liên bang Matt Graver đã bắt cóc con gái Isabela của tay trùm băng đảng. Ông ta là trùm băng đảng lớn nhất để các phe phái quay sang hạ bệ lẫn nhau.

5. Siêu Chiến Binh

Nội dung bộ phim xoay quanh kỹ sư thất nghiệp Stanley Hill chứng kiến người vợ của mình là Vivian bị giết hại bởi những tên côn đồ trong một nhà để xe. Stanley bị ám ảnh bởi hình ảnh cái chết của vợ cũng như thấy thám tử Gibson. Và các nhân viên cảnh sát tham nhũng không thể đưa những kẻ giết người ra trước công lý. Ông tìm người bạn cũ của mình là Dennis và quyết định tự mình giải quyết vấn đề.

Trên đây là những phim mới 2020 Mỹ mà cinemahok muốn gửi đến bạn đọc, hãy bổ sung ngay vào trong danh sách sưu tập phim của mình các bạn nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác